" "

Giới thiệu

SỨ MỆNH

MANG ĐẾN CƠ HỘI HỌC TẬP BÌNH ĐẲNG CHO MỌI SINH VIÊN VIỆT NAM

Công ty Tư vấn Giáo dục Quốc tế ALT cam kết mang lại cơ hội học tập chất lượng cao tại các hệ thống giáo dục quốc tế hàng đầu cho những người Việt trẻ giàu nghị lực và khát vọng nhưng có thể gặp khó khăn trong trong việc đáp ứng tài chính để du học. Hiểu rõ nhu cầu và khát vọng của các bạn học sinh – sinh viên, ALT đã xây dựng hai chương trình du học quan trọng là Scholarship (Du học bằng học bổng)Smart Education (Du học thông minh) để giúp những người có nhu cầu du học dễ dàng tiếp cận với các trường Đại học danh tiếng đã được kiểm định trên thế giới.

Giới thiệu về ALT

 • Với mục tiêu trở thành một cộng đồng học thuật uy tín, bền vững, lãnh đạo công ty đã tập hợp được Hội Đồng Học Thuật gồm những học giả được đào tạo bài bản ở các nước phát triển và đội ngũ chuyên viên tư vấn giàu kinh nghiệm. Do đó, các chương trình tư vấn du học bằng học bổng của Công ty Tư vấn Giáo dục Quốc tế ALT luôn mang lại hiệu quả vượt trội cho ứng viên

 • Đối với du học sinh:

 • Công ty Tư vấn Giáo dục Quốc tế ALT mang lại những tư vấn hữu ích và các hỗ trợ tối đa nhằm đảm bảo tỷ lệ thành công của ứng viên trong suốt quá trình từ khi nộp hồ sơ đến khi được nhập học. Chúng tôi cũng cam kết giúp đỡ ứng viên nâng cao kỹ năng mềm và khả năng giao tiếp quốc tế để tăng cơ hội thành công, với những hoạt động cụ thể: tư vấn, phát triển cơ hội (Tìm ra tiềm năng ở mỗi người học), quan hệ sinh viên, đăng ký học, thủ tục nhập học, chuyển trường, hỗ trợ và hướng dẫn xin thị thực du học, hướng dẫn cách thức quản lý tài chính, khóa học tiếng Anh giao tiếp, hướng nghiệp, sắp xếp nơi cư trú cho sinh viên tại nước học tập, hỗ trợ và hướng dẫn thủ tục xuất nhập cảnh, hội thảo và tư vấn chuyên đề.
 • Đối với tư vấn viên:

 • Trong quá trình tư vấn, đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp của Công ty Tư vấn Giáo dục Quốc tế ALT luôn mang lại những cơ hội được phát triển năng lực toàn diện cho người học và nâng cao nhận thức xã hội về du học, bằng cách: mở rộng cơ hội, khơi gợi tiềm năng ứng viên, đào tạo và phát triển cá nhân, hội thảo và nói chuyện chuyên đề
 • Đối với các tổ chức giáo dục:

 • Thông qua mạng lưới sinh viên khá giỏi đã và đang học tập ở nước ngoài, cùng các chuyên gia tư vấn giáo dục và những chiến dịch truyền thông mạnh mẽ, Công ty Tư vấn Giáo dục Quốc tế ALT giúp cho hình ảnh của các tổ chức giáo dục được biết đến rộng rãi: Tìm kiếm sinh viên tiềm năng, Đại lý và đại diện Quốc tế, Nghiên cứu và Phát triển

DỊCH VỤ

MANG ĐẾN CƠ HỘI TIẾP CẬN NỀN GIÁO DỤC QUỐC TẾ CHO MỌI SINH VIÊN

ALT cung cấp dịch vụ tư vấn và hỗ trợ các ứng viên chính thức trong suốt quá trình ứng tuyển học bổng, đồng thời cải thiện kĩ năng giao tiếp cũng như kĩ năng mềm. Bao gồm các dịch vụ:

Tư vấn & định hướng học tập

Tư vấn chương trình học bổng

Liên kết sinh viên

Đăng ký nhập học

Hỗ trợ hồ sơ nhập học

Tư vấn chương trình học chuyển tiếp

Hỗ trợ xin visa

Tư vấn tài chính du học

Đào tạo tiếng Anh

Định hướng nghề nghiệp

Hỗ trợ về điều kiện sinh hoạt

Hỗ trợ hồ sơ nhập cảnh

Quy trình

1. ĐĂNG KÍ TƯ VẤN

Bạn điền vào đơn đăng ký tư vấn trực tuyến, hoặc gọi trực tiếp cho ALT theo số 08. 3512 4082 hoặc đến trực tiếp văn phòng chính của ALT tại số 11, Phan Chu Trinh, P2, Q. Bình Thạnh, thành phố Hồ Chí Minh để được các chuyên viên tư vấn cụ thể.

