NEWS & EVENTS

du hoc newzealand cover

Du học hè New Zealand cùng đoàn học sinh trường THPT Lê Hồng Phong

DuHocNewZeaLand_FacebookAds_2

Đất nước New Zealand xinh đẹp và hiền hòa luôn nằm trong top những điểm đến hấp dẫn nhất đối với các bạn học sinh và cũng được rất nhiều bậc phụ huynh tin tưởng lựa chọn làm nơi phát triển tương lai cho con em mình. Tiếp nối thành công của cuộc thi First Year Scholarship 2015 do ALT Scholarships phối hợp tổ chức cùng trường trung học danh tiếng Auckland Grammar School – New Zealand, mùa hè này, ALT Scholarships trân trọng giới thiệu đến các bậc phụ huynh và các bạn học sinh tài năng chương trình “Du học hè New Zealand 2016”.

hoc bong truong auckland

Được thiết kế cẩn thận dưới sự liên kết của 6 trường trung học danh giá bậc nhất New Zealandtrường đại học Massey, khóa học sẽ đem lại cho các bạn học sinh một mùa hè bùng nổ với vô số trải nghiệm độc đáo cùng bạn bè từ khắp năm châu bốn bể. Đặc biệt chương trình còn là bước chuẩn bị hoàn hảo đối với các nhà lãnh đạo tương lai, các bạn học sinh sẽ được học rất nhiều kỹ năng đa dạng, rèn luyện phong thái tự tin, tinh thần tự lập và đặc biệt là trau dồi khả năng lãnh đạo sắc bén trong suốt khóa hè.

Đến với chương trình du học hè New Zealand của ALT Scholarships, các bạn sẽ có cơ hội được:

• Đắm chìm vào môi trường tiếng anh 24/7
  • Tham gia những giờ học chính khóa vốn chỉ dành cho học sinh bản xứ
  • Hòa mình với các hoạt động ngoại khóa đa dạng đậm đà bản sắc New Zealand
  • “Bỏ túi” chứng chỉ Youth Leadership do Hiệu trưởng các trường trung học cấp vào cuối khóa học
  • Hòa nhịp cùng cuộc sống sinh động vui tươi của gia đình địa phương
  • Tận hưởng dịch vụ đưa đón và hướng dẫn tận nơi
  • Trải nghiệm khóa học cưỡi ngựa dưới sự hướng dẫn nhiệt tình của huấn luyện viên bản địa

Các bậc phụ huynh có thể lựa chọn cho con,em mình một trong hai chương trình dưới đây:

Chương trình 1:

du hoc he newzealand

Chương trình 2:

du hoc he 3

du hoc he 4

Chi phí:

du hoc he 8

Các chi phí không bao gồm: vé máy bay khứ hồi, lệ phí visa, phí dịch thuật hồ sơ, chi phí điện thoại và các chi phí cá nhân khác.

Thủ tục thanh toán: Phụ huynh trực tiếp chuyển khoản học phí cho nhà trường theo hướng dẫn của ALT

Độ tuổi tham dự: Các bạn học sinh từ 13 đến 18 tuổi

Thời gian khai giảng: 30/07/2016

Hạn chót đăng ký: 30/6/2016

Chương trình được phối hợp cùng đoàn học sinh trường THPT Chuyên Lê Hồng Phong – TP. Hồ Chí Minh

Các bạn học sinh và các bậc phụ huynh quan tâm đến chương trình và muốn có một trải nghiệm mùa hè bổ ích với thật nhiều kỷ niệm đáng nhớ tại đất nước New Zealand xinh đẹp, hãy điền thông tin cá nhân vào form bên dưới đây. Nhanh tay để không bỏ lỡ những cơ hội thú vị tuyệt vời cho mùa hè này!!

Mọi chi tiết xin liên hệ: Hotline 091 382 68 80  – (08) 3512 4082