Blog

Du học Canada và cách chọn trường phù hợp

DU HỌC CANADA NÊN CHỌN TRƯỜNG NHƯ THẾ NÀO

Với một hệ thống lớn và đa dạng các trường Đại học, việc lựa chọn được ngôi trường phù hợp tại Canada quả thật không phải là chuyện đơn giản. Dưới đây là một số lưu ý được ALT Scholarships tổng hợp nhằm giúp bạn giải quyết phần nào những thắc mắc khi chọn trường Đại học tại Canada.

Motivation letter là gì - Cách viết motivation letter đúng chuẩn

MOTIVATION LETTER LÀ GÌ – CÁCH VIẾT MOTIVATION LETTER ĐÚNG CHUẨN

Bên cạnh một bảng điểm hoàn hảo, một Statement of Purpose (SOP) ấn tượng, thì việc đầu tư cho một bức Motivation Letter chất lượng có thể giúp bạn gia tăng cơ hội thành công khi nộp đơn xin học bổng tại nước ngoài. Vậy Motivation Letter là gì và bạn cần làm gì và viết như thế nào để đúng chuẩn nhất.

 

Chứng minh tài chính du học

CHỨNG MINH TÀI CHÍNH DU HỌC VÀ NHỮNG ĐIỀU BẠN CẦN BIẾT

Chắc hẳn mọi người đã biết, chứng minh tài chính là một trong những yêu cầu bắt buộc mà bất kì ai khi chuẩn bị hồ sơ du học đều phải có. Vậy chứng minh tài chính là gì và có những hình thức chứng minh du học nào?

 

Du học canada nên chọn trường nào

DU HỌC CANADA NÊN CHỌN TRƯỜNG NÀO?

Lựa chọn du học Canada đang dần trở thành xu hướng của không ít sinh viên Việt Nam. Vì sao ư? Vì bạn sẽ có cơ hội học tập tại một trong những môi trường giáo dục hàng đầu , sở hữu tấm bằng giá trị và đặc biệt là cơ hội được tiếp tục định cư ngay sau khi tốt nghiệp. Dưới đây top 10 trường Đại học tốt nhất Canada năm 2018 theo đánh giá của trang tin uy tín QS.

4 Tiếu Chí Chọn Trường Du Học

4 TIÊU CHÍ ĐỂ CHỌN TRƯỜNG DU HỌC MÀ BẠN NÊN BIẾT

Lựa chọn ngôi trường phù hợp với năng lực bản thân, điều kiện tài chính gia đình tại một quốc gia an toàn và ổn định luôn là một trong những băn khoăn lớn nhất của các ứng viên khi bắt đầu bước vào con đường du học nước ngoài. Có nhiều tiêu chí để lựa chọn lắm, nhưng đâu mới là những mục tiêu đặc biệt quan trọng bạn cần quan tâm khi chọn trường?

Cách hòa nhập văn hóa mỹ khi đi du học

6 ĐIỀU GIÚP BẠN DỄ DÀNG HÒA NHẬP VỚI VĂN HÓA MỸ

Xứ sở cờ hoa với nhiều khác biệt văn hóa có thể khiến không ít sinh viên Việt Nam cảm thấy ‘sốc’ khi phải đối mặt trong thời gian đầu. Vậy phải làm gì để thích nghi và hòa nhập với văn hóa Mỹ?

Du Học Mỹ Nên Học Ngành Gì Đắt Giá Nhất

DU HỌC MỸ: NÊN HỌC NGÀNH GÌ “ ĐẮT GIÁ” NHẤT

Nên chọn ngành gì khi đi du học Mỹ? Đi du học Mỹ học ngành gì chất lượng nhất? … Bạn có muốn biết câu trả lời của những câu hỏi này?

Những lầm tưởng về việc đi du học nước ngoài

NHỮNG QUAN NIỆM SAI LẦM VỀ ĐI DU HỌC NƯỚC NGOÀI

Du học giờ đây không còn là chuyện gì quá xa lạ với các bạn học sinh, sinh viên. Tuy nhiên không phải ai cũng hiểu đúng hoặc bỏ được những lầm tưởng không đáng có về việc ai đó quyết định học tập tại nước ngoài. Bạn biết đó là những lầm tưởng nào không?

Chi Phí Sinh Hoạt Ở Canada

CHI PHÍ SINH HOẠT TẠI OTTAWA, TORONTO, MONTREAL VÀ VANCOUVER

Bạn lên kế hoạch học tập tại Canada, bạn đã chọn được trường nhưng vẫn hoang mang liệu mức sống ở thành phố ấy có phù hợp với mình hay không. Đừng lo lắng, với bài viết này Trung tâm xúc tiến học bổng du học ALT sẽ giúp bạn liệt kê chi tiết ra các chi phí sinh hoạt cần thiết tại 4 thành phố lớn tại Canada bao gồm: Ottawa, Toronto, Montreal và Vancouver.

Nên đi du học nước nào

ĐÂU LÀ ĐIỂM ĐẾN DU HỌC LÝ TƯỞNG CỦA BẠN?

Nên đi du học nước nào hay du học ở đâu phù lý tưởng nhất là những câu hỏi mà nhiều bạn luôn phải băn khoăn tự hỏi trước khi bắt đầu chuẩn bị cho kế hoạch du học của mình.Hôm nay trung tâm xúc tiến học bổng du học ALT sẽ đưa ra cho bạn một vài gợi ý giúp bạn có thể quyết định dễ dàng hơn đó.