2. ĐÁNH GIÁ HỒ SƠ

Sau khi được các chuyên viên của ALT tư vấn cụ thể, nếu bạn đã đạt được những tiêu chuẩn tối thiểu của ALT, bạn sẽ tiến hành gởi những hồ sơ cần thiết cho ALT và chúng tôi sẽ tiến hành đánh giá hồ sơ của bạn trong 3 ngày làm việc.

3. XÁC ĐỊNH CHƯƠNG TRÌNH PHÙ HỢP

Sau quá trình đánh giá hồ sơ của bạn, ALT sẽ sắp xếp cho bạn gặp đại diện Hội đồng học thuật của ALT để trao đổi về những chương trình phù hợp với học lực và nguyện vọng của bạn.

4. TRỞ THÀNH ỨNG VIÊN CỦA ALT

Sau khi chính bạn lựa chọn những chương trình phù hợp nhất với mình từ danh sách học bổng của ALT và ký kết hợp đồng tư vấn, bạn sẽ trở thành ứng viên chính thức của ALT và được nhận tất cả quyền lợi của ứng viên.

5. BỔ SUNG HỒ SƠ

5.1. ALT sẽ hỗ trợ hướng dẫn bạn chuẩn bị và bổ sung những hồ sơ cần thiết khác.

5.2. Sau khi chuẩn bị đầy đủ những hồ sơ cần thiết, ALT sẽ gửi hồ sơ của bạn sang Hội đồng học thuật ở nước ngoài để tiến hành đánh giá lần 2. Trong lần đánh giá này ALT sẽ đánh giá đầy đủ toàn diện về tất cả những điểm mạnh, điểm yếu và cơ hội của bạn.

5.3. Sau đó, chúng tôi sẽ hỗ trợ, hướng dẫn về nền tảng học thuật ví dụ như tư vấn và hỗ trợ bổ sung tín chỉ/ kiến thức, kết quả IELTS, GMAT như thế nào… để làm nổi bật hồ sơ của bạn.

6. NỘP HỒ SƠ CHO CÁC CHƯƠNG TRÌNH ĐÃ CHỌN

ALT sẽ thay mặt ứng viên xúc tiến nộp hồ sơ cho các chương trình đã chọn.

7. NHẬN THÔNG BÁO NHẬP HỌC VÀ HỖ TRỢ THỦ TỤC XIN VISA

Sau khi ứng viên nhận thông báo nhập học, ALT sẽ tiếp tục hỗ trợ và hướng dẫn thủ tục xin

Visa, nhà ở và các phương tiện di chuyển quốc tế và nội địa liên quan.

ĐẠI DIỆN HỘI ĐỒNG HỌC THUẬT ALT

“Sức hấp dẫn toàn cầu của các đại học danh tiếng vẫn tiếp tục gia tăng. Sinh viên từ hơn 140 quốc gia và vùng lãnh thổ đã tạo nên cộng đồng sinh viên lên đến hàng chục ngàn người.”

 • TIẾN SĨ NGUYỄN VIỆT LÂM

  TIẾN SĨ NGUYỄN VIỆT LÂM

  Chủ Tịch Hội Đồng Học Thuật ALT

  Nghiên cứu sau Tiến Sĩ chuyên ngành Chiến Lược Thương Hiệu (Brand Strategies), ESADE Business and Law School (xếp hạng 13 thế giới về đào tạo Thạc Sĩ quản trị kinh doanh và tài chính) – Đại học ESADE Ramon Llull, Tây Ban Nha, 2011

  Tiến Sĩ chuyên ngành Marketing, AUT School of Business (AACSB) – Auckland University of Technology, New Zealand, 2010

  Cử nhân danh dự hạng nhất chuyên ngành Marketing, AUT School of Business – Auckland University of Technology, New Zealand, 2006

  Trong quá trình giảng dạy và nghiên cứu tại các trường đại học hàng đầu thế giới Tiến Sĩ David Việt Lâm Nguyễn cùng cộng sự đã đóng góp nhiều công trình nghiên cứu khoa học cho giới chuyên ngành, tiêu biểu trong các lĩnh vực về chiến lược thương hiệu, hành vi người tiêu dùng, và các vấn đề đương đại trong phát triển phương pháp nghiên cứu và thiết kế mô hình thực nghiệm. Các bài báo nghiên cứu của anh được phát hành rộng rãi trên các tạp chí và hội thảo khoa học tại Hàn Quốc, Mỹ, Úc và New Zealand.

