Liên hệ với chúng tôi

Chuyên gia tư vấn các chương trình miễn, giảm học phí, học bổng Châu Âu, Mỹ, Canada từ 2012.

Chương trình tư vấn, đào tạo của ALT tiếp nhận ứng viên từ bậc THPT, Dự bị cử nhân đến Thạc sĩ, MBA và PhD
Chương trình Du Học Thông Minh
Cam kết tiết kiệm tối ưu mức chi phí hoặc khả năng tốt nghiệp sớm từ các Đại học danh tiếng
Tiên phong tại Việt Nam, ALT mang đến chương trình Du học thông minh hỗ trợ cho học sinh, sinh viên Việt Nam có ước mơ tốt nghiệp Cử nhân, Thạc sĩ từ những trường Đại học danh tiếng thế giới với cam kết tiết kiệm tối ưu mức chi phí hoặc khả năng tốt nghiệp sớm từ các Đại học danh tiếng.
Đối với những sinh viên mong muốn học tại Đại học danh tiếng với mức chi phí tiết kiệm hơn, ALT cam kết 100% tỷ lệ ứng viên vào được một trong 200 Đại học hàng đầu Thế giới với mức học phí chỉ bằng một phần nhỏ so với học phí thông thường.

Ví dụ: Thay vì đóng mức học phí 53.900USD (Mức học phí năm 2019) tương đương 1,2 tỷ đồng cho chương trình MBA 01 năm tại một trường Đại học danh tiếng, Ứng viên của ALT chỉ cần trả mức học phí 250 - 300 triệu VNĐ cho chương trình MBA tại một Đại học danh tiếng khác xếp hạng thế giới tương tự hoặc cao hơn. Ngoài ra, ALT cam kết tư vấn ghi danh thành công cho các em học sinh cấp ba vào chương trình tốt nghiệp Đại Học sớm tại các Đại Học tốt nhất của Mỹ.

* Tiêu chí tối thiểu:
- Đang học hoặc đã tốt nghiệp THPT.
- Đã tốt nghiệp hoặc đang theo học tại một trường Đại Học chính quy được công nhận (Việt Nam hoặc Quốc tế).
- IELTS 6.0 hoặc 6.5 trở lên - TOEFL iBT 80 hoặc 90 trở lên (tuỳ chương trình) - có thể bổ sung sau.

Đọc thêm

Ứng viên thành công

Tăng Hoàng Ly

Du học Thông Minh

Thạc sĩ Logistics
Trường Đại Học Top 60 Thế giới trong số các trường Đại Học trẻ dưới 50 tuổi theo TIMES

Lời đầu tiên, em xin cảm ơn tất cả các anh chị của ALT và cô An đã hỗ trợ em suốt thời gian qua. Hồ sơ của em vốn không mạnh ngay từ đầu, nhưng qua hơn một năm với ALT, cuối cùng em đã có thể nhập học đúng ngành học em mong muốn. Em không giỏi viết văn nên cũng không biết nói gì hơn ngoài cảm ơn mọi người. Từ giờ đến lúc chính thức nhập học vẫn còn một khoảng thời gian nữa, em còn phải nhờ anh chị và cô giúp đỡ nhiều. Thank you all with love!

Đọc thêm

Nguyễn Hoàng Bích Loan

Du học Thông Minh

Trường Đại học đứng đầu quốc gia về sự hài lòng của sinh viên tại Hà Lan

Thách thức lớn nhất của Loan trong quá trình nộp đơn du học là thời gian săn học bổng thường kéo dài lâu. Khoảng thời gian đó rất áp lực, bạn vừa phải tập trung hoàn thiện hồ sơ, cũng như làm tốt công việc hiện tại của mình. Loan chia sẻ bạn đã nhận được sự giúp đỡ rất tận tình từ ALT. “Từ việc chọn trường và học bổng phù hợp với mong muốn, đến giấy tờ và những chứng chỉ cần thiết, đều được phía trung tâm tư vấn và giúp Loan chuẩn bị kỹ càng.
Nhờ vào sự cố gắng và kiên quyết theo đuổi ước mơ, Loan đã xuất sắc đạt được học bổng SMART cho chương trình Thạc sĩ chuyên ngành Quản trị kinh doanh tại Trường đại học đứng đầu quốc gia về sự hài lòng của sinh viên tại Hà Lan.

