Blog

Chi Phí Du Học Canada

Cập Nhật Chi Phí Du Học Canada bao nhiêu tiền một năm

Chi phí du học Canada được cho là khá rẻ so với với các quốc gia phát triển trên thế giới. Tuy nhiên, câu hỏi “Du học Canada hết bao nhiêu tiền?” vẫn được rất nhiều bạn trẻ có ý định đi du học Canada đặt ra để chuẩn bị cho chuyến đi của mình. Nếu bạn chọn Canada làm điểm đến xây dựng tương lai và câu hỏi về tài chính đang làm bạn băn khoăn, hãy cùng xem xét các khoản chi phí được tổng hợp dưới đây nhé.

Ivy League – Nhóm Trường Đại Học Danh Giá Bậc Nhất Nước Mỹ.

Bạn đã bao giờ tự hỏi Ivy League là gì? Vì sao nó lại là niềm mong ước của mỗi sinh viên? Hãy cùng giải mã niềm mong ước mang tên Ivy League nhé!

Du Học Canada SDS

Du học Canada SDS – Du Học Không Cần Chứng Minh Tài Chính.

Du học Canada SDS là một chương trình du học giúp bạn không còn bị ám ảnh bởi nỗi sợ “chứng minh tài chính”, vậy SDS là gì và yêu cầu của nó ra sao?

Chứng Minh Tài Chính Du Học Canada Có Cần Thiết Không

Chứng Minh Tài Chính Du Học Canada, Cần Thiết Hay Không?

Chứng minh tài chính du học Canada có cần thiết hay không? chắc là câu hỏi mà rất nhiều bạn đang băn khoăn. Hãy cùng đi tìm câu trả lời cho nó nhé

Định Cư Canada Diện Du Học

Làm Sao Để Được Định Cư Canada Diện Du Học Thành Công?

Định cư Canada diện du học dễ hay khó? Và Làm Sao Để Gia Tăng Cơ Hội Định Cư Canada? Đừng để những câu hỏi đó làm khó bạn, đây là câu trả lời mà bạn cần.

Cơ Hội Du Học ĐỊnh Cư Mỹ

Cơ Hội Nào Cho Sinh Viên Du Học Mỹ Định Cư Sau Tốt Nghiệp

Ở lại sinh sống và làm việc sau tốt nghiệp luôn là mơ ước của nhiều sinh viên du học Mỹ.Cơ hội nào cho họ trong điều kiện chính sách định cư ngày càng khắt khe?

Năm 2019-2021: Cơ Hội Vàng Cho Việc Du Học Định Cư Canada

Vì sao nói năm 2019-2021 là năm vàng để du học định cư Canada?Những thay đổi nào sẽ giúp bạn hiện thực hóa ước mơ định cư ở Canada?Cùng tìm hiểu nhé!

Định Cư Canada Dễ Hay Khó 2018

Giải Đáp Câu Hỏi Hot Nhất 2019: Định Cư Canada Dễ Hay Khó?

Những thông tin đầy đủ, chính xác và mới nhất giúp du học sinh giải đáp câu hỏi hot nhất năm 2019: Định cư Canada dễ hay khó?

Checklist cần chuẩn bị để hoàn thiện hồ sơ du học Canada

Canada từ lâu đã nằm trong top danh sách nước được du học sinh chọn đến học tập và sinh sống, vì môi trường an sinh xã hội tốt, chi phí sinh hoạt cũng như học tập phải chăng. Nhưng để cất cánh dễ dàng qua Canada, chúng ta cần một bộ hồ sơ du học Canada hoàn hảo. Bài viết dưới đây, Trung tâm Xúc Tiến Học Bổng ALT sẽ mách bạn những bước quan trọng cần lưu ý khi chuẩn bị hồ sơ du học Canada nhé!

Du học Canada và chương trình Co-op

Chương Trình Co-op Canada Cơ Hội Nhân Đôi Cho Du Học Sinh

Làm thêm là một trong những lựa chọn hàng đầu của các bạn du học sinh khi đi du học Canada để giảm bớt gánh nặng chi phí, đặc biệt chương trình Co-op là một chương trình được rất nhiều bạn ưu tiên lựa chọn và tìm hiểu.