Blog

Học Bổng Du Học Ngành Công Nghệ Thông Tin

Nên Săn Học Bổng Du Học Ngành Công Nghệ Thông Tin Nào Ở Úc?

Với tốc độ bùng nổ nhanh đến chóng mặt trên toàn cầu, ngành công nghệ thông tin hiện nay đóng vai trò rất quan trọng trong cuộc sống của con người. Vì thế, không ít sinh viên quốc tế mong muốn được du học ngành này để có nhiều cơ hội về việc làm trong tương lai. Do đó, cuộc chiến săn tìm học bổng du học ngành công nghệ thông tin đang trở nên sôi nổi hơn bao giờ hết. Và Úc là một trong những mảnh đất màu mỡ để chắp cánh những ai đam mê ngành IT. Trong bài viết sau đây, Trung Tâm Xúc Tiến Học Bổng Du Học ALT sẽ cung cấp cho bạn thông tin về 5 học bổng du học ngành công nghệ thông tin có giá trị lớn tại các trường đại học top đầu ở Úc. Cùng tham khảo nhé!

 

James Cook University Brisbane – Học bổng du học ngành công nghệ thông tin bậc Đại học/Thạc sĩ lên tới 16.800AUD

James Cook University thành lập năm 1970 và là trường đại học lâu đời thứ 2 tại bang Queensland. Tọa lạc ở những thành phố sôi động nhất nước Úc như Townsville, Brisbane, xung quanh trường tập trung nhiều trung tâm mua sắm, thư viện, quán ăn, café để trường có thể đáp ứng tốt nhất mọi nhu cầu học tập, giải trí của sinh viên.

Trong năm 2018, trường sẽ dành các loại học bổng du học ngành công nghệ thông tin  cho tất cả sinh viên Việt Nam theo học chương trình cử nhân hoặc thạc sỹ.

Đối với bậc Đại học: Học bổng 16,800 AUD

Đối với bậc Thạc sỹ: Học bổng 11.000 AUD

Bậc Diploma + Đại học: Học bổng 21,300 AUD

 

Deakin University – Học bổng STEM bậc Đại học và sau Đại học dành cho những nhà cải tiến tương lai

Trường Đại học Deakin được thành lập vào năm 1974, mang đến cho sinh viên các giờ học chất lượng trong môi trường đầy đủ tiện nghi công nghệ cao, kết hợp các kỳ thực tập trong ngành công nghiệp hoặc chương trình trao đổi quốc tế đến hệ thống đối tác của trường trải rộng khắp thế giới.

Thông tin chi tiết học bổng du học ngành công nghệ thông tin Deakin STEM 2018

Bậc học: Đại học hoặc sau Đại học.

Ngành học: Kiến trúc và xây dựng môi trường, Kỹ thuật, Công nghệ thông tin, Khoa học và môi trường.

Giá trị học bổng: 20% học phí cho toàn bộ khoá học.

Yêu cầu:

Đáp ứng được yêu cầu đầu vào cho khóa học, bao gồm cả yêu cầu về tiếng Anh.

Đáp ứng các yêu cầu học thuật của học bổng STEM.

Đạt mức điểm trung bình tối thiểu 65% trong mỗi năm theo học tại Deakin (dựa trên 8 tín chỉ) để duy trì học bổng cho năm học sau.

 

La Trobe University Sydney Campus – Nhiều chương trình học bổng du học ngành công nghệ thông tin 2018 hấp dẫn

Được thành lập năm 1964, La Trobe có rất nhiều cơ sở đào tạo tại: Melbourne; Albury-Wodonga; Bendigo; Mildura; Shepparton, Sydne… Trong đó, cơ sở La Trobe University Sydney Campus là điểm đến của nhiều sinh viên quốc tế.

La Trobe University Sydney Campus tọa lạc tại một tòa nhà tuyệt vời ở trung tâm kinh doanh của Sydney. Xung quanh trường là các điểm giao thông công cộng tấp nập và những địa danh nổi tiếng như Sydney Harbour Bridge và Opera House. Với phong cách kết hợp bài giảng giữa giảng đường và lớp học, tiện nghi âm thanh trình bày trực quan và kết nối Internet không dây khắp khuôn viên trường, trường có một khuôn viên hiện đại với những giảng đường đẳng cấp thế giới kể cả những lớp học nhỏ.

Thông tin chi tiết học bổng 2018 tại trường đại học La Trobe, cơ sở Sydney

Chương trình Bachelor of Information Technology: Học bổng 20%, có giá trị $6,240/năm với điều kiện GPA lớp 12 phải đạt 8.0.

Chương trình Bachelor of Information Technology: Học bổng 25%, có giá trị $7,800/năm với điều kiện GPA lớp 12 phải đạt 8.5.

