Liên hệ với chúng tôi

Chuyên gia tư vấn các chương trình miễn, giảm học phí, học bổng Châu Âu, Mỹ, Canada từ 2012.

Chương trình tư vấn, đào tạo của ALT tiếp nhận ứng viên từ bậc THPT, Dự bị cử nhân đến Thạc sĩ, MBA và PhD
Chương trình Du Học Miễn Học Phí
Trường Đại học công lập có chính sách miễn hoặc giảm gần như 100% học phí
Chương trình du học miễn học phí của ALT giúp các bạn học sinh, sinh viên giàu nghị lực nhưng bị hạn chế về tài chính ứng tuyển thành công vào chương tình cử nhân, thạc sĩ, tiến sĩ ở các trường Đại học công lập có chính sách miễn hoặc giảm gần như 100% học phí ở nhiều quốc gia Châu âu như Phần Lan, Na Uy, Đức, Ý, Tây Ban Nha.

Đọc thêm

Ứng viên thành công

Võ Thị Ngọc Châu

Du học Miễn Học Phí

Thạc sĩ Nghiên cứu Văn hoá, Văn học Mỹ
Trường Đại học Top 200 Thế giới theo TIMES

Khi bạn có ước mơ đi du học, hãy bắt tay làm liền, và sớm nhất có thể. Nếu bạn chần chừ hoặc để quá lâu, sẽ có những biến động xảy ra khiến bạn phải trì hoãn, và thậm chí dừng bước và từ bỏ ước mơ của mình. Ngay khi nhen nhóm mong muốn đi du học, hãy cố gắng cải thiện điểm số cũng như tham gia các hoạt động ngoại khoá để có điểm tích luỹ cao cũng như thể hiện được sự năng động của bạn trước ban tuyển sinh nhà trường. Bạn Võ Thị Ngọc Châu - Ứng viên Thạc sĩ chương trình Thạc sĩ nghiên cứu văn hoá, văn học Mỹ tại trường Đại học Top 200 Thế giới theo Times Higher Education đã có những chia sẻ rất chân thành. Bạn nhắn nhủ những bạn thế hệ trẻ là “If you dream it, go for it” - là nếu bạn có ước mơ, hãy thực hiện ngay, đừng chần chừ mà đánh mất cơ hội của bản thân! Cố gắng theo đuổi ước mong và đừng vội từ bỏ nếu thấy quá khó khăn, càng khó khăn càng phải mạnh mẽ.

Đọc thêm

Trình Xuân Sơn

Du học Miễn Học Phí

Thạc sĩ Khoa học Dữ liệu
Trường Đại Học Nghiên cứu đứng đầu quốc gia Top 30 Thế giới theo TIMES

Lời đầu tiên, em xin được gửi lời cảm ơn tới cô An, thầy Thắng, thầy Lâm và các anh chị ALT đã đồng hành cùng với em trong suốt thời gian qua. Được đi du học là niềm mơ ước của em nhưng nó luôn bị chặn lại vì những toan tính về mặt tài chính. Chính vì thế, em rất vui và hạnh phúc khi được trung tâm giúp đỡ để giảm bớt phần nào gánh nặng này, đồng thời giúp em vào được trường có thứ hạng cao ở Đức. Một lần nữa em xin cảm ơn các thầy cô và anh chị ở ALT. Chúc ALT ngày càng phát triển để giúp nhiều bạn hơn nữa chạm tới ước mơ du học của mình

Đọc thêm

Nguyễn Mạnh Tường Khoa

Du học Miễn Học Phí

Thạc sĩ Quản trị Kinh doanh (Double Degree)
Trường Đại học Hạng 93 Thế giới (trường Đại học trẻ dưới 50 tuổi)
Thạc sĩ Quản trị Kinh doanh Quốc tế và Kinh Tế
Trường Đại học đạt chuẩn FIBAA, 1 trong số các trường đại học hàng đầu quốc gia về tính quốc tế, tính ứng dụng và hỗ trợ sinh viên

