Blog

Du học Canada và chương trình Co-op

Chương Trình Co-op Canada Cơ Hội Nhân Đôi Cho Du Học Sinh

Làm thêm là một trong những lựa chọn hàng đầu của các bạn du học sinh khi đi du học Canada để giảm bớt gánh nặng chi phí, đặc biệt chương trình Co-op là một chương trình được rất nhiều bạn ưu tiên lựa chọn và tìm hiểu.

Tăng Học Phí Du Học Pháp Lên 15 Lần

Du Học Pháp Sẽ Khó Khăn Hơn Khi Học Phí Tăng Lên 15 Lần

Nếu bạn đang có dự định du học Pháp thì hãy lưu ý vì vừa qua, chính phủ Pháp đã đưa ra thông báo chính thức về việc sẽ tăng học phí lên gấp 15 lần bắt đầu từ năm 2019.

Du Học Mỹ Ngành Y

Du học Mỹ ngành Y – Du Học Sinh Cần Lưu Ý Những Điều Gì?

Bài viết du học Mỹ ngành Y và những điều du học sinh cần lưu ý sẽ giúp bạn trả lời những câu hỏi về học bổng du học ngành y, chương trình đào tạo tại Mỹ …

Học Bổng Du Học Ngành Công Nghệ Thông Tin

Nên Săn Học Bổng Du Học Ngành Công Nghệ Thông Tin Nào Ở Úc?

Bạn đam mê ngành IT? Bạn càng muốn đi du học tại xư sở Kangaroo? Nhưng bạn có biết nên săn học bổng du học ngành công nghệ thông tin nào ở Úc là tốt nhất?

7 Học Bổng Du Học Ngành Kinh Tế

7 Học Bổng Du Học Ngành Kinh Tế Bạn Chắc Chắn Phải Biết

Bài viết sau đây cung cấp đầy đủ thông tin về 7 học bổng du học ngành kinh tế mà bạn chắc chắn phải biết để việc học tập nơi xứ người trở nên thật dễ dàng!

Học bổng Endeavour: Bảo bối chắp cánh ước mơ du học Úc

Học Bổng Endeavour: Bảo Bối Chắp Cánh Ước Mơ Du Học Úc

Làm thế nào để con đường du học Úc của bạn trở nên dễ dàng hơn? Tìm hiểu ngay học bổng Endeavour-bảo bối tuyệt vờ giúp bạn chắp cánh ước mơ học tập ở Úc nhé!

Học Bổng Du Học Ngành Marketing

Học Bổng Du Học Ngành Marketing Hệ Thạc Sĩ Tại Thụy Điển

Thụy Điển là một trong những lựa chọn hàng đầu của sinh viên săn học bổng du học ngành marketing hệ Thạc Sĩ. Bạn đã có những thông tin về học bổng này chưa?

Văn Hóa Thụy Điển

Bạn Có Biết Những Sự Thật Thú Vị Về Văn Hóa Thụy Điển

Với nhiều cảnh quan thiên nhiên tuyệt đẹp, kết hợp với nền văn hóa lâu đời và hệ thống giáo dục tiên tiến, Thụy Điển lôi cuốn được nhiều du học sinh từ khắp nơi trên thế giới.

Là một quốc gia Bắc Âu nổi tiếng bởi những điều đặc biệt, văn hóa Thụy Điển rất đa dạng và phong phú.

Học Bổng Du Học Ngành Quản Trị Kinh Doanh Ở Phần Lan

Top 20 Học Bổng Du Học Ngành Quản Trị Kinh Doanh Ở Phần Lan

Phần Lan không còn miễn giảm học phí nhưng vẫn còn top 20 Học bổng du học ngành quản trị kinh doanh mà bạn chắc chắn phải tìm hiểu trước khi đến đây du học

Du Học Thụy Sĩ Ngành Quản Trị Nhà Hàng Khách Sạn

Du Học Thụy Sĩ Ngành Quản Trị Nhà Hàng Khách Sạn Học Ở Đâu

Điểm khác biệt cơ bản làm nên tên tuổi của các trường quản trị khách sạn ở Thụy Sĩ chính là việc không chỉ chuyên sâu vào kiến thức mà còn kết hợp phát triển kỹ năng thực hành thực tế, chú trọng đào tạo sự chuyên nghiệp và linh hoạt của sinh viên. Vậy nên, hàng năm thu hút rất nhiều sinh viên quốc  tế du học Thụy Sĩ với giấc mơ được học tập và đào tạo để trở thành một nhà quản lý du lịch khách sạn chuyên nghiệp.

Du học Mỹ Với Chương Trình Cao Đăng Cộng Động Kép

Du Học Mỹ Với Chương Trình Cao Đẳng Cộng Đồng Kép Là Gì?

Là một quốc gia nổi trội ở chương trình học đa dạng và cơ chế đào tạo linh hoạt, du học Mỹ từ lâu đã trở thành ước mơ của đông đảo học sinh sinh viên toàn thế giới. Tại đây, du học sinh có thể chọn cho mình lộ trình học phù hợp với khả năng và sở thích, từ các khóa học tiếng Anh cho đến các chương trình học cao đẳng, đại học, thạc sĩ,…

Du Học Úc Với Học Bổng Chính Phủ AAS

Du Học Úc Với Học Bổng AAS – Cơ Hội Vàng Cho Bạn

Mỗi năm, số lượng du học sinh tìm đến sinh sống và học tập tại nước Úc lên đến hơn 500,000. Đây là một con số ấn tượng với bất kỳ quốc gia nào. Lý do khiến Úc thu hút được số lượng đông đảo sinh viên quốc tế như vậy là nhờ những chương trình đào tạo chất lượng, nhiều trường Đại học danh tiếng và đặc biệt là những chương trình học bổng nổi bật mà Úc dành cho sinh viên quốc tế.Một trong số các chương trình học bổng nhận được quan tâm của nhiều sinh viên khi du học Úc đó là học bổng Chính phủ Úc AAS (Australia Awards Scholarships). Hãy cùng ALT tìm hiểu kỹ hơn về chương trình học bổng AAS trong bài viết dưới đây nhé.

