Trại hè quốc tế Về chúng tôi Hạt mầm tương lai Liên hệ
Đặt lịch tư vấn miễn phí
Các trường Đại học và Cao đẳng nổi tiếng tại Ireland

Nếu bạn đang tìm kiếm một nền giáo dục chất lượng cao với chi phí phải chăng, hãy chọn học tập tại Ireland! Mỗi trường đại học Ireland được xếp hạng trong số 3% các tổ chức hàng đầu trên toàn thế giới. Sinh viên tốt nghiệp được hưởng lợi từ tỷ lệ việc làm cao, cơ hội lĩnh vực công nghệ đổi mới và cơ hội du lịch hoặc làm việc ở Châu Âu. Tìm hiểu thêm và lựa chọn từ các trường đại học và cao đẳng hàng đầu của Ireland tại đây!

ĐẠI HỌC TRINITY DUBLIN

Trinity College Dublin cung cấp các khóa học đại học và sau đại học trên tất cả các ngành chính như nghệ thuật và nhân văn, kinh doanh, luật, kỹ thuật, khoa học, toán học và khoa học sức khỏe. Trinity được xếp hạng là trường đại học quốc tế thứ 17 trên thế giới (Xếp hạng giáo dục đại học của Times 2020). Sinh viên và nhân viên đến từ hơn 120 quốc gia và 28% sinh viên đến từ bên ngoài Ireland, biến nó thành một khuôn viên quốc tế thực sự.

Tìm hiểu thêm về trường đại học này →
Loại trường họcCông cộng
Chương trình ĐH
trung bình
4 năm
Học phí€21.000,13 EUR / Năm
Phí đăng ký€0 – €55 EUR
Chi phí sinh hoạt€15.000,00 EUR / Năm
Chương trình
sau đại học TB
1 năm
Khám phá tất cả các tổ chức tại Ireland
ĐẠI HỌC CAO ĐẲNG DUBLIN (UCD)

University College Dublin (UCD) là một trong những trường đại học nghiên cứu chuyên sâu hàng đầu Châu Âu; một môi trường nơi giáo dục đại học, thạc sĩ, nghiên cứu, đổi mới và sự tham gia của cộng đồng tạo thành một loạt hoạt động năng động. UCD hiện được xếp hạng trong top 1% các tổ chức giáo dục đại học trên toàn thế giới và là trường đại học gắn kết toàn cầu nhất của Ireland với hơn 33.000 sinh viên đến từ 144 quốc gia.

Tìm hiểu thêm về trường đại học này →
Loại trường họcCông cộng
Chương trình ĐH
trung bình
4 năm
Học phí€21.926,37 EUR / Năm
Phí đăng ký€50,00 EUR
Chi phí sinh hoạt€7.000,00 EUR / Năm
Chương trình
sau đại học TB
1 năm
Khám phá tất cả các tổ chức tại Ireland
Đại học Cao đẳng Cork

Trên một dốc đá vôi nhìn ra sông Lee ở Ireland là Đại học Cao đẳng Cork (UCC). Kể từ năm 1908, UCC đã phát triển theo cấp số nhân, cung cấp chương trình giảng dạy dựa trên nghiên cứu trên 120 chương trình cấp bằng về Nhân văn, Kinh doanh, Luật, Kiến trúc, Khoa học, Y học, v.v. Với khoảng 20.000 sinh viên, trong đó có 3.000 sinh viên quốc tế, UCC trở lại là một trường đại học theo đúng nghĩa của nó một lần nữa vào năm 1997, vẫn giữ nguyên tên ban đầu.

Tìm hiểu thêm về trường đại học này →
Loại trường họcCông cộng
Chương trình ĐH
trung bình
4 năm
Học phí€18.188,56 EUR / Năm
Phí đăng ký€50 EUR
Chi phí sinh hoạt€7.000,00 EUR / Năm
Chương trình
sau đại học TB
1 năm
Khám phá tất cả các tổ chức tại Ireland
Tất cả về du học Ireland

Nổi tiếng với những vách đá hình thành tuyệt đẹp và những cánh đồng xanh tuyệt đẹp, Ireland (AKA the Emerald Isle) là nơi hoàn hảo cho sinh viên quốc tế. Là một “trung tâm đổi mới” đang phát triển cho các công ty công nghệ như Google, Microsoft và TikTok, Ireland mang đến những cơ hội thú vị trong lĩnh vực STEM. Ireland cũng cung cấp mức học phí phải chăng hơn và chi phí sinh hoạt thấp hơn so với nhiều điểm đến khác, cộng với cơ hội đi du lịch hoặc làm việc ở Châu Âu!

Tốc độ tăng trưởng kinh tế
13.6
Vừa học vừa làm

20 giờ mỗi tuần

Sinh viên quốc tế tại Ireland có thể làm thêm tối đa 20 giờ/tuần trong thời gian học. Để đủ điều kiện, sinh viên phải đăng ký học toàn thời gian trong một khóa học kéo dài ít nhất một năm.

Tìm hiểu thêm
Làm việc sau khi học

1-2 năm

Chương trình sau đại học cấp ba của Ireland cho phép sinh viên đủ điều kiện ở lại và làm việc tới 12 tháng sau khi tốt nghiệp. Trong một số trường hợp nhất định, điều này có thể được gia hạn thêm 12 tháng.

