Chuyên gia tư vấn các chương trình miễn, giảm học phí, học bổng Châu Âu, Mỹ, Canada từ 2012.

Chương trình tư vấn, đào tạo của ALT tiếp nhận ứng viên từ bậc THPT, Dự Bị, Cử Nhân đến Thạc sĩ, MBA và PhD

Du học Miễn Học phí

Chương trình du học miễn học phí của ALT giúp các bạn học sinh, sinh viên giàu nghị lực nhưng bị hạn chế về tài chính ứng tuyển thành công vào chương trình cử nhân, thạc sĩ, tiến sĩ ở các trường Đại học công lập có chính sách miễn hoặc giảm gần như 100% học phí ở nhiều quốc gia Châu Âu như Phần Lan, Na Uy, Đức, Ý, Tây Ban Nha.

Đọc thêm
Du học Miễn Học phí

Chương trình du học miễn học phí của ALT giúp các bạn học sinh, sinh viên giàu nghị lực nhưng bị hạn chế về tài chính ứng tuyển thành công vào chương trình cử nhân, thạc sĩ, tiến sĩ ở các trường Đại học công lập có chính sách miễn hoặc giảm gần như 100% học phí ở nhiều quốc gia Châu Âu như Phần Lan, Na Uy, Đức, Ý, Tây Ban Nha.

Đăng ký ngay

Ứng viên thành công

Ứng viên Nguyễn Thị Kim Ngân - Chương trình Du học Miễn Học Phí - ALT Scholarships

Nguyễn Thị Kim Ngân

Chương trình du học miễn học phí

Thạc sĩ Khoa học Máy tính và Hệ thống thông tin
Trường Đại học Hạng 7 thế giới trong số các trường Đại học trẻ dưới 50 tuổi (Theo THE) - Đức
Thạc sĩ Khoa học Máy tính
Trường Đại học Hạng 90 thế giới trong số các trường Đại học trẻ dưới 50 tuổi (Theo THE) - Đức

Kim Ngân là cựu sinh viên chuyên ngành Khoa học Máy tính - Đại học Bách Khoa, Đại học Quốc gia TPHCM. Tốt nghiệp và đi làm, Ngân luôn ấp ủ trong mình ước mơ du học ngành Computer Science, với mong muốn trao dồi kiến thức và phát triển bản thân trong môi trường chuyên nghiệp. Châu Âu trong Ngân là thiên đường của ngành kỹ thuật, là điểm đến lý tưởng giúp bạn hoàn thiện ước mơ ấp ủ bấy lâu. Trong thời gian tìm hiểu, Ngân biết đến ALT và chọn đây là nơi giúp bạn định hình cũng như đặt viên gạch đầu tiên trong hành trình chinh phục ước mơ. Quá trình làm hồ sơ khá nan giải, Ngân vừa đi làm, vừa học GRE và hoàn thành hồ sơ, quỹ thời gian bị eo hẹp nhiều, vừa cân bằng giữa việc học và việc làm dẫn đến stress và nản. Thấu hiểu được điều đó, Thầy Thắng và các anh/chị phòng hồ sơ đã tư vấn và động viên giúp Ngân vượt qua khó khăn. “Nếu bạn thật sự có ước mơ, hãy trang bị kiến thức thật tốt và mạnh dạn bước ra ngoài để trải nghiệm thế giới” - lời nhắn nhủ chân thành của Kim Ngân đến những bạn trẻ có ước mơ và hoài bão. Gần hai năm đồng hành cùng ALT Scholarships, giấy báo nhập học tại trường Đại học hạng 90 Thế giới trong số các trường đại học trẻ dưới 50 tuổi đã gọi tên Ngân cho kỳ nhập học tiếp theo. Chặng một của ước mơ đã hoàn thành, ALT thương chúc Ngân luôn vững tin và thành công trên con đường mình chọn.
Đọc thêm

Trình Xuân Sơn

Chương trình du học miễn học phí

Thạc sĩ Khoa học Dữ liệu
Trường Đại học Nghiên cứu đứng đầu quốc gia - Top 30 Thế giới theo TIMES.

Xuất thân là cử nhân Khoa học máy tính của trường Đại học Khoa học Tự Nhiên - Đại học Quốc gia TPHCM, Xuân Sơn là một ứng viên khiến chúng tôi bất ngờ và tự hào. Ngay từ khi còn theo học Đại học Khoa học Tự Nhiên, Sơn đã mong muốn bản thân có nhiều cơ hội tiếp cận với nền khoa học kỹ thuật cũng như giáo dục hàng đầu thế giới. Chọn Châu Âu - xứ sở của kỹ thuật làm điểm đến để chinh phục ước mơ, Sơn cân bằng cà việc học và làm cũng như chuẩn bị hồ sơ rất trọn vẹn, khó khăn duy nhất chắc có lẽ là các bài thi chuẩn hoá, bài thi GRE và APS đôi khi khiến Sơn rất đau đầu trong thời gian ôn luyện.
Đọc thêm
Ứng viên Thạc sĩ Trình Xuân Sơn - Chương trình Du học Miễn Học Phí - ALT Scholarships
Ứng viên Dương Ngọc Anh Thơ - Chương trình Du học Miễn Học Phí - ALT Scholarships