 

Top 8 trường đại học nên học khi đi du học Hà Lan

Top 8 Trường Đại Học Tốt Nhất Khi Đi Du Học Hà Lan

Hà Lan là một đất nước nhỏ bé ở Châu Âu nhưng lại có sức hút rất lớn với rất nhiều du học sinh quốc tế. Đất nước này không chỉ nổi tiếng với hình ảnh những cối xay gió hay cánh đồng hoa tulip bạt ngàn, mà đây cũng là nơi tập trung nhiều trường Đại học danh tiếng, được xếp thứ hạng cao trên thế giới với những chương trình đào tạo nổi bật.

Homestay Lựa Chọn Không Thể Bỏ Qua Khi Đi Du Học Úc

Homestay Lựa Chọn Không Thể Bỏ Qua Khi Đi Du Học Úc

Bên cạnh nỗi lo về tài chính, việc tìm kiếm một chỗ ở thích hợp và tiện nghi trong thời gian du học Úc cũng là một băn khoăn trăn trở không hề nhỏ đối với sinh viên và các bậc phụ huynh. Có rất nhiều hình thức nhà ở để lựa chọn khi trau dồi kiến thức tại xứ sở chuột túi. Hiện nay, du học sinh thường chọn “homestay” như một phương án chỗ ở tối ưu, nhất là trong những năm đầu tiên đầy bỡ ngỡ khi mới đặt chân lên nước Úc phồn vinh. Vậy “homestay” là gì? Chi phí cho việc lựa chọn phương án này là bao nhiêu? Làm thế nào để thích nghi được với cuộc sống mới? Bài viết sau đây sẽ mang đến cho bạn một cái nhìn toàn cảnh về việc ở trọ “homestay” khi du học Úc.

3 Điều Kiện du học Thụy Sĩ

3 Điều Kiện Du Học Thụy Sĩ Mà Du Học Sinh Cần Biết

Nhắc đến Thụy Sĩ, mọi người thường nghĩ ngay đến những chiếc đồng hồ tốt nhất thế giới được sản xuất bởi quốc gia này. Nhưng Thụy Sĩ không chỉ nổi tiếng với đồng hồ mà còn có nền văn hóa đặc sắc, giao thoa giữa nhiều quốc gia như Pháp, Đức, Ý… Học tập và sinh sống tại Thụy Sĩ là cơ hội đáng quý để du học sinh có thể tìm hiểu văn hóa và con người của đất nước này cũng như tiếp thu nền giáo dục tiến bộ tại đây.  Tuy nhiên, để trước đó các bạn phải đáp ứng đầy đủ 3 điều kiện du học Thụy Sĩ sau đây đã.

những thay đổi trong điều kiện du học Đức

Những Thay Đổi Bạn Cần Biết Trong Điều Kiện Du Học Úc

Giáo dục quốc tế là ngành tạo ra nguồn thu ngoại tệ lớn thứ tư tại Úc. Trước những đóng góp kinh tế và văn hóa mạnh mẽ của lĩnh vực này, chính phủ Úc đã công nhận và cam kết sẵn sàng hỗ trợ bằng cách tạo điều kiện thuận lợi hơn cho quá trình xin visa du học Úc, đi kèm là một vài điều khoản và chính sách mới được chính phủ phê duyệt.

Chi Phí Du Học Đức

Bạn Đã Có Bản Kế Hoạch Chi Phí Du Học Đức Cho Mình Chưa?

Khi nhắc đến việc du học, không ít HSSV thường chọn Đức làm điểm đến để phát triển tương lai. Nổi tiếng với chất lượng đào tạo luôn đứng trong top hàng đầu thế giới và được toàn cầu công nhận bằng cấp, Đức là một trong những quốc gia lý tưởng để du học sinh tham gia học tập. Nhưng trước khi đặt chân tới đây các bạn đã biết gì về chi phí du học Đức? hay chi phí du học Đức là bao nhiêu và gồm những gì?

Du Học New Zealand

Đi Du Học New Zealand Bạn Phải Biết 9 Điều Cần Thiết Này

Du học New Zealand hiện đang là cái tên sáng giá và dần trở thành sự lựa chọn hàng đầu của du học sinh quốc tế bởi chương trình đào tạo chất lượng theo chuẩn toàn cầu, môi trường sống thân thiện và bằng cấp được công nhận quốc tế.

8 Học Bổng Du Học Pháp Toàn Phần

8 Học Bổng Du Học Pháp Toàn Phần Mà Du Học Sinh Phải Biết

Do chi phí học tập và sinh hoạt luôn là một vấn đề lớn đối với học sinh – sinh viên khi có ý định trau dồi kiến thức ở Pháp nên học bổng du học tại quốc gia này đang được săn đón rất nhiều bởi các bạn trẻ hiện nay.

Các Hoạt Động Giải Trí Mùa Hè Khi Đi Du Học Anh

Muôn Màu Các Hoạt Động Giải Trí Mùa Hè Khi Du Học Anh

Sau một năm học tập và làm việc vất vả, nếu sinh viên du học Anh vẫn quyết định ở lại vào dịp hè, hãy tận dụng kỳ nghỉ dài ngày để khám phá những cảnh sắc tuyệt đẹp cũng như hoạt động giải trí thú vị của quốc gia này.