  Trong quá trình tham dự và phát biểu tại các hội thảo chuyên đề trên thế giới như Tây Ban Nha, Hoa Kì, Hàn Quốc, Đài Loan và New Zealand, Tiến Sĩ David Việt Lâm Nguyễn nhận thấy các phẩm chất xuất sắc, năng động, giàu khát vọng của các sinh viên Châu Á, đặc biệt là sinh viên Việt Nam, đồng thời anh cũng nhận thấy nhiều rào cản về tài chính, văn hóa và các kiến thức ứng dụng đối với sinh viên Việt Nam trong quá trình hội nhập quốc tế. Với khát vọng góp phần xây dựng và đổi mới quê hương, Tiến Sĩ David Việt Lâm Nguyễn cùng một số học giả trong và ngoài nước quyết định thành lập Trung Tâm Xúc Tiến Học Bổng Du Học ALT, đóng vai trò cầu nối giữa các kiến thức, trải nghiệm quốc tế và các nhà lãnh đạo Việt Nam tương lai.

  Bằng kinh nghiệm du học bằng học bổng của mình và các kiến thức chuyên môn, Tiến Sĩ David Việt Lâm Nguyễn chịu trách nhiệm chính trong việc tổ chức Hội đồng học thuật ALT nhằm hỗ trợ hoàn chỉnh hồ sơ của các ứng viên ALT để có được tỷ lệ thành công cao nhất.

 • CÔ NGUYỄN THỊ VIỆT AN

  CÔ NGUYỄN THỊ VIỆT AN

  Đại diện Hội đồng học thuật ALT – Việt Nam

  Giáo viên dạy giỏi cấp tỉnh, TP. Phan Thiết, 2002-2003

  Cử Nhân Nga Văn Anh Văn, Đại Học Phạm, TP. Hồ Chí Minh, TPHCM, 1985

  Trong hơn 30 năm công tác giảng dạy, cô Việt-An cùng gia đình đã tham gia hỗ trợ vận động và thực hiện nhiều chuyến đi từ thiện xuyên dọc Bắc-Nam Việt Nam. Từ những chuyến đi thiện nguyện cùng với tâm huyết của một nhà giáo giỏi, cô Việt-An nhận thấy các hỗ trợ đơn thuần về tinh thần hoặc vật chất không giải quyết triệt để tình trạng đói nghèo và trì trệ phát triển lâm thời của đất nước. Nhận thấy tri thức là câu trả lời duy nhất cho những trăn trở trên, cô Việt-An quyết định gia nhập ALT nhằm giúp các thế hệ trẻ Việt Nam với các hoài bão lớn tiếp cận với các nền tri thức vững chắc từ những nước phát triển. Với hơn 10 năm nghiên cứu và tư vấn du học cho bậc đại học và sau đại học, cô Việt-An trở thành một trong những thành viên trụ cột của Hội đồng học thuật ALT – Việt Nam với tỷ lệ tư vấn thành công cao cho nhiều học sinh sinh viên với các chương trình học bổng du học.

 • TIẾN SĨ NGUYỄN VIỆT THẮNG

  TIẾN SĨ NGUYỄN VIỆT THẮNG

  Tiến Sĩ Kinh Tế, Stockholm University & Stockholm School of Economics Joint Program (xếp hạng thứ 15 thế giới về đào tạo chuyên ngành Kinh Tế), Thụy Điển, 2013.

  Thạc hạng ưu, chuyên ngành Kinh Tế (Top 5%), Stockholm University & Stockholm School of Economics Joint Program, Thụy Điển, 2012

  Cử Nhân danh dự, chuyên ngành Toán Ứng Dụng Tài Chính Phân Tích, Mälardalens Högskola (Mälardalens University College), Thụy Điển, 2010.

