Trại hè quốc tế Về chúng tôi Hạt mầm tương lai Liên hệ

Chuyên gia tư vấn du học tiết kiệm,
du học bằng học bổng từ 2012

Học Bổng Tài Năng Trẻ
Chương trình Học Bổng Tài Năng Trẻ

Đối với những học sinh, sinh viên đầy khát vọng và nhiệt huyết, ALT hỗ trợ tư vấn chiến lược nhằm đảm bảo ứng viên vào được những trường Đại học danh tiếng với 1 trong 2 cam kết cốt lõi:

Ngoài ra, đối với các em học sinh cuối cấp ba, ALT cam kết tư vấn ghi danh thành công cho các em vào chương trình Đại học cho phép chuyển tiếp lên Thạc sĩ chuyên ngành Kỹ sư của các Đại học top 30 thế giới. Đặt lịch tư vấn miễn phí
Chương Trình Du Học Miễn Học Phí

Trường Đại học công lập có chính sách miễn hoặc giảm gần như 100% học phí
Chương trình du học miễn học phí của ALT giúp các bạn học sinh, sinh viên giàu nghị lực nhưng bị hạn chế về tài chính ứng tuyển thành công vào chương tình cử nhân, thạc sĩ, tiến sĩ ở các trường Đại học công lập có chính sách miễn hoặc giảm gần như 100% học phí ở nhiều quốc gia Châu âu như Phần Lan, Na Uy, Đức, Ý, Tây Ban Nha.
Đặt lịch tư vấn miễn phí
Chương Trình Du Học Thông Minh

Cam kết tiết kiệm tối ưu mức chi phí hoặc khả năng tốt nghiệp sớm từ các Đại học danh tiếng
Tiên phong tại Việt Nam, ALT mang đến chương trình Du học thông minh hỗ trợ cho học sinh, sinh viên Việt Nam có ước mơ tốt nghiệp Cử nhân, Thạc sĩ từ những trường Đại học danh tiếng thế giới với cam kết tiết kiệm tối ưu mức chi phí hoặc khả năng tốt nghiệp sớm từ các Đại học danh tiếng.
Đối với những sinh viên mong muốn học tại Đại học danh tiếng với mức chi phí tiết kiệm hơn, ALT cam kết 100% tỷ lệ ứng viên vào được một trong 200 Đại học hàng đầu Thế giới với mức học phí chỉ bằng một phần nhỏ so với học phí thông thường.

Ví dụ: Thay vì đóng mức học phí 53.900USD (Mức học phí năm 2019) tương đương 1,2 tỷ đồng cho chương trình MBA 01 năm tại một trường Đại học danh tiếng, Ứng viên của ALT chỉ cần trả mức học phí 250 - 300 triệu VNĐ cho chương trình MBA tại một Đại học danh tiếng khác xếp hạng thế giới tương tự hoặc cao hơn. Ngoài ra, ALT cam kết tư vấn ghi danh thành công cho các em học sinh cấp ba vào chương trình tốt nghiệp Đại Học sớm tại các Đại Học tốt nhất của Mỹ.

* Tiêu chí tối thiểu:
- Đang học hoặc đã tốt nghiệp THPT.
- Đã tốt nghiệp hoặc đang theo học tại một trường Đại Học chính quy được công nhận (Việt Nam hoặc Quốc tế).
- IELTS 6.0 hoặc 6.5 trở lên - TOEFL iBT 80 hoặc 90 trở lên (tuỳ chương trình) - có thể bổ sung sau.
Đặt lịch tư vấn miễn phí
Ứng viên thành công

Khi nhận được giấy báo nhập học, mình đã rất sung sướng và hạnh phúc. Khoảng thời gian làm hồ sơ tại ALT là khoảng thời gian đáng nhớ nhất của mình, mình được các anh chị phòng tư vấn và hồ sơ chỉ dẫn rất rõ ràng, được hướng dