NEWS & EVENTS

Hội Thảo ALT “Xây Dựng CV Điểm 10 Trong Mắt Nhà Tuyển Dụng Toàn Cầu”

Hội Thảo ALT “Xây Dựng CV Điểm 10 Trong Mắt Nhà Tuyển Dụng Toàn Cầu”

Đối với nhiều sinh viên, đặc biệt là các sinh viên sắp tốt nghiệp, CV được xem là nỗi ám ảnh lớn khi các bạn phải chứng tỏ được khả năng cũng như bản thân mình đối với các nhà tuyển dụng, đặc biệt là các nhà tuyển dụng quốc tế.

Thông tin cá nhân, sở thích, thành tích học tập… là những điều dễ bắt gặp trong CV ứng tuyển việc làm của sinh viên Việt Nam. Nhiều bạn tốt nghiệp đại học với điểm số khá giỏi, nhưng hoạt động xã hội không có, bên cạnh đó, cũng có các bạn không biết phải viết gì vào mục “kinh nghiệm đi làm”, hoặc không biết phải thể hiện “nét riêng” của bản thân mình qua những dòng chữ cần sự cô đọng và súc tích trên CV.

 “Viết CV”“Xây Dựng CV” là hai việc hoàn toàn khác nhau. “Viết CV“được hiểu ngắn gọn là bạn đang liệt kê một cách có hệ thống những vấn đề liên quan đến bản thân mình. Ngược lại, “Xây Dựng CV” là việc mang tính định hướng và được đúc kết từ những kinh nghiệm liên quan đến ngành nghề bạn ứng tuyển thông qua các hoạt động bạn đã từng tham gia.

Nhằm giúp các bạn sinh viên tháo gỡ những khó khăn trong quá trình xây dựng một bản CV chuyên nghiệp trước các nhà tuyển dụng đặc biệt các nhà tuyển dụng Quốc tế, Trung Tâm Xúc Tiến Học Bổng Du Học ALT  sẽ đem đến các bạn sinh viên buổi hội thảo với chủ đề “ Xây dựng CV điểm 10 trong mắt nhà tuyển dụng toàn cầu ” tại Trường Đại Học Kinh Tế Tp. Hồ Chí Minh.

Diễn giả: Tiến Sĩ David Nguyễn Việt Lâm tại buổi hội thảo ALT “Xây Dựng CV Điểm 10 Trong Mắt Nhà Tuyển Dụng Toàn Cầu”

Điều đặc biệt hơn, khi đến với hội thảo, bạn sẽ được trực tiếp nghe những chia sẻ từ kinh nghiệm bản thân của diễn giả – Tiến sĩ David Nguyễn Việt Lâm – Chủ tịch Hội Đồng Học Thuật ALT, từng xuất sắc giành được học bổng đến các trường hàng đầu thế giới. Đây cũng đồng thời là cơ hội để các bạn đặt câu hỏi và nhận được sự tư vấn từ anh về những vấn đề như:

1.   Chiến lược xây dựng CV :

•  Cách cải thiện CV qua việc viết blog

•  Cách cải thiện CV qua các trải nghiệm du lịch

2.   Các vấn đề xung quanh CV và các nhân tố ảnh hưởng


THỜI GIAN VÀ ĐỊA ĐIỂM TỔ CHỨC HỘI THẢO

• Thời gian: 8h30 sáng, thứ Sáu ngày 28 tháng 08 năm 2015

• Địa điểm: Phòng B.412, Cơ sở B Trường Đại Học Kinh Tế TP. Hồ Chí Minh

Số 279 Đường Nguyễn Tri Phương, phường 5, quận 10, Tp.HCM

Trường Đại Học Kinh Tế TP. Hồ Chí Minh


ĐỐI TƯỢNG THAM GIA

Sinh viên năm 3 và năm 4 các trường Đại học trong khu vực Tp. Hồ Chí Minh

Sinh viên vừa tốt nghiệp đại học


NỘI DUNG

Nội dung chính của buổi hội thảo ALT  “Xây Dựng CV Điểm 10 Trong Mắt Nhà Tuyển Dụng Toàn Cầu”


Hy vọng rằng với việc hiểu và nắm bắt được tâm lý của sinh viên, chuỗi hội thảo chuyên đề về hướng dẫn các kỹ năng học thuật của Trung Tâm ALT tại các trường đại học ở Tp. HCM sẽ mang đến cho các bạn những thông tin hữu ích, giúp các bạn tự tin hơn trên con đường học tập và làm việc sau này!

ĐĂNG KÝ THAM GIA NGAY DƯỚI ĐÂY