Blog

11 Ngành Mà Bạn Không Phải Lo Kiếm Việc Làm Ở Mỹ

11 NGÀNH HỌC MÀ BẠN KHÔNG PHẢI LO KIẾM VIỆC LÀM Ở MỸ

Bộ Lao động Mỹ vừa đưa ra danh sách 11 ngành nghề không chỉ ‘hot’ mà còn có mức lương hàng năm cao ngất ngưỡng, đặc biệt là khi bạn sở hữu tấm bằng Thạc Sĩ. Muốn biết đó là 11 ngành nào thì cùng ALT đến với bài viết dưới đây nhé!

 

Đi du học nên mang gì trong hành lý xách tay

ĐI DU HỌC CẦN MANG GÌ TRONG HÀNH LÝ XÁCH TAY XÁCH TAY

Nếu bạn nghĩ việc sắp xếp hành lý xách tay khi lên đường du học cũng đơn giản như khi bạn đi du lịch, thì đó là một điều hoàn toàn sai lầm. Để biết nên mang gì, bỏ gì, hãy cùng theo dõi bài viết sau đây của ALT với 10 món không thể thiếu trong hành lý xách tay được tư vấn bởi các chuyên viên của Tổ chức Giáo dục Thế giới World Eduaction.

Cách Quản Lý Chi Tiêu Hiệu Quả

CÁCH QUẢN LÝ CHI TIÊU HIỆU QUẢ KHI ĐI DU HỌC NƯỚC NGOÀI

Du học nước ngoài, bạn tự mình quyết định tất cả mọi việc liên quan đến cuộc sống cá nhân của chính bạn. Và theo những thống kê cho thấy, việc quản lý chi tiêu là một trong những thử thách ‘chông gai’ nhất mà bất kìa du học sinh thời kì đầu nào cũng phải đối mặt. Vậy làm thế nào để chi tiêu hợp lý và kiểm soát tài chính cá nhân hiệu quả, sau đây là những lời khuyên ALT dành cho bạn.

HỌC TRƯỜNG NÀO DỄ KIẾM VIỆC NHẤT KHI ĐI DU HỌC NƯỚC NGOÀI

Tỷ lệ sinh viên tốt nghiệp có việc làm là một trong những tiêu chí hàng đầu đánh giá chất lượng đào tạo và thứ hạng các trường Đại học hàng đầu thế giới. Vừa qua trang tin uy tín QS vừa công bố top 10 Đại học có tỷ lệ sinh viên được tuyển dụng  cao nhất năm 2018, cùng theo dõi nhé!

Du học Anh nên chọn ngành nào

DU HỌC ANH NÊN CHỌN NGÀNH NÀO TỐT NHẤT

Anh luôn nổi tiếng là một trong những quốc gia thu hút sinh viên các nước nhiều nhất trên thế giới. Sinh quốc tế đến Anh với bởi một chất nền giáo dục đẳng cấp và sự đa dạng trong lựa chọn ngành học. Sau đây 10 ngành học được cho là ‘nam châm’ hút sinh viên quốc tế nhất khi đến đây theo Complete University Guide, chúng sẽ phần nào giúp các bạn trả lời được câu hỏi du học Anh nên chọn ngành nào.

 

Du học Canada và cách chọn trường phù hợp

DU HỌC CANADA NÊN CHỌN TRƯỜNG NHƯ THẾ NÀO

Với một hệ thống lớn và đa dạng các trường Đại học, việc lựa chọn được ngôi trường phù hợp tại Canada quả thật không phải là chuyện đơn giản. Dưới đây là một số lưu ý được ALT Scholarships tổng hợp nhằm giúp bạn giải quyết phần nào những thắc mắc khi chọn trường Đại học tại Canada.

Motivation letter là gì - Cách viết motivation letter đúng chuẩn

MOTIVATION LETTER LÀ GÌ – CÁCH VIẾT MOTIVATION LETTER ĐÚNG CHUẨN

Bên cạnh một bảng điểm hoàn hảo, một Statement of Purpose (SOP) ấn tượng, thì việc đầu tư cho một bức Motivation Letter chất lượng có thể giúp bạn gia tăng cơ hội thành công khi nộp đơn xin học bổng tại nước ngoài. Vậy Motivation Letter là gì và bạn cần làm gì và viết như thế nào để đúng chuẩn nhất.

 

Chứng minh tài chính du học

CHỨNG MINH TÀI CHÍNH DU HỌC VÀ NHỮNG ĐIỀU BẠN CẦN BIẾT

Chắc hẳn mọi người đã biết, chứng minh tài chính là một trong những yêu cầu bắt buộc mà bất kì ai khi chuẩn bị hồ sơ du học đều phải có. Vậy chứng minh tài chính là gì và có những hình thức chứng minh du học nào?

 

Du học canada nên chọn trường nào

DU HỌC CANADA NÊN CHỌN TRƯỜNG NÀO?

Lựa chọn du học Canada đang dần trở thành xu hướng của không ít sinh viên Việt Nam. Vì sao ư? Vì bạn sẽ có cơ hội học tập tại một trong những môi trường giáo dục hàng đầu , sở hữu tấm bằng giá trị và đặc biệt là cơ hội được tiếp tục định cư ngay sau khi tốt nghiệp. Dưới đây top 10 trường Đại học tốt nhất Canada năm 2018 theo đánh giá của trang tin uy tín QS.

4 Tiếu Chí Chọn Trường Du Học

4 TIÊU CHÍ ĐỂ CHỌN TRƯỜNG DU HỌC MÀ BẠN NÊN BIẾT

Lựa chọn ngôi trường phù hợp với năng lực bản thân, điều kiện tài chính gia đình tại một quốc gia an toàn và ổn định luôn là một trong những băn khoăn lớn nhất của các ứng viên khi bắt đầu bước vào con đường du học nước ngoài. Có nhiều tiêu chí để lựa chọn lắm, nhưng đâu mới là những mục tiêu đặc biệt quan trọng bạn cần quan tâm khi chọn trường?