Blog

Ngành nào dễ định cư ở canada

NGÀNH HỌC NÀO DỄ ĐỊNH CƯ Ở CANADA

Ngành học nào dễ định cư ở Canada? Ngành học được ưu tiên định cư tại Cananda hay Học ngành nào dễ xin việc làm? …Hãy đi tìm câu trả lời cho chúng cùng ALT

7 LÝ DO VÌ SAO NÊN ĐI DU HỌC CANADA

7 LÝ DO VÌ SAO NÊN ĐI DU HỌC CANADA

Khi quyết định đi du học nước ngoài thì bạn sẽ đứng trước nhất nhiều lựa chọn về việc chọn đất nước nào để bắt đầu. Đây là một bước khởi đầu quan trọng quyết định tương lai, định hướng nghề nghiệp, nơi định cư … của bạn. Và một trong những đất nước được đánh giá cao trong đó chính là Canada, một đất nước được coi là đất nước trong mơ của du học sinh nhất là du học sinh châu Á. Vì sao vậy? Hãy cùng ALT tìm hiểu 7 lý do tạo nên điều đó nhé.

Học bổng du học ALT

PRINCETON HAY HARVARD, LỰA CHỌN KHÓ KHĂN CHO BẤT CỨ AI

Trong Bảng xếp hạng các trường đại học trên thế giới (QS World University Rankings® 2018) vừa qua, Princeton University cùng với Harvard University đã vượt mặt Yale University trở thành 2 trường đại học hàng đầu thuộc khối Ivy League. Cả hai đều được đánh giá cao trên nhiều phương diện và được nhiều ứng viên du học quan tâm.

Điều kiện du học Canada

ĐIỀU KIỆN DU HỌC CANADA VÀ NHỮNG ĐIỀU BẠN CẦN BIẾT

Những thay đổi trong chính sách du học và vấn đề nhập cư của Chính phủ Canada đang dần giúp quốc gia này trở thành một trong nhiều sự lựa chọn hàng đầu của sinh quốc tế, mà đặc biệt là sinh viên châu Á trong những năm trở lại đây. Vậy đâu là để du học tại quốc gia Canada xinh đẹp này bạn cần biết và chuẩn bị những điều gì?

TÌM VIỆC LÀM THÊM CÁCH TIẾT KIỆM CHI PHÍ DU HỌC HIỆU QUẢ

Chi phí du học một nỗi lo chung của tất cả các bạn du học sinh. Có nhiều cách để giảm tải chi phí này tùy nhiên một trong những cách hiệu quá nhất đó là tìm việc làm thêm khi đi du học. Tìm kiếm công việc làm thêm phù hợp ngoài giờ học hẳn là một trong những dự định của bạn khi bắt đầu cuộc sống du học sinh. Bởi lẽ nếu có một công việc làm thêm không chỉ phần nào hỗ trợ bạn trong vấn đề tài chính mà nó còn mở ra nhiều cơ hội gặp gỡ, học hỏi từ cuộc sống, từ sếp hay có những người bạn tuyệt vời đấy!

NHỮNG ĐẤT NƯỚC HÀNG ĐẦU CHO VIỆC ĐỊNH CƯ NƯỚC NGOÀI VÀ XIN VIỆC

Định cư ở nước nào dễ nhất? định cư ở nước nào tốt? hay du học nước nào thì dễ xin việc làm và định cư?… đó là những câu hỏi khiến rất nhiều người băn khoăn. Hôm nay ALT, sẽ giúp các bạn giải quyết phần nào những câu hỏi đó qua bài viết “ Những đất nước hàng đầu cho việc định cư nước ngoài và xin việc”.

Những lợi ích vàng khi đi du học nước ngoài

NHỮNG LỢI ÍCH VÀNG KHI DU HỌC NƯỚC NGOÀI MÀ BẠN KHÔNG THỂ BỎ QUA

Có lẽ rất nhiều bạn có cùng một câu hỏi? Du học nước ngoài để làm gì? hay du học nước ngoài có gì tốt … Nhưng có một điều khẳng định đó là dù bằng cách này hay cách khác thì du học nước ngoài luôn là một trong những giấc mơ của nhiều bạn trẻ. Bởi vì bên cạnh việc học tập thì các bạn còn được nhận thêm “những lợi ích vàng” khi đi du học ngước ngoài mà bạn không thể bỏ qua.

CÁC QUỐC GIA DU HỌC HÀNG ĐẦU VÀ NHỮNG ĐIỀU THÚ VỊ VỀ LÁ QUỐC KỲ

Bạn có bao giờ thắc mắc và tìm hiểu ý nghĩa đằng sau lá quốc kỳ của đất nước mà bạn đã, đang và sẽ lựa chọn cho con đường học tập của mình chưa? Nhiều thú vị hơn bạn nghĩ đấy, nếu đã tìm hiểu ‘tất tần tật’ về đất nước ‘người ta’ rồi thì ngại gì không biết thêm ý nghĩa mấy lá cờ đầy màu sắc nữa đúng không?

13 ‘KHÔNG’ BẠN NÊN BIẾT KHI SINH SỐNG VÀ HỌC TẬP TẠI NƯỚC NGOÀI

Sinh sống và học tập tại nước ngoài sẽ dễ dàng hơn nếu bạn hiểu và biết những ‘cấm kỵ’ văn hóa ở mỗi quốc gia. Sau đây là 13 ‘KHÔNG’ ALT Scholarships chia sẻ đến bạn, nhớ là tuyệt đối không được đụng đến những ‘cấm kỵ’ này nhé!

3 LƯU Ý ĐẢM BẢO AN TOÀN KHI DU HỌC ÚC

Bạn sắp trở thành tân sinh viên của một trường Đại học tại Úc, một trong những đất nước có môi trường sống an toàn nhất thế giới. Tuy nhiên, cũng đừng vì vậy mà chủ quan nhé, bởi bắt đầu cuộc sống ở một quốc gia xa lạ luôn tìm ẩn nhiều nguy cơ phát sinh xảy ra trong cuộc sống thường ngày. Sau đây là 3 chú ý an toàn ALT Scholarships muốn chia sẻ đến bạn, chần chừ gì mà không note ngay và luôn!