Tìm hiểu thêm
Học phí hàng năm ở Ireland
Học phí thấp nhất
Học phí cao nhất
9500 EUR
Học phí thấp nhất
40000 EUR
Học phí cao nhất
60000

Số liệu ở đây chỉ là mức học phí trung bình cao nhất và thấp nhất mỗi năm tại Ireland. Chi phí học phí thực tế có thể khác nhau tùy thuộc vào cơ sở giáo dục, khóa học và cấp độ học tập.

quy trình Nhận Visa du học Ireland

Trước khi bạn nộp đơn xin thị thực Ireland, hãy kiểm tra xem quốc tịch của bạn có nằm trong số hơn 70 quốc gia được miễn yêu cầu thị thực sinh viên hay không ! Nếu vậy, bạn có thể không cần phải xin thị thực sinh viên. Tuy nhiên, bạn vẫn cần xuất trình các tài liệu khác khi đến Ireland.

Mặt khác, nếu khóa học của bạn kéo dài hơn 90 ngày, bạn sẽ cần Thị thực dài hạn (thường được gọi là thị thực 'D'). Bạn có thể đăng ký bằng Cơ sở trực tuyến AVATS của Ireland . Bạn sẽ cần các tài liệu hỗ trợ bao gồm thư đăng ký, bằng chứng đăng ký, v.v. Cuối cùng, bạn phải đăng ký với Cục Nhập cư Quốc gia Garda (GNIB) sau khi đến nơi.

Xem thêm
Chi phí thị thực TB $60 USD
Yêu Cầu trình độ tiếng Anh để Du học Ireland

Để nộp đơn xin thị thực du học Ireland, bạn cần có điểm kiểm tra trình độ tiếng Anh trong vòng hai năm qua. Điểm tối thiểu được liệt kê ở đây cho các bài kiểm tra tiếng Anh phổ biến chỉ dành cho mục đích xin thị thực. Khóa học của bạn có thể sẽ yêu cầu điểm thông thạo tiếng Anh cao hơn những điểm này, vì vậy hãy kiểm tra với trường đại học hoặc cao đẳng của bạn để biết yêu cầu của họ.

Bài kiểm tra tiếng Anh như một ngoại ngữ (TOEFL) đã được các trường cao đẳng và đại học trên toàn thế giới tin tưởng trong hơn 50 năm. Ireland yêu cầu điểm TOEFL iBT ít nhất là 61.

Bài kiểm tra tiếng Anh như một ngoại ngữ (TOEFL) đã được các trường cao đẳng và đại học trên toàn thế giới tin tưởng trong hơn 50 năm. Ireland yêu cầu điểm TOEFL iBT ít nhất là 61.

Bài kiểm tra tiếng Anh Pearson (PTE Academic) đánh giá khả năng đọc, viết, nói và nghe tiếng Anh của bạn trong một bài kiểm tra ngắn kéo dài hai giờ. Ireland yêu cầu số điểm ít nhất là 30 cho mỗi thành phần trong số bốn thành phần kiểm tra.

Đặt lịch tư vấn miễn phí
Các ngành học phổ biến
Kỹ sư
Công nghệ
Toán
Khoa Học Máy Tính
Sinh Học
Hóa học
Vật Lý
Khoa Học Nông Nghiệp
Đăng Ký Để Nhận Danh Sách Đầy Đủ
Các chương trình hàng đầu tại Ireland
Đại học Quốc gia Ireland
Cử nhân nghệ thuật (danh dự) - Quản lý nguồn nhân lực
Cấp độ chương trình Bằng cử nhân 3 năm
Độ dài chương trình Bằng cử nhân 3 năm cộng với một năm thực tập tùy chọn
Chi phí sinh hoạt €12.000,00 EUR / Năm
Tổng học phí €10.000,00 EUR / Năm
Phí đăng ký €0,00 EUR
Đăng ký ngay
Đại học Nữ hoàng Belfast
Cử nhân Khoa học (Danh dự) - Kế toán
Cấp độ chương trình Bằng cử nhân 3 năm
Độ dài chương trình Cử nhân 3 năm
Chi phí sinh hoạt £9.207,00 GBP / Năm
Tổng học phí £17.400,00 GBP / Năm
Phí đăng ký £0,00 GBP
Đăng ký ngay
Đại học Trinity Dublin
Cử nhân Nghệ thuật (Danh dự) - Lịch sử và Văn hóa Cổ đại và Trung cổ
Cấp độ chương trình Bằng cử nhân 4 năm
Độ dài chương trình 4 năm cử nhân
Chi phí sinh hoạt €15.000,00 EUR / Năm
Tổng học phí €20.609,00 EUR / Năm
Phí đăng ký €55,00 EUR
Đăng ký ngay
Du học Mỹ & Đạt được ước mơ của bạn

Sẵn sàng khởi động hành trình du học của bạn? Nó có thể đáng sợ, nhưng chúng tôi ở đây cho bạn! Làm theo các bước của hơn 600.000 sinh viên khác và tin tưởng các chuyên gia của chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn theo cách của bạn.

Đặt lịch tư vấn miễn phí
Câu chuyện thành công của học viên
đặt lịch tư vấn miễn phí
Chọn điểm đến du học của bạn

Liên hệ với chúng tôi

Đăng ký tư vấn miễn phí