 • THẠC SĨ TRẦN VIỆT THẮNG

  THẠC SĨ TRẦN VIỆT THẮNG

  Thành viên Hội đồng học thuật ALT – Việt Nam.

  Thạc Sĩ Quản Trị Kinh Doanh (MBA), IE Business School (xếp hạng 1 toàn khu vực Châu Âu về đào tạo Thạc sĩ Quản Trị Kinh Doanh) – Đại học Instituto de Empresa, Madrid, Tây Ban Nha, 2011

  Cử Nhân hạng ưu ngành Quản Trị Kinh Doanh Quốc Tế, K36 – Đại học Ngoại Thương, Hà Nội, Việt Nam, 2002.

  Tốt nghiệp hạng ưu Đại học Ngoại Thương Hà Nội cùng với kinh nghiệm làm việc quốc tế tại các tập đoàn đa quốc gia như Metro Cash&Carry và Colgate Pamolive đã giúp anh Trần Việt Thắng nhận được suất học bổng Asian Leadership Scholarship cho chương trình MBA tại trường Kinh Doanh IE, Đại học Instituto de Empresa, Tây Ban Nha – một trong những học viện danh tiếng nhất Châu Âu. Sau khi hoàn tất khóa học, Thạc Sĩ Trần Việt Thắng lần lượt giữ các vai trò lãnh đạo cấp cao tại các tập đoàn lớn trong và ngoài nước như PepsiCo, Philips Electronics và Tân Hiệp Phát. Với kinh nghiệm quốc tế dày dặn về hoạch định chiến lược và khả năng giao tiếp đa ngôn ngữ của mình, ngoài việc tham gia vào Hội đồng thẩm định hồ sơ học bổng ứng viên, Thạc Sĩ Trần Việt Thắng còn đảm đương vị trí chủ chốt trong việc định hướng phát triển về chuyên ngành nâng cao và kỹ năng chuyên môn cá nhân cho các ứng viên ALT.

TIẾN SĨ NGUYỄN VIỆT LÂM

Chủ Tịch Hội Đồng Học Thuật ALT

Nghiên cứu sau Tiến Sĩ chuyên ngành Chiến Lược Thương Hiệu (Brand Strategies), ESADE Business and Law School (xếp hạng 13 thế giới về đào tạo Thạc Sĩ quản trị kinh doanh và tài chính) – Đại học ESADE Ramon Llull, Tây Ban Nha, 2011

Tiến Sĩ chuyên ngành Marketing, AUT School of Business (AACSB) – Auckland University of Technology, New Zealand, 2010

Cử nhân danh dự hạng nhất chuyên ngành Marketing, AUT School of Business – Auckland University of Technology, New Zealand, 2006

Trong quá trình giảng dạy và nghiên cứu tại các trường đại học hàng đầu thế giới Tiến Sĩ David Việt Lâm Nguyễn cùng cộng sự đã đóng góp nhiều công trình nghiên cứu khoa học cho giới chuyên ngành, tiêu biểu trong các lĩnh vực về chiến lược thương hiệu, hành vi người tiêu dùng, và các vấn đề đương đại trong phát triển phương pháp nghiên cứu và thiết kế mô hình thực nghiệm. Các bài báo nghiên cứu của anh được phát hành rộng rãi trên các tạp chí và hội thảo khoa học tại Hàn Quốc, Mỹ, Úc và New Zealand.

Trong quá trình tham dự và phát biểu tại các hội thảo chuyên đề trên thế giới như Tây Ban Nha, Hoa Kì, Hàn Quốc, Đài Loan và New Zealand, Tiến Sĩ David Việt Lâm Nguyễn nhận thấy các phẩm chất xuất sắc, năng động, giàu khát vọng của các sinh viên Châu Á, đặc biệt là sinh viên Việt Nam, đồng thời anh cũng nhận thấy nhiều rào cản về tài chính, văn hóa và các kiến thức ứng dụng đối với sinh viên Việt Nam trong quá trình hội nhập quốc tế. Với khát vọng góp phần xây dựng và đổi mới quê hương, Tiến Sĩ David Việt Lâm Nguyễn cùng một số học giả trong và ngoài nước quyết định thành lập Trung Tâm Xúc Tiến Học Bổng Du Học ALT, đóng vai trò cầu nối giữa các kiến thức, trải nghiệm quốc tế và các nhà lãnh đạo Việt Nam tương lai.