Đọc thêm

Nguyễn An Khang

Du học Thông Minh

Thạc sĩ Khoa học Động vật
Univeristy of Nebraska - Lincoln - Mỹ
Trường Đại Học Top 200 thế giới (xếp hạng tổng quát) - theo ARWU

Em tìm đến ALT trong một dịp tình cờ và đây quả thật là một quyết định sáng suốt để tiếp bước và củng cố bản thân em trên con đường du học thạc sĩ. ALT đã giúp em định hướng rõ ràng hơn mục tiêu học thuật đồng thời cởi bỏ những gánh nặng về chuẩn bị hồ sơ và nay em cũng đã hái được quả ngọt - được nhận vào một trường theo đúng nguyện vọng ban đầu đã đề ra. Mối nhân duyên giữa mình và trung tâm bắt đầu vào khoảng cuối năm 2018, lúc mình vẫn đang loay hoay làm giấy tờ cho hồ sơ du học. Trong buổi gặp đầu tiên với ALT, mình rất ấn tượng với cách làm việc chuyên nghiệp tại đây, các chị tư vấn viên rất nhiệt tình và thân thiện. Mình trình bày rõ nguyện vọng cũng như những tìm hiểu về ngôi trường mong muốn, trung tâm giúp mình lựa chọn trường phù hợp với bản thân và tiết kiệm chi phí đến mức tối đa. Lời cảm ơn chân thành nhất xin được gửi đến Cô An và Thầy Thắng vì sự hỗ trợ hết mình trong chặng đường vừa qua. Em cũng xin cảm ơn mọi người đã nhiệt tình quan tâm chăm sóc em từ những ngày đầu thành lập hồ sơ đến ngày nhận giấy báo. Lời cuối cùng, em xin gửi mọi lời chúc tốt đẹp nhất đến ALT, mong ALT sẽ phát triển mạnh mẽ để chắp cánh nhiều hơn nữa những ước mơ du học trong tương lai.

Đọc thêm

Cao Hoàng Hạnh Phúc

Du học Thông Minh

Chương trình MBA
Trường Đại học Hạng 1 CanadaHạng 8 thế giới về chuyên ngành học
Trường Đại học Hạng 1 CanadaTop 20 thế giới về cơ hội việc làm sau tốt nghiệp
York University - Schulich School of Business - CANADA

Em muốn gửi lời cảm ơn rất nhiều đến anh Thắng và cô An vì đã đồng hành và hỗ trợ em hết mình trong hành trình thực hiện ước mơ của mình. Nộp hồ sơ đi học MBA với số năm kinh nghiệm làm việc không nhiều quả thực rất khó khăn vì nhiều thử thách, nhưng nhờ có sự giúp đỡ nhiệt tình của anh Thắng và những lời chia sẻ của cô An em đã đạt được mục tiêu của mình. Em chúc cô và các anh chị nhiều sức khỏe, niềm vui, tâm huyết, chúc ALT ngày càng thành công để giúp các bạn sinh viên thực hiện được ước mơ của mình.

Đọc thêm

Bùi Hồng Ngọc

Du học Thông Minh

Thạc sĩ Marketing
Trường Đại Học đứng đầu quốc gia về sự hài lòng của sinh viên tại Hà Lan

Thách thức lớn nhất trong thời gian nộp đơn xin học, theo Ngọc, là việc phân chia thời gian hợp lý để vừa đi làm vừa hoàn thành hồ sơ. Công việc toàn thời gian của bạn vào giờ hành chính, nên đôi lúc Ngọc thấy khá căng thẳng trong quá trình làm hồ sơ. Khoảng thời gian đó, Ngọc tâm sự, bạn đã nhận được sự giúp đỡ rất tận tình từ ALT. “Từng mục một, từ giấy tờ đến những bằng cấp, cũng như những vòng phỏng vấn với trường đều được ALT giúp Ngọc chuẩn bị rất chu toàn.
Kết quả là Ngọc đã xuất sắc chinh phục được học bổng SMART cho khóa học Thạc sĩ ngành Marketing tại ngôi trường Đại học vốn đứng đầu quốc gia về sự hài lòng của sinh viên tại Hà Lan. Một trái ngọt xứng đáng sự nỗ lực không ngừng nghỉ của cô sinh viên tài năng này!

Đọc thêm

Đăng ký tư vấn miễn phí