Học Bổng First Year Scholarship 2016 Trường Trung Học Phổ Thông Auckland Grammar New Zealand

Thông Tin Học Bổng First Year Scholarship 2016 Auckland Grammar School New Zealand

Nhân dịp kỉ niệm 40 năm quan hệ ngoại giao giữa Việt Nam và New Zealand, Auckland Grammar school, ngôi trường trung học nam sinh danh giá bậc nhất New Zealand, phối hợp cùng Trung Tâm Xúc Tiến Học Bổng Du Học ALT -ALT Scholaships  tổ chức cuộc thi First Year Scholarship nhằm phát hiện và hỗ trợ những học sinh Việt Nam tài năng có cơ hội được miễn học phí năm học đầu tiên tại trường Trung học Auckland Grammar. Thông tin chi tiết về học bổng vui lòng truy cập vào các đường link dưới đây.

(Tải đơn đăng kí tại đây)

Thư Mời Tham gia học bổng First Year Scholarship

Đối tượng tham gia:

• Độ tuổi từ 15 đến 17
  • Kết quả học tập xuất sắc (GPA 8.0 trở lên)
  • Khả năng giao tiếp Tiếng Anh tốt
  • Quan tâm đến chứng chỉ trung học tại New Zealand cũng như bằng Cambridge International Exam (CIE) hoặc National Certificate of Educational Achievement (NCEA) – chuẩn đầu vào các trường Đại Học.
  • Có tố chất lãnh đạo
  • Tư cách đạo đức tốt, đầy đủ sức khỏe
  • Gia đình có khả năng tài chính tốt (Hỗ trợ được 2 năm học còn lại tại Auckland).

Giá trị học bổng:

Tổng giá trị: NZ$ 22,000

Giá trị từng phần:

Học bổng sẽ được trao cho một thí sinh xuất sắc nhất

Tuy nhiên nếu có nhiều hơn một thí sinh thì phần thưởng sẽ được chia như sau:

• Giải Nhất: NZ$ 13,000
  • Giải Nhì: NZ$ 6,000
  • Giải Ba: NZ$ 3,000

Nếu không có thí sinh phù hợp thì giải thưởng này không còn giá trị.

Thời hạn nộp đơn:

Hạn chót nộp đơn 20h Thứ 4 ngày 15/9/2015

Phỏng vấn và kiểm tra: 9h30 – 12h30 sáng Thứ 7 ngày 26/9/2015

Quyết định trao học bổng: Chủ nhật ngày 27/9/2015

Quy trình nộp đơn:

Bước 1:

1. Bấm vào đây để tải Đơn Đăng Ký
  2. Hoàn thành đơn đăng kí International Student Application, trong đó đính kèm các giấy tờ, bằng cấp liên quan (chúng tôi chấp nhận bảng scan hồ sơ ở giai đoạn này)
  3. Hoàn thành 2 bài luận với chủ đề:
  • How will high school education at Auckland Grammar in New Zealand assist you in your future ambitions? (Tối đa 500 chữ).
  • What do you enjoy doing in your free time? (Tối đa 300 chữ).
  1. Thư đồng ý từ bố mẹ
  2. Gửi hồ sơ dự tuyển đến địa chỉ scholarshipcontest@alt.edu.vn

Bước 2

12 thí sinh vượt qua vòng sơ tuyển sẽ được mời tham gia vòng phỏng vấn và làm bài kiểm tra tại văn phòng ALT Test Prep, Tầng trệt cao ốc Mỹ Thịnh, 137 Lê Quang Định, Phường 14, Quận Bình Thạnh, Thành Phố Hồ Chí Minh. Cô Rachel Fenton, Giám đốc bộ phận hợp tác quốc tế và ông Blair Heaton, Trưởng khoa quốc tế tại trường Trung học Auckland Grammar sẽ trực tiếp khảo thí và giám sát.

Thông tin liên hệ:

Bà Triệu Tố Trân

Trung tâm tư vấn và xúc tiến học bổng ALT – ALT Scholarships

Địa chỉ: 11 Phan Chu Trinh, Phường 2, Quận Bình Thạnh, thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

Website: http://alt.edu.vn

Facebook: www.facebook.com/ConnectALT