Liên hệ với chúng tôi

Chuyên gia tư vấn các chương trình miễn, giảm học phí, học bổng Châu Âu, Mỹ, Canada từ 2012.

Chương trình tư vấn, đào tạo của ALT tiếp nhận ứng viên từ bậc THPT, Dự bị cử nhân đến Thạc sĩ, MBA và PhD
Du Học Mỹ
Chương trình Cử Nhân Du Học Mỹ
* Chương trình cử nhân: Từ 3 - 4 năm tại các trường ĐH Top 100 - 200 Thế giới tại Mỹ với mức học phí từ 0 - 10,000 USD/năm.
* Chương trình 2+2: Học sinh lớp 10 hoàn tất THPT + Cao đẳng trong 02 năm và chuyển tiếp vào năm 3 tại các trường ĐH danh tiếng của Mỹ với mức học phí từ 0 đến 12,000 USD/năm.
* Chương trình du học thông minh: Hoàn tất cử nhân trong 4 năm tại các ĐH danh tiếng dành cho học sinh học hết lớp 10 với học phí từ 0 đến 12,000 USD/năm.

* Đối tượng tham gia:
Học sinh cấp 2 đến sinh viên năm 1.

* Điều kiện:
Chương trình Cử nhân: Bằng Tốt nghiệp THPT
Chương trình hoàn tất THPT + Cao Đẳng chuyển tiếp vào năm 3 Cử nhân: Bảng điểm lớp 10
Chương trình Du học thông minh: Bảng điểm lớp 10.

Đọc thêm

Ứng viên thành công

Hà Thân Như Ngọc

Du học Mỹ

California State University

Từ tận đáy lòng, mình vô cùng biết ơn ALT cũng như cô An, thầy Thắng và cô Hằng đã trao cho mình cơ hội tuyệt vời này. Điều duy nhất làm mình luyến tiếc là đã không tới với ALT sớm hơn để có thể thoát khỏi vỏ bọc của chính bản thân mình, thể hiện chính mình trong một “sân chơi lớn” và đạt được ước mơ sớm hơn.
Lời cuối em xin chân thành cảm ơn ALT cùng các thầy cô đã luôn đồng hành bên em, giúp đỡ em tận tâm trên con đường em hằng mơ ước này

Đọc thêm

Lê Uyển

Du học Mỹ

UNIVERSITY NEBRASKA - LINCOLN
Top 100 trường Đại Học tốt nhất nước Mỹ
UNIVERSITY OF SOUTHERN MAINE
Top 150 trường Đại Học tốt nhất Bắc Mỹ
UNIVERSITY OF HOUSTON
Top 200 trường Đại Học tốt nhất nước Mỹ

Du học Mỹ thật sự là giấc mơ trong em suốt nhiều năm. Trên con đường đầy thử thách đó, em thật sự cảm ơn các thầy cô và các anh chị ở ALT luôn hỗ trợ và giúp đỡ em để “Giấc mơ Mỹ” cuối cùng cũng thành hiện thực. Em xin cảm ơn mọi người trong thời gian vừa qua. Xin chúc các anh chị vẫn giữ vững nhiệt huyết đó để giúp các bạn khác chạm đến chân trời mới của riêng mình.

Đọc thêm

Nguyễn Hưng

Du học Mỹ

Arizona State University

Ở ALT, các Thầy cô rất tận tâm, em được trung tâm demo phỏng vấn đến 5 6 lần trước khi đi phỏng vấn chính thức, nên khi phỏng vấn với Đại sứ quán Mỹ em rất thoải mái. Và lúc biết mình đậu visa Mỹ, em rất vui và hào hứng vì mình sắp được đi du học đúng với ước mơ của mình". Nguyễn Hưng - Ứng viên xuất sắc của chương trình du học thông minh Mỹ đã có đôi dòng chia sẻ cùng chúng tôi.
Với ước mơ trở thành một nhà thiết kế đồ họa tài ba và ấn tượng với nền giáo dục hàng đầu thế giới của Mỹ, Hưng đã chọn theo học tại Arizona State University, một bước gần hơn với mong ước của bản thân.

Đọc thêm

Phạm Nguyễn Thanh Bình

Du học Mỹ

Arizona State University

Trong suốt thời gian qua, em đã gặp kha khá khó khăn và áp lực khi vừa ôn đi Mỹ và ôn Đại Học, nhưng nhờ sự giúp đỡ của ALT mà em đã tự tin hơn trong tinh thần. Em cũng xin gửi lời cảm ơn đến cô An, thầy Thắng, các chị tư vấn đã hỗ trợ và quan tâm đến em trong thời gian đã qua. Em cũng chúc trung tâm sẽ ngày càng phát triển và thịnh vượng hơn trong thời gian tới. Cuối cùng, em rất vui khi được làm việc với tất cả mọi người

Đọc thêm

Đăng ký tư vấn miễn phí