 

Swinburne University – Trường Đại học của các Quán quân Olympia

Được thành lập hơn 100 năm trước, Đại học kỹ thuật Swinburne có đến 6 cơ sở lớn, đặt ở nhiều nước khác nhau. Với số sinh viên đến từ hơn 100 quốc gia theo học, đây là ngôi trường có môi trường đào tạo đa văn hóa mà bất cứ du học sinh nào đang săn tìm học bổng du học ngành công nghệ thông tin cũng muốn hướng đến.

Học bổng dành cho bậc sau Đại học – chuyên ngành Máy tính và Hệ thống mạng: Đại học Swinburne dành học bổng trị giá AUD$2500 cho tất cả các bạn sinh viên đăng kí theo học 2 chương trình sau đây tại trường vào 2018:

Master of Information Technology (Professional Computing)

Master of Science (Networks System)

Học bổng dành cho sinh viên Dự bị đại học & Chuyển tiếp: Học bổng trị giá AUD$ 2.500- 5.000 dành cho tất cả các học sinh đăng kí học bất cứ khoá học Dự bị & Chuyển tiếp trong năm 2018 và đáp ứng một số điều kiện đầu vào của trường

 

University of Wollongong – Học bổng theo học một trong những trường đại học trẻ tốt nhất thế giới

Trường Đại học Wollongong (UOW) liên tục được xếp hạng trong top 1% các trường Đại học hàng đầu thế giới về chất lượng sinh viên tốt nghiệp. Trường cung cấp các dịch vụ hỗ trợ việc làm hiệu quả cho tất cả sinh viên qua Careers Central. Careers Central có thể hỗ trợ sinh viên thăm dò các lựa chọn khác nhau và định hướng đúng nghề nghiệp cho mình.

Trường còn hỗ trợ sinh viên nâng cao khả năng được tuyển dụng và tìm được việc làm qua Các chương trình Thực Tập Nơi Làm Việc và Trải Nghiệm Việc Làm cho phép sinh viên chuẩn bị cho nghề nghiệp của mình trong khi còn đang học tập.

Thông tin chi tiết học bổng du học ngành công nghệ thông tin 2018 trường Đại học Wollongong

Học bổng chương trình Cử nhân

Trường Đại học Wollongong trao tặng học bổng từ tất cả các khoa dành các bạn học sinh đạt thành tích cao trong học tập:

Học bổng Undergraduate Excellence Scholarship (UES) trị giá 15% học phí toàn bộ chương trình học.

Học bổng Faculty Merit Scholarship (FMS) trao tặng thêm 15% học phí khóa học bên cạnh học bổng UES, tăng tổng giá trị học bổng lên 30% dành cho toàn bộ chương trình học.

Học bổng chương trình sau Đại học

Đối với ngành Khoa học kỹ thuật và Công nghệ thông tin, UOW dành học bổng trị giá 10% cho các bạn sinh viên đăng ký theo học Chương trình Thạc sỹ coursework đáp ứng đủ yêu cầu đề ra của khoa.

Học bổng Cao đẳng UOW

Ngành học Chương trình áp dụngGiá trị học bổngĐiều kiện đạt học bổng
Khoa học kỹ thuật & Công nghệ thông tinKhoá Diploma 2 và 3 học kì25% học phíĐược chấp nhận nhập học
Khoa học kỹ thuật & Công nghệ thông tinKhoá Diploma 2 và 3 học kì50% học phíĐiểm trung bình lớp 12: 7.0 cho trường chuyên; 7.5 dành cho các trường THPT khác.
Khoa học kỹ thuật & Công nghệ thông tinKhoá Diploma 2 và 3 học kì25% học phíĐiểm trung bình (WAM): 65% trở lên trong các chương trình Foundation tại UOW College
Tiếng AnhTất cả các chương trình học tiếng Anh195 AUD/ tuầnĐược chấp nhận nhập học

 

Sinh viên tốt nghiệp ngành công nghệ thông tin tại Úc có những lợi thế nhất định như:

Được đào tạo bởi môi trường giáo dục hiện đại, mang tính thực tiễn cao;

Nâng cao khả năng tiếng Anh;

Cơ hội ở lại làm việc 2 năm tại Úc sau khi tốt nghiệp (Visa Post-Graduate 485);

Cơ hội định cư theo diện bảo lãnh tay nghề (Skilled Occupations List).

 

Vì thế, việc sở hữu một suất học bổng du học ngành công nghệ thông tin tại Úc là quan trọng đối với du học sinh có đam mê. Nắm chắc trong tay học bổng sẽ là sự hỗ trợ về mặt tài chính rất lớn giúp bạn vững tin hơn trên con đường học tập nơi xứ người. Hãy chuẩn bị thật tốt mọi hành trang để đến gần hơn với ước mơ tương lai bạn nhé! Trung Tâm Xúc Tiến Học Bổng ALT chúc bạn thành công!

 

>>> Du Học Úc Với Học Bổng Endeavour