Hội Thảo ALT "Đánh Giá Khả Năng Săn Học Bổng Của Chính Bạn Cùng ALT"

Hội Thảo ALT “Đánh Giá Khả Năng Săn Học Bổng Của Chính Bạn Cùng ALT”

Đạt được học bổng ở các trường đại học có chất lượng giảng dạy tốt trên thế giới là mục tiêu mà rất nhiều các bạn sinh viên đang miệt mài học tập để đạt được. Nhưng làm cách nào để các bạn có thể tự đánh giá cơ hội của chính bản thân mình đối với các chương trình học bổng.

Các trường đại học xét tuyển các ứng viên học bổng dựa trên những tiêu chí gì?

Các bạn phải chuẩn bị những gì cho lộ trình ứng tuyển học bổng của mình?

Để giúp các bạn sinh viên đánh giá khả năng nhận học bổng của bản thân mình, Trung Tâm ALT xin mời các bạn đến tham gia buổi hội thảo “ĐÁNH GIÁ KHẢ NĂNG SĂN HỌC BỔNG CỦA CHÍNH BẠN CÙNG ALT” sẽ được diễn ra vào lúc 8g30 sáng ngày 31.05.2015 tại Phòng Hội Thảo của Trung Tâm ALT ở số 11 Phan Chu Trinh, Phường 2, Quận Bình Thạnh, TP Hồ Chí Minh.

TẠI SAO BẠN NÊN THAM DỰ HỘI THẢO

“ĐÁNH GIÁ KHẢ NĂNG SĂN HỌC BỔNG CỦA CHÍNH BẠN CÙNG ALT”

Được sáng lập bởi những chuyên gia đã từng học tập và làm việc tại TOP 10 các trường Đại học  danh tiếng Châu Âu hoặc TOP 100 các trường Đại học tốt nhất Thế giới, Trung tâm Tư vấn Giáo dục Quốc tế ALT tự hào mang đến những kiến thức bổ ích cũng như là những cơ hội học tập và trải nghiệm trong các môi trường đào tạo danh tiếng cho sinh viên Việt Nam. Dựa trên kinh nghiệm nhiều năm tư vấn của ALT, các bạn sinh viên khi tham gia buổi hội thảo giúp các bạn ứng viên giải đáp được những thắc mắc sau:

•  Các Tiêu Chí Ứng Tuyển Học Bổng hiện nay ở các trường đại học hàng đầu thế giới.

•  Giới Thiệu Các Chương Trình Học hiện có tại các trường đại học hàng đầu thế giới.

•  Hướng Dẫn Chiến Lược Ứng Tuyển học Bổng về thời gian và quy trình chi tiết để nâng cao khả năng thành công

•  Hướng Dẫn cho sinh viên đại học khi lựa chọn giữa việc tiếp tục học lên Cao Học hay đi làm nhằm lấy kinh nghiệm thực tiễn.

•  Hướng Dẫn cho sinh viên đại học cách thức để cân bằng giữa công việc hay việc học hiện tại với việc ứng tuyển học bổng cao học cho sinh viên năm cuối hoặc đã tốt nghiệp đại học.

•  Giới Thiệu Các Sinh Viên Đã Ứng Tuyển Học Bổng Thành Công tại các trường Đại Học Hàng Đầu trên Thế Giới.

•  Các Cách Thức Cải Thiện Điểm Khi Đã Là Sinh Viên Năm 4 hoặc đã tốt nghiệp đại học.

•  Yêu Cầu, Cách Thức Và Thời Điểm cần chuẩn bị cho các chứng chỉ (tiếng Anh, GMAT, GRE,…)

•  Các Thắc Mắc Khác.

THÔNG TIN DIỄN GIẢ
ÔNG DAVID VIET-LAM NGUYEN

Diễn giả: Tiến Sĩ David Nguyễn Việt Lâm Diễn giả: Tiến Sĩ David Nguyễn Việt Lâm sẽ giúp các bạn sinh viên đánh giá cơ hội nhận được học bổng của chính mình.

