Hội Thảo ALT " Scholarship Hunting - The three top secrets uncovered "

SCHOLARSHIP HUNTING – THE THREE TOP SECRETS UNCOVERED

Theo kết quả khảo sát được công bố bởi ngân hàng HSBC, tổng số sinh viên Việt Nam năm 2014 đang theo học tại Mỹ là 16.579 người, tăng 3% so với 2013, biến Việt Nam trở thành một trong tám nước có số lượng du học sinh đông nhất ở Mỹ. Từ con số đó có thể thấy, ngày càng nhiều bạn trẻ đang nỗ lực hết sức để giành lấy cơ hội mở rộng vốn hiểu biết, tích lũy kinh nghiệm tại môi trường quốc tế chuyên nghiệp.

Tuy nhiên, đứng trước mức phí quá cao (60.000 AUD cho chương trình MBA tại Đại Học Sydney, hay 58.000 USD một năm cho các nhóm trường Ivy League) một số bạn đã quyết định tự mình lên kế hoạch săn học bổng.

Nhưng, việc săn học bổng, chưa bao giờ là dễ dàng.

•    Phải cạnh tranh với rất nhiều hồ sơ khác nhau đến từ các nước trên Thế Giới
•    Nhiều giấy tờ, thủ tục tốn nhiều thời gian và công sức
•    Nguồn thông tin lệch lạc, tràn lan trên Internet

Và còn những thách thức không tên mà bạn phải đối mặt khác…

Với nhiều năm nghiên cứu và tích lũy kinh nghiệm, hỗ trợ thành công hàng trăm hồ sơ ứng tuyển học bổng Cử Nhân, Thạc sĩ, ALT Scholarship tổ chức buổi hội thảo với mục đích chia sẻ với các bạn sinh viên 3 bí quyết hàng đầu trong quá hình săn học bổng. Đến với buổi hội thảo, bạn sẽ được chia sẻ:

•   Lịch trình săn học bổng Thạc sĩ trong một năm

•   Những điều quan trọng nhất trong một bài luận xin học bổng Thạc Sĩ tại các trường Đại Học Bắc Mỹ và Châu Âu có tỉ lệ đầu vào rất thấp?

•   Bí quyết phỏng vấn xin học bổng qua Điện thoại so với trực tiếp hoặc qua Skype

THÔNG TIN DIỄN GIẢ:

Tiến Sĩ David Nguyễn Việt Lâm sẽ hướng dẫn các bạn sinh chiến lược ứng tuyển học bổng thành công tại các trường Đại Học hàng đầu thế giới.

Diễn Giả Tiến Sĩ David Nguyễn Việt Lâm

Postdoc in Brand Strategies, ESADE Business School
PhD in Marketing, Auckland University of Technology
B.Bus in Economics (1st class honor), Auckland University of Technology

ĐỐI TƯỢNG THAM GIA:

• Sinh viên năm 3 & năm 4 các trường đại học trong khu vực TP Hồ Chí Minh

• Sinh viên vừa tốt nghiệp đại học

NỘI DUNG:

Chi tiết chương trình hội thảo: Scholarship Hunting - The three top secrets uncovered

THỜI GIAN & ĐỊA ĐIỂM

9h00 sáng | Chủ Nhật | 09.08.2015

Văn phòng ALT Test Prep

Tầng trệt tòa nhà Mỹ Thịnh, số 137 Lê Quang Định, P.14, Quận Bình Thạnh.

Địa chỉ văn phòng ALT Test Prep

ĐĂNG KÝ BẰNG CÁCH ĐIỀN FORM DƯỚI ĐÂY: