" "

Blog

Du Học Châu Âu Với Học Bổng MBA

Học MBA Bằng Học Bổng Du Học Châu Âu

Ứng tuyển thành công học bổng du học Châu Âu từ các trường Top thế giới thể hiện năng lực cá nhân nổi trội, khả năng lãnh đạo tốt, tư duy nhạy bén và phong cách làm việc chuyên nghiệp. Tất cả những nhân tố đó là điều các công ty đang săn đón (đặc biệt các tập đoàn lớn, doanh nghiệp nước ngoài). Thạc sĩ Quản trị Kinh doanh có cơ hội thăng tiến lên vị trí quản lý cấp cao tại các công ty nổi tiếng như: KPMG, PwC, Microsoft, Google, IBM, CitiBank… Theo báo cáo “Jobs & Salary Trends 2014/15” của The QS TopMBA.com, đây là đội ngũ có mức lương cao trong thị trường việc làm, dao động từ 80.000 – 130.000 USD/năm tùy thuộc vào các nước, lãnh thổ khác nhau.

ALT xin giới thiệu các bạn sinh viên khối ngành kinh tế về chương trình du học thông minh cho MBA bằng Học bổng Du học Châu Âu.

Học Bổng MBA


Bên cạnh đó, ALT xin giới thiệu thêm cho các bạn TOP 3 trường Kinh Tế nổi tiếng ở Châu Âu cũng như học bổng du học Châu Âu dành cho chương trình Thạc Sĩ tại trường theo bảng xếp hạng QS Ranking:

1. Trường Đại Học Thương mại Luigi Bocconi (Top 17th) – Italy

Aga Khan Foundation – International Scholarship Programme lên tới €12,000 mỗi năm tương đương $13,279


2. Trường Đại Học Kinh Tế Stockholm (Top 31st) – Thụy Điển

Scholarships for non-EU/EEA citizens: 2 suất bao gồm tiền học phí và ăn ở, 4 suất chỉ bao gồm học phí…

MBA SSE MBA Executive Format tổng giá trị lên tới SEK465,000 (tương đượng $55,271) bao gồm học phí và chi phí ăn ở, đi lại trong vòng một năm rưỡi.


3. ETH Zurich – Viện Công nghệ Liên bang Thụy Sĩ (Top 44th) – Thụy Sĩ 

Master Scholarship Programme (MSP) CHF6,000/học kì (tương đương $6317/học kì) bao gồm chi phí ăn ở và học phí tương đương.


Để biết thêm chi tiết về học bổng du học Châu Âu cũng như những học bổng thuộc các quốc gia, lãnh thổ khác khác, hãy đăng kí thông tin trong form dưới đây để được chúng tôi tư vấn miễn phí trong thời gian sớm nhất!

 

>> Chi Phí Du Học Châu Âu

—————————

Hàng trăm sinh viên các trường Đại học Ngoại Thương, Kinh Tế, Ngân Hàng, RMIT, Quốc Tế, Bách Khoa, KHTN đã giành được học bổng tại các trường Đại học danh giá trên Thế giới thông qua chương trình xúc tiến học bổng du học ALT Scholarship .

Hãy đăng kí với chúng tôi ngay hôm nay để được tư vấn miễn phí!