NEWS & EVENTS

Hội thảo ALT "Steps To A Winning Scholarship Essay"

Hội thảo ALT “Steps To A Winning Scholarship Essay”

• Bạn đang ấp ủ giấc mơ được học tập dưới môi trường quốc tế?

• Bạn dự định ứng tuyển học bổng du học?

• Bạn đã lên kế hoạch chuẩn bị hồ sơ từ lâu?

• Nhưng lại lúng túng trước những bài luận?

• Bạn không có ý tưởng, không biết phải bắt đầu từ đâu?

• Bạn không biết tiêu chí đánh giá bài luận của hội đồng xét tuyển?

• Thông tin tràn lan trên Internet khiến bạn mệt mỏi?

Là bài viết then chốt để thể hiện những tố chất tiềm năng của bản thân, phù hợp, xứng đáng với chương trình học bổng, có thể nói BÀI LUẬN góp phần quan trọng trong việc đưa hồ sơ của bạn đi tiếp vào vòng trong. Tuy nhiên, không phải ai cũng hiểu rõ những thủ thuật nhằm giúp bài luận của mình trở nên đặc biệt, nổi bật giữa những hồ sơ xin học bổng khác cũng như các tiêu chí đánh giá bài luận từ hội đồng xét tuyển.

THÔNG TIN CHUNG

Sau sự thành công của các buổi hội thảo hướng dẫn viết luận nâng cao tại các trường đại học Khoa Học Tự Nhiên, đại học Ngoại Thương, Đại học Kinh tế, Trung Tâm Xúc Tiến Học Bổng Du Hoc ALT quyết định sẽ tiếp tục mang đến buổi hội thảo hoàn toàn miễn phí để có thể hỗ trợ sinh viên Việt Nam nâng cao các kỹ năng trong cách viết luận ứng tuyển học bổng.

THÔNG TIN DIỄN GIẢ

Buổi hội thảo được chia sẻ bởi Tiến Sĩ Nguyễn Việt Lâm với hơn 10 năm kinh nghiệm học tập và làm việc tại các trường đại học chất lượng thế giới cùng các giáo sư, tiến sĩ ở các lĩnh vực khác nhau, tiến sĩ Nguyễn Việt Lâm sẽ truyền lại cho các bạn sinh viên những kinh nghiệm thực tiễn về việc viết luận và đề cương nghiên cứu để giúp hồ sơ ứng tuyển của mình nổi bật hơn, mang đến cơ hội học bổng cao hơn cho ứng viên.

MrLam

Dr. David Viet-Lam Nguyen

Postdoc in Brand Strategies, ESADE Business School

PhD in Marketing, Auckland University of Technology

B.Bus in Economics (1st class honor), Auckland University of Technology

QUYỀN LỢI KHI THAM GIA HỘI THẢO

• Mỗi bạn tham dự cũng sẽ được hỗ trợ tư vấn trực tiếp về khả năng nhận được học bổng sau khi thực hiện đăng kí trực tuyến.

• Tư vấn viên sẽ gọi điện để yêu cầu các bạn gửi bảng điếm để hoàn tất quy trình.

THỜI GIAN VÀ ĐỊA ĐIỂM TỔ CHỨC HỘI THẢO

Thời gian: 8h30 sáng | Chủ Nhật | 05.07.2015

• Địa điểm: Phòng Hội Thảo của Trung Tâm ALT | số 11 Phan Chu Trinh, Phường 2, Quận Bình Thạnh, TP Hồ Chí Minh

ĐỐI TƯỢNG THAM GIA

• Sinh viên năm 3, năm 4 hoặc vừa tốt nghiệp đại học có nhu cầu ứng tuyển học bổng du học.

HÌNH ẢNH HỘI THẢO ALT

NỘI DUNG HỘI THẢO

LƯU Ý

• Đây là buổi hội thảo MỞ và HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ nên các bạn chỉ cần đăng ký trực tuyến và điền các thông tin cần thiết vào link đăng ký http://bit.ly/ALT-Scholarships trước ngày thứ 7, 04.07.2015 là đã có thể đến tham gia hội thảo. Sau khi nhận được thông tin đăng ký, các chuyên viên tư vấn của ALT sẽ liên hệ để xác nhận việc đăng ký của bạn cũng như hướng dẫn thêm một số thông tin cần thiết.

• Trong trường hợp chưa nhận được sự liên hệ của các chuyên viên tư vấn từ ALT sau khi đã đăng ký trực tuyến  hơn 48 tiếng đồng hồ (có thể vì lí do lượng đăng ký trực tuyến quá đông), các bạn vẫn có thể đến buổi hội thảo vào sáng chủ nhật 05.07.2015, khi đó sẽ có chuyên viên của ALT hướng dẫn trực tiếp cho các bạn tại buổi hội thảo nhé.

Trân trọng.

Đăng Ký Tham Dự Tại Đây