Xuất thân là cựu sinh viên ngành Quản trị kinh doanh trường Đại học Ngoại Thương TPHCM, Khoa chọn cho bản thân một công việc ổn định và bắt đầu thực hiện ước mơ du học của bản thân. Khó khăn lớn nhất của Khoa là việc lo ngại tuổi tác đã lớn, tốt nghiệp đã lâu làm kiến thức có phần mai một ít nhiều, Khoa có phần hơi tự ti khi lần đầu đến với ALT Scholarships. Ở ALT Scholarships có thầy Thắng, cô An cũng như các anh chị tư vấn và phòng hồ sơ đã hỗ trợ Khoa rất nhiều, từ việc chọn trường đến phần chứng chỉ bằng cấp và hồ sơ, vấn đề tuổi tác giờ đây đã không còn là vấn đề với Khoa.
Trong quá trình làm hồ sơ, Khoa đã có lúc nản lòng muốn từ bỏ vì tự ti về tuổi tác đã lớn, con đường sẽ khó đi hơn. Nhưng ALT Scholarships không để bạn lo lắng quá nhiều, trung tâm đã đồng hành cùng Khoa, hướng dẫn và giúp đỡ Khoa trong hành trình gian nan ấy. Thành công đã đến với Tường Khoa sau nhiều cố gắng và nỗ lực, bạn đã xuất sắc trúng tuyển vào 2 trường Đại học danh tiếng tại Úc và Châu Âu. Nhận được tin, Khoa thở phào nhẹ nhõm, hành trình chinh phục ước mơ của bạn đã hoàn thành chặng 1, những chặng đường tiếp theo hãy cùng mong chờ nhé!

Đọc thêm

Huỳnh Hưng Phát

Du học Miễn Học Phí

Thạc sĩ Quản trị Kinh doanh Quốc tế (Double Degree)
Trường Đại học hạng 77 Miền Tây Nước Mỹ theo US News
Thạc sĩ Kinh doanh Quốc tế
Trường Đại học đạt chuẩn FIBAA, đứng đầu quốc gia về tính ứng dụng và hỗ trợ sinh viên.

Cảm giác mong chờ hồi âm từ trường làm bản thân em hồi hộp rất nhiều và một tin nhắn từ trung tâm vào một buổi sáng thứ ba đã thật sự làm xóa tan sự mệt mỏi, thấp thỏm và thay vào đó là niềm vui mừng tột độ. Em thật sự cảm ơn trung tâm, cô An, thầy Lâm và các anh/chị từ phòng hồ sơ đã tận tâm giúp đỡ em trong suốt quá trình. Những kinh nghiệm được chia sẻ và các trải nghiệm tích lũy được trong thời gian qua chắc chắn sẽ là một nền móng vững chắc cho bản thân em trong tương lai.

Đọc thêm

Lê Thị Thảo Linh

Du học Miễn Học Phí

Thạc sĩ Quản trị (Double Degree)
Top 10 trường Đại học tốt nhất Na Uy (US News)
Top 5% thế giới (AACSB)
Thạc sĩ Quản trị kinh doanh Quốc tế và Kinh tế (Miễn 100% học phí)
Trường Đại Học đạt chuẩn FIBAAĐứng đầu quốc gia về tính ứng dụng và hỗ trợ sinh viên
Thạc sĩ chính sách Kinh tế (Miễn 100% học phí)
Top 100 trường Đại học tốt nhất thế giới

Tốt nghiệp ngành Quản trị kinh doanh của trường Đại học Quốc Tế, Linh nung nấu mong muốn đi du học từ rất lâu và bạn chọn ALT Scholarships là nơi giúp bản thân đến gần hơn với ước mơ. Khoảng thời gian Linh nhớ nhất là khi chuẩn bị hồ sơ cùng ALT Scholarships, bạn vừa đi làm, vừa học và luyện thi IELTS tại trung tâm, Linh đã chuẩn bị rất kĩ, rồi vào ngày thi, bạn gặp chuyện không may khiến bản thân phải bỏ kì thi và phải chờ kì nộp sau. Khi đó, tinh thần Linh suy sụp và lo lắng sẽ ảnh hưởng đến quá trình xin học bổng của mình. Biết chuyện xảy ra với Linh, Cô An và ALT Scholarships luôn đồng hành và động viên bạn vững tin vào bản thân, Linh đã ôn luyện và thi lại kết quả như mong đợi.
Quá trình làm hồ sơ với Linh có nhiều khó khăn, mọi người ở ALT Scholarships luôn bên cạnh và giúp đỡ bạn rất nhiều trên chặng đường chinh phục mong ước bấy lâu. Không phụ lòng chúng tôi, Thảo Linh đã xuất sắc hoàn thành hồ sơ của mình, và nhận được trái ngọt không thể tuyệt vời hơn. “Thành công là con đường để đi chứ không phải cái đích để đến” - lời nhắn nhủ thân thương chân thành của Thảo Linh gửi đến những bạn trẻ vẫn còn do dự với ước mơ của mình. Sau thời gian dài đồng hành cùng ALT Scholarships, Thảo Linh đã xuất sắc trúng tuyển vào 3 trường Đại học danh tiếng của Châu Âu

Đọc thêm

Đăng ký tư vấn miễn phí