Postdoc in Brand Strategies, ESADE Business School
PhD in Marketing, Auckland University of Technology
B.Bus in Economics (1st class honor), Auckland University of Technology

THỜI GIAN VÀ ĐỊA ĐIỂM TỔ CHỨC HỘI THẢO

Thời gian: 8h30 sáng, ngày 31tháng 05 năm 2015
Điạ điểm: Phòng Hội Thảo ALT, số 11 Phan Chu Trinh, P.2, Q. Bình Thạnh, TP.HCM

ĐỐI TƯỢNG THAM GIA

Sinh viên năm 3 & năm 4 các trường đại học trong khu vực TP Hồ Chí Minh
Sinh viên vừa tốt nghiệp đại học

NỘI DUNG:

• 08:30 – 09:00 •
Đón khách
• 09:00 – 09:20 •
Giới thiệu chương trình
• 09:20 – 10:10 •
Cơ Hội Được Nhận Vào Các Chương Trình Học Bổng Cao Học Tại Các Trường Đại Học Hàng Đầu Thế Giới
• 10:10 – 10:30 •
Thời Gian & Quy Trình Ứng Tuyển Các Chương Trình Học Bổng Cao Học
• 10:30 – 10:40 •
Các Chương Trình Học Bổng & Điều Kiện Ứng Tuyển
• 10:40 – 10:50 •
ALT Sẽ Hỗ Trợ Và Đảm Bảo Thành Công Của Ứng Viên Như Thế Nào ?
• 10:50 – 11:00 •
Giới Thiệu những Ứng Viên đã ứng tuyển học bổng thành công tại các trường đại học hàng đầu thế giới.
• 11:00 – 11:30 •
Hỏi đáp giữa diễn giả và ứng viên
• 11:30 – 12:00 •
Tiệc Trà

HỒ SƠ THAM DỰ HỘI THẢO

Dành cho các bạn muốn được thẩm định trực tiếp khả năng được nhận học bổng ngay tại buổi hội thảo:

•  Đăng ký THAM GIA tại đây để xác nhận tham dự hội thảo.

•  Bảng điểm Đại Học mới nhất (nếu có).

•  Bằng tốt nghiệp THPT (nếu có).

•  Bằng tốt nghiệp Đại Học (nếu có).

•  Chứng chỉ tiếng Anh cao nhất hiện tại hoặc các chứng chỉ khác (nếu có).

Các bạn vui lòng nộp hồ sơ cá nhân nêu trên cho ALT qua địa chỉ mail info@alt.edu.vn hoặc inbox vào ALT facebook page sớm trước 5h chiều thứ 6 ngày 29.05.2015 để các thành viên của Hội Đồng Học Thuật ALT có thời gian thẩm định hồ sơ ít nhất là 1 ngày trước buổi hội thảo. Từ đó có thể đảm bảo được quá trình thẩm định hồ sơ cho các bạn đạt được chất lượng cao nhất.

LƯU Ý

Đây là buổi hội thảo MỞ và HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ nên các bạn chỉ cần đăng ký trực tuyến và điền các thông tin cần thiết vào link đăng ký THAM GIA tại đây trước ngày thứ 7, 30/05/2015 là đã có thể đến tham gia hội thảo. Sau khi nhận được thông tin đăng ký, các chuyên viên tư vấn của ALT sẽ liên hệ để xác nhận việc đăng ký của bạn cũng như hướng dẫn thêm một số thông tin cần thiết.

Trong trường hợp chưa nhận được sự liên hệ của các chuyên viên tư vấn từ ALT sau khi đã đăng ký trực tuyến hơn 48 tiếng đồng hồ (có thể vì lí do lượng đăng ký trực tuyến quá đông), các bạn vẫn có thể đến buổi hội thảo vào ngày chủ nhật 31.05.2015, khi đó sẽ có chuyên viên của ALT hướng dẫn trực tiếp cho các bạn tại buổi hội thảo nhé.

Hy vọng rằng với việc hiểu và nắm bắt được tâm lý của sinh viên, những buổi hội thảo của trung tâm ALT đã phần nào đáp ứng được nhu cầu tìm hiểu thông tin về các chương trình học bổng cao học và giúp cho các bạn đưa ra được những quyết định quan trọng cho con đường học vấn và sự nghiệp của mình sau này.

Trân trọng.
Đăng Ký Tham Dự Tại Đây