Dương Ngọc Anh Thơ

Chương trình du học miễn học phí

Thạc sĩ Quản trị Quốc tế (Double Degree) - Canada
Top 10 trường Đại học tốt nhất Canada (Maclean's)
Top 5% Thế giới (AACSB)
Thạc sĩ Quản trị Quốc tế (Double Degree) - Mỹ
Top 100 trường đào tạo kinh tế và thương mại tốt nhất thế giới (US News)
Top 5% Thế giới (AACSB)
Thạc sĩ Quản trị
Trường Đại học được mệnh danh là Harvard của Châu Âu - Đức

Tốt nghiệp Học viện Tài chính - Hà Nội và hiện tham gia công tác tại một tập đoàn ở TPHCM, Thơ luôn ấp ủ trong mình ước mơ mở rộng kiến thức cũng như chinh phục các nền văn hoá mới. Thơ biết đến ALT qua một lần tìm hiểu về các trung tâm du học uy tín tại TPHCM, khi tiếp xúc và làm việc, ALT là nơi Thơ tin tưởng lựa chọn để giúp mình trong hành trình chinh phục giấc mơ. Gần hai năm làm việc với ALT Scholarships, Thơ vừa cân bằng giữa việc làm và hoàn thiện các bài thi chuẩn hóa để hoàn thành bộ hồ sơ, có khó khăn có mệt mỏi, nhưng Thơ đã tự động viên bản thân và can trường tiến lên phía trước. Quá trình đó, Thơ luôn có ALT Scholarships đồng hành, hỗ trợ giấy tờ và hồ sơ rất tâm huyết và nhiệt thành.Ba trường Đại học đã gọi tên Anh Thơ cho kì nhập học tiếp theo, trong đó có trường Đại học được mệnh danh là Harvard của Châu Âu gửi giấy báo và trao học bổng cho bạn, niềm vui vỡ oà giữa mùa dịch. Kết quả đã không phụ lòng sự cố gắng và nỗ lực của Anh Thơ - cô bạn đã đạt được thành tựu to lớn đầu tiên trong hành trình chinh phục ước mơ. Cảm ơn Anh Thơ đã tin tưởng chọn ALT Scholarships là nơi giúp bạn chắp cánh ước mơ, thương chúc Thơ chặng đường tương lai suôn sẻ và thành công!
Đọc thêm

Võ Thị Ngọc Châu

Chương trình du học miễn học phí

Thạc sĩ Nghiên cứu văn hoá, văn học Mỹ
Trường Đại học top 200 thế giới theo Time Higher Educations.

“Khi bạn có ước mơ đi du học, hãy bắt tay làm liền, và sớm nhất có thể. Nếu bạn chần chừ hoặc để quá lâu, sẽ có những biến động xảy ra khiến bạn phải trì hoãn, và thậm chí dừng bước và từ bỏ ước mơ của mình”. đoạn trên nằm trong bài chia sẻ của bạn Võ Thị Ngọc Châu - Ứng viên Thạc sĩ đạt học bổng A cho chương trình Thạc sĩ nghiên cứu văn hoá, văn học Mỹ tại trường Đại học Top 200 Thế giới theo Times Higher Education. Là cựu sinh viên ngành Ngôn Ngữ Anh trường Đại học Hoa Sen TP HCM, Châu yêu thích việc khám phá các nền văn hoá mới cũng như kiến thức và con người ở các nước châu Âu. Châu chọn đi du học sau khi tốt nghiệp cử nhân, ALT Scholarships là nơi Châu chọn để tiếp bước chặng đường ước mơ, Trong khoảng thời gian làm hồ sơ tại ALT Scholarships, Châu phải hoàn thành các chứng chỉ cần thiết như IELTS, thi hoài thi mãi vẫn chưa đạt được số điểm mong muốn, Châu dần nản lòng. Biết được điều đó, các thầy cô và anh/chị phòng hồ sơ tại ALT Scholarships luôn động viên và khích lệ tinh thần Châu, Châu vững tin hơn và thi được số điểm như mong đợi. Kết quả đến vào một ngày đẹp trời, Châu nhận được tin báo trường đại học Top 200 thế giới theo Times Higher Education đã gửi thư mời nhập học kèm học bổng A (Miễn 100% học phí) cho chương trình học thạc sĩ. “If you dream it, go for it” - Châu đã nhắn nhủ đến những bạn có mong muốn đi du học, là nếu bạn có ước mơ, hãy thực hiện ngay, đừng chần chừ mà đánh mất cơ hội của bản thân! Châu đã chinh phục được mong ước của bản thân với ALT Scholarships, bạn còn chờ gì mà không đến với chúng tôi ngay hôm nay?
Đọc thêm
Ứng viên Thạc sĩ Võ Thị Minh Châu - Chương trình Du học Miễn Học Phí - ALT Scholarships

Lê Thị Thảo Linh

Chương trình Du học Miễn Học Phí

Thạc sĩ Quản trị (Double Degree) - Na Uy
Top 10 trường Đại học tốt nhất Na Uy (US News)
Top 5% Thế giới (AACSB)
Thạc sĩ Quản trị Kinh doanh Quốc tế và Kinh tế - Đức
Trường Đại học đạt chuẩn FIBBA, 1 trong số các trường đại học hàng đầu quốc gia về tính quốc tế, ứng dụng và hỗ trợ sinh viên
Thạc sĩ Chính Sách Kinh tế - Đức
Top 100 trường Đại học tốt nhất Thế giới

Tốt nghiệp ngành Quản trị kinh doanh của trường Đại học Quốc Tế, Linh nung nấu mong muốn đi du học từ rất lâu và bạn chọn ALT Scholarships là nơi giúp bản thân đến gần hơn với ước mơ. Khoảng thời gian Linh nhớ nhất là khi chuẩn bị hồ sơ cùng ALT Scholarships, bạn vừa đi làm, vừa học và luyện thi IELTS tại trung tâm, Linh đã chuẩn bị rất kĩ, rồi vào ngày thi, bạn gặp chuyện không may khiến bản thân phải bỏ kì thi và phải chờ kì nộp sau. Khi đó, tinh thần Linh suy sụp và lo lắng sẽ ảnh hưởng đến quá trình xin học bổng của mình. Biết chuyện xảy ra với Linh, Cô An và ALT Scholarships luôn đồng hành và động viên bạn vững tin vào bản thân, Linh đã ôn luyện và thi lại kết quả như mong đợi. Quá trình làm hồ sơ với Linh có nhiều khó khăn, mọi người ở ALT Scholarships luôn bên cạnh và giúp đỡ bạn rất nhiều trên chặng đường chinh phục mong ước bấy lâu. Không phụ lòng chúng tôi, Thảo Linh đã xuất sắc hoàn thành hồ sơ của mình, và nhận được trái ngọt không thể tuyệt vời hơn. “Thành công là con đường để đi chứ không phải cái đích để đến” - lời nhắn nhủ thân thương chân thành của Thảo Linh gửi đến những bạn trẻ vẫn còn do dự với ước mơ của mình. Sau thời gian dài đồng hành cùng ALT Scholarships, Thảo Linh đã xuất sắc trúng tuyển vào 3 trường Đại học danh tiếng của Châu Âu. Khi nhận được tin, Linh rất vui mừng và mãn nguyện, bạn đã có một buổi chia sẻ cùng chúng tôi về hành trình đã qua cũng như chặng đường sắp tới.

Đọc thêm

Nguyễn Mạnh Tường Khoa

Chương trình Du học Miễn Học Phí

Thạc sĩ Quản trị Kinh Doanh (Double Degree) - Úc
Trường Đại học Hạng 93 Thế giới trong số các trường Đại học trẻ dưới 50 tuổi
Thạc sĩ Quản trị Kinh danh Quốc Tế và Kinh Tế - Đức
Trường Đại học đạt chuẩn FIBBA, 1 trong số các trường đại học hàng đầu quốc gia về tính quốc tế, tính ứng dụng và hỗ trợ sinh viên

Xuất thân là cựu sinh viên ngành Quản trị kinh doanh trường Đại học Ngoại Thương TPHCM, Khoa chọn cho bản thân một công việc ổn định và bắt đầu thực hiện ước mơ du học của bản thân. Khó khăn lớn nhất của Khoa là việc lo ngại tuổi tác đã lớn, tốt nghiệp đã lâu làm kiến thức có phần mai một ít nhiều, Khoa có phần hơi tự ti khi lần đầu đến với ALT Scholarships. Ở ALT Scholarships có thầy Thắng, cô An cũng như các anh chị tư vấn và phòng hồ sơ đã hỗ trợ Khoa rất nhiều, từ việc chọn trường đến phần chứng chỉ bằng cấp và hồ sơ, vấn đề tuổi tác giờ đây đã không còn là vấn đề với Khoa. Trong quá trình làm hồ sơ, Khoa đã có lúc nản lòng muốn từ bỏ vì tự ti về tuổi tác đã lớn, con đường sẽ khó đi hơn. Nhưng ALT Scholarships không để bạn lo lắng quá nhiều, trung tâm đã đồng hành cùng Khoa, hướng dẫn và giúp đỡ Khoa trong hành trình gian nan ấy.
Thành công đã đến với Tường Khoa sau nhiều cố gắng và nỗ lực, bạn đã xuất sắc trúng tuyển vào 2 trường Đại học danh tiếng tại Úc và Châu Âu. Nhận được tin, Khoa thở phào nhẹ nhõm, hành trình chinh phục ước mơ của bạn đã hoàn thành chặng 1, những chặng đường tiếp theo hãy cùng mong chờ nhé!
Đọc thêm

Đăng ký tư vấn miễn phí