Bằng kinh nghiệm du học bằng học bổng của mình và các kiến thức chuyên môn, Tiến Sĩ David Việt Lâm Nguyễn chịu trách nhiệm chính trong việc tổ chức Hội đồng học thuật ALT nhằm hỗ trợ hoàn chỉnh hồ sơ của các ứng viên ALT để có được tỷ lệ thành công cao nhất.


CÔ NGUYỄN THỊ VIỆT AN

Đại diện Hội đồng học thuật ALT – Việt Nam

Giáo viên dạy giỏi cấp tỉnh, TP. Phan Thiết, 2002-2003

Cử Nhân Nga Văn Anh Văn, Đại Học Phạm, TP. Hồ Chí Minh, TPHCM, 1985

Trong hơn 30 năm công tác giảng dạy, cô Việt-An cùng gia đình đã tham gia hỗ trợ vận động và thực hiện nhiều chuyến đi từ thiện xuyên dọc Bắc-Nam Việt Nam. Từ những chuyến đi thiện nguyện cùng với tâm huyết của một nhà giáo giỏi, cô Việt-An nhận thấy các hỗ trợ đơn thuần về tinh thần hoặc vật chất không giải quyết triệt để tình trạng đói nghèo và trì trệ phát triển lâm thời của đất nước. Nhận thấy tri thức là câu trả lời duy nhất cho những trăn trở trên, cô Việt-An quyết định gia nhập ALT nhằm giúp các thế hệ trẻ Việt Nam với các hoài bão lớn tiếp cận với các nền tri thức vững chắc từ những nước phát triển. Với hơn 10 năm nghiên cứu và tư vấn du học cho bậc đại học và sau đại học, cô Việt-An trở thành một trong những thành viên trụ cột của Hội đồng học thuật ALT – Việt Nam với tỷ lệ tư vấn thành công cao cho nhiều học sinh sinh viên với các chương trình học bổng du học.


TIẾN SĨ NGUYỄN VIỆT THẮNG

Tiến Sĩ Kinh Tế, Stockholm University & Stockholm School of Economics Joint Program (xếp hạng thứ 15 thế giới về đào tạo chuyên ngành Kinh Tế), Thụy Điển, 2013.

Thạc hạng ưu, chuyên ngành Kinh Tế (Top 5%), Stockholm University & Stockholm School of Economics Joint Program, Thụy Điển, 2012

Cử Nhân danh dự, chuyên ngành Toán Ứng Dụng Tài Chính Phân Tích, Mälardalens Högskola (Mälardalens University College), Thụy Điển, 2010.


THẠC SĨ TRẦN VIỆT THẮNG

Thành viên Hội đồng học thuật ALT – Việt Nam.

Thạc Sĩ Quản Trị Kinh Doanh (MBA), IE Business School (xếp hạng 1 toàn khu vực Châu Âu về đào tạo Thạc sĩ Quản Trị Kinh Doanh) – Đại học Instituto de Empresa, Madrid, Tây Ban Nha, 2011

Cử Nhân hạng ưu ngành Quản Trị Kinh Doanh Quốc Tế, K36 – Đại học Ngoại Thương, Hà Nội, Việt Nam, 2002.

Tốt nghiệp hạng ưu Đại học Ngoại Thương Hà Nội cùng với kinh nghiệm làm việc quốc tế tại các tập đoàn đa quốc gia như Metro Cash&Carry và Colgate Pamolive đã giúp anh Trần Việt Thắng nhận được suất học bổng Asian Leadership Scholarship cho chương trình MBA tại trường Kinh Doanh IE, Đại học Instituto de Empresa, Tây Ban Nha – một trong những học viện danh tiếng nhất Châu Âu. Sau khi hoàn tất khóa học, Thạc Sĩ Trần Việt Thắng lần lượt giữ các vai trò lãnh đạo cấp cao tại các tập đoàn lớn trong và ngoài nước như PepsiCo, Philips Electronics và Tân Hiệp Phát. Với kinh nghiệm quốc tế dày dặn về hoạch định chiến lược và khả năng giao tiếp đa ngôn ngữ của mình, ngoài việc tham gia vào Hội đồng thẩm định hồ sơ học bổng ứng viên, Thạc Sĩ Trần Việt Thắng còn đảm đương vị trí chủ chốt trong việc định hướng phát triển về chuyên ngành nâng cao và kỹ năng chuyên môn cá nhân cho các ứng viên ALT.