Liên hệ với chúng tôi

Chuyên gia tư vấn các chương trình miễn, giảm học phí, học bổng Châu Âu, Mỹ, Canada từ 2012.

Chương trình tư vấn, đào tạo của ALT tiếp nhận ứng viên từ bậc THPT, Dự bị cử nhân đến Thạc sĩ, MBA và PhD
Du học Định Cư Canada
Được hoàn trả 50 – 70% học phí sau khi có việc làm và định cư
- Chương trình dự bị chuyển tiếp cử nhân Canada.
- Chương trình hoàn tất THPT, chuyển tiếp cao đẳng hoặc cử nhân Canada.
- Chương trình Du học định cư nhanh với học phí bằng 0.
- Chương trình Cao đẳng hoặc Cử nhân Canada.
- Chương trình Định hướng Thần đồng Canada.

+ Đặc điểm:
* Mức học phí từ 0 - 12,000 USD/năm.
* Nhóm trường đại học top 1% thế giới, đứng đầu xếp hàng toàn diện của quốc gia.
* Nhóm trường đại học top 3%, 5% thế giới, nhóm 10 trường đại học đào tạo Tiến sĩ tốt nhất quốc gia.
* Nhóm trường đại học top 5 đại học khoa học ứng dụng hàng đầu quốc gia.
* Nhóm trường đại học top 15 trường đào tạo cử nhân tốt nhất quốc gia, top 15 trường đại học sinh viên hài lòng nhất quốc gia.
* Được cấp visa làm việc 3 năm.
* Được phép nộp đơn xin định cư sau khi tốt nghiệp và có được việc làm.
* Các trường Đại học tiêu biểu: Đại học Toronto (Hạng 28 Thế giới), Đại học British Columbia (Hạng 47 Thế giới), Đại học McGill (Hạng 33 Thế giới)... theo Bảng xếp hạng các trường Đại học trên thế giới - QS World University Ranking 2019.

+ Chỉ duy nhất tại ALT:
- Chương trình Dự bị ĐH (8 tháng) - chuyển tiếp cử nhân dành cho học sinh hết lớp 11 tại các ĐH danh tiếng Canada.
- Chương trình hoàn tất lớp 10, 11, 12 trong 2 năm, hoàn tất lớp 11, 12 trong 1 năm và chuyển tiếp Cao đẳng/Cử nhân tại các trường danh tiếng tại Canada.
- Chương trình Du học Thông minh:
* Học sinh hết lớp 9 hoàn tất ĐH trong 5 năm hoặc 6 năm (tuỳ chuyên ngành) tại các ĐH hàng đầu Canada thay vì 7 năm nếu học tại Việt Nam.
* Học sinh hết lớp 10 hoàn tất ĐH trong 4 năm hoặc 5 năm (tuỳ chuyên ngành) tại các ĐH hàng đầu Canada thay vì 6 năm nếu học tại Việt Nam.
* Được hoàn trả 50 – 70% học phí sau khi có việc làm và định cư.
* Được phép nộp đơn định cư ngay sau khi tốt nghiệp và có được việc làm (không bắt buộc thời gian chờ).
* Bản thân và vợ/chồng con cái được hưởng chính sách học phí nội địa dành cho sinh viên Mỹ ở các trường liên kết tại Mỹ.

* Đối tượng tham gia:
Học sinh cấp 2 đến sinh viên năm 1

* Điều kiện:
Chương trình cử nhân: Bằng tốt nghiệp THPT
Chương trình dự bị chuyển tiếp cử nhân: Bảng điểm lớp 11
Chương trình hoàn tất THPT + Cao đằng/Cử nhân: Bảng điểm lớp 9
Chương trình Du học thông minh: Học sinh lớp 9 hoặc lớp 10

Ứng viên thành công

Cao Hoàng Hạnh Phúc

Du học Định Cư Canada

Trường Đại học Hạng 1 Canada và Hạng 8 thế giới về chuyên ngành học
Trường Đại học Hạng 1 Canada và Top 20 thế giới về cơ hội việc làm sau tốt nghiệp