Liên hệ với chúng tôi

Chuyên gia tư vấn các chương trình miễn, giảm học phí, học bổng Châu Âu, Mỹ, Canada từ 2012.

Chương trình tư vấn, đào tạo của ALT tiếp nhận ứng viên từ bậc THPT, Dự bị cử nhân đến Thạc sĩ, MBA và PhD
Du Học Châu Âu
Được sự hỗ trợ từ chính các Giáo sư, Tiến Sĩ tốt nghiệp từ các trường Đại Học danh tiếng tại nước ngoài
ALT cung cấp dịch vụ “kép” nhưng chỉ thu phí dịch vụ “đơn”, cụ thể: Ứng viên được huấn luyện, hỗ trợ hoàn thiện hồ sơ xét tuyển và huấn luyện ôn thi đầu vào cả 2 chương trình:
a) Cử Nhân (Du Học Miễn Học Phí/ Du Học Thông Minh) tại Mỹ, Canada, Hà Lan, Phần Lan, Thụy Sĩ.
b) Dự bị chuyển tiếp cử nhân miễn học phí tại Đức, Hà Lan, Thụy Sĩ

* Đối với chương trình Dự bị chuyển tiếp Cử Nhân Châu Âu:
Ứng viên được nhận giấy báo nhập học kép: Chương trình Dự Bị và Chương trình Cử Nhân miễn học phí. Do đó, phụ huynh và ứng viên tránh được lo lắng không được đảm bảo vào Chương trình Cử Nhân. Ứng viên sẽ nhận được sự hỗ trợ từ chính các Giáo sư, Tiến Sĩ tốt nghiệp từ các trường Đại Học danh tiếng tại nước ngoài với nhiều năm kinh nghiệm xin học bổng.

Chỉ duy nhất tại ALT mới có các khóa Dự bị Đại Học Chuyển tiếp cử nhân:
- Miễn học phí tại các thành phố như: Amsterdam, Berlin, Geneva...
- Chỉ xét tuyển, không thi đầu vào.

* Những tiện ích bao gồm:
- Đưa đón sân bay miễn phí.
- 1 năm ở ký túc xá đầy tiện nghi đã bao gồm điện nước, internet (chưa bao gồm tiền ăn).
- Cung cấp tài liệu học tập, sách giáo khoa.
- Thẻ miễn phí phương tiện giao thông công cộng.
- Được bảo hiểm y tế, bảo hiểm tai nạn, dịch vụ y tế 24h.
- Được tham quan miễn phí ở nước ngoài (1-2 lần) và các thành phố lớn trong nước (2-3 lần).
- Được tham gia miễn phí các hoạt động thể dục thể thao, âm nhạc.

+ Hỗ trợ thêm:
- Gia sư kèm cặp các môn học ở trường.
- Cố vấn học tập, định hướng ngành nghề.
- Cơ hội thực tập.
- Cơ hội nhận thêm học bổng sinh hoạt phí.
- Cơ hội trở thành thành viên của một gia đình địa phương.

Đọc thêm

Ứng viên thành công

Nguyễn Thị Vân Khánh

Du học Châu Âu

Trường Đại học Khoa học Ứng dụng hiện đại nhất và có tính quốc tế nhất quốc gia

May mắn có chị gái từng là ứng viên tại ALT Scholarships, được đào tạo thành công và hiện đang sinh sống cũng như làm việc tại châu Âu, Khánh được gia đình định hướng đi du học từ sớm. Thách thức lớn nhất Khánh gặp phải trong suốt thời gian làm hồ sơ tại ALT Scholarships đó là thi đậu các yêu cầu để nhận giấy báo nhập học, bao gồm bằng IELTS và kì thi đầu vào. Khanh phải cân bằng thời gian học tại trường cũng như tham gia khoá đào tạo tại ALT Scholarships để hoàn thành thật tốt các bài thi chuẩn hoá. Vân Khánh đã hoàn thành rất tốt những yêu cầu đề ra, và ALT Scholarships luôn đồng hành cũng như hỗ trợ cô bạn hết mình.
Thành tựu lớn nhất của Khánh đó chính là trúng tuyển vào chương trình du học miễn học phí, ngành Thuế và Luật Quốc Tế tại Trường Đại học Khoa học Ứng dụng hiện đại nhất và có tính quốc tế nhất quốc gia. Vân Khánh đã hoàn thành tốt chặng đường đầu tiên của ước mơ, mong em luôn vững tin bước tiếp hành trình ước mơ của bản thân.

Đọc thêm

Nguyễn Thanh Vy

Du học Châu Âu

Top 5 trường Đại học Khoa Học Ứng Dụng hàng đầu của Đức

Mọi cố gắng cũng như nỗ lực của em, cùng với sự đồng hành, chỉ bảo và động viên của các Thầy Cô tại trung tâm ALT, cuối cùng cũng đã hái ra quả ngọt. Em xin gửi lời tri ân sâu sắc nhất đến Cô An, Thầy Lâm và Thầy Thắng, cũng như các Cô Thầy tại ALT, đã giúp em có được như ngày hôm nay! Em xin chúc Trung tâm ALT gặt hái thêm nhiều thành công cũng như giúp nhiều bạn trẻ Việt Nam chinh phục giấc mơ du học. Đi du học chưa bao giờ là một điều dễ dàng, nhưng em tin với tất cả sự cố gắng và nỗ lực không ngừng nghỉ, các bạn sẽ đạt được ước mơ của bản thân!

Đọc thêm

Nguyễn Minh Tuấn

Du học Châu Âu

Trường Đại học Top 5 Thế giới trong các trường Khoa học Ứng dụng

Ai trong chúng ta sống cũng có ít nhất một ước mơ. Với tôi thì đam mê lớn nhất đó là được đi học tập tại Đức, vì Đức có hệ thống đào tạo và chất lượng đào tạo thuộc top đầu thế giới. Sau vài lần tìm hiểu thì mong muốn được đi du học ở Đức của tôi ngày càng lớn hơn, nhận thấy đây là cơ hội hiếm có đối với sự học của bản thân để sau này phụ giúp gia đình và cống hiến hết mình cho đất nước - Việt Nam. Có thể nói, được đi du học Đức chính là bước ngoặc lớn trong đời tôi. Vì vậy, tôi không thể lãng phí bất kỳ cơ hội nào để tiến gần hơn với ước mơ của mình. Do đó, tôi chăm đọc sách hơn, tìm hiểu văn hoá, môi trường và chuẩn bị thật tốt cho các kì thi mà trung tâm tổ chức. Thật sự rất cảm ơn trung tâm đã đồng hành cùng em trong quá trình làm hồ sơ chinh phục giấc mơ.

Đọc thêm

Nguyễn Cao Thiên Bảo

Du học Châu Âu

Top 5 trường Đại học Khoa Học Ứng Dụng hàng đầu của Đức

Giây phút nhận được thông tin báo đỗ từ ALT, em băn khoăn không tin đó là sự thật, vì em chỉ mong mình có thể học tiếp chương trình cấp ba, nên lần thi này, em làm bài với tâm thế thoải mái và không đặt nặng bất cứ áp lực gì cho bản thân, em xem đây là bước đệm để mình tăng tốc hơn vào năm sau. Nhưng bất ngờ thay, em may mắn đậu học bổng Đại học Miễn 100% học phí - thuộc top 5 trường đại học Khoa học Ứng dụng hàng đầu của Đức, đồng nghĩa với việc em sẽ bắt đầu chương trình dự bị tại trường khi vừa hoàn thành lớp 10 - điều em chưa bao giờ dám mơ đến. Mọi cố gắng cũng như nỗ lực của em, cùng với sự đồng hành, chỉ bảo và động viên của các Thầy Cô tại trung tâm ALT, cuối cùng cũng đã hái ra quả ngọt. Em xin gửi lời tri ân sâu sắc nhất đến Cô An, Thầy Lâm và Thầy Thắng, cũng như các Cô Thầy tại ALT, đã giúp em có được như ngày hôm nay! Em xin chúc Trung tâm ALT gặt hái thêm nhiều thành công cũng như giúp nhiều bạn trẻ Việt Nam chinh phục giấc mơ du học.

Đọc thêm

Âu Dương Minh Khoa

Du học Châu Âu

Trường Đại học Hạng 16 Thế giới trong số những trường Đại học trẻ dưới 50 tuổi

Minh Khoa là một cậu bé điềm đạm và chín chắn, luôn cố gắng và nỗ lực trong thời gian theo học các khóa đào tạo tại ALT Scholarships. Song song với việc hoàn thành tốt chương trình lớp 12 trên trường, Khoa phải tham gia các khóa học cho các kỳ thi chuẩn hóa và chuẩn bị hồ sơ cho hành trình ước mơ. Chọn Châu Âu là điểm đến cho những năm học tiếp theo, Khoa cho biết nơi này là cái nôi của ngành kỹ thuật, bạn mong muốn bản thân sẽ lĩnh hội được kiến thức về chuyên ngành cơ khí và trở thành một kỹ sư trong tương lai.
Thời gian làm hồ sơ ALT Scholarships luôn kề vai sát cánh đồng hành cùng Anh Khoa, luôn tận tâm và nhiệt tình. Thành quả cho những cố gắng và nỗ lực của Khoa đã được đền đáp với giấy báo nhập học chương trình dự bị chuyển tiếp cử nhân Châu Âu miễn 100% học phí tại trường Đại học Hạng 16 Thế giới trong số những trường Đại học trẻ dưới 50 tuổi

Đọc thêm

Đăng ký tư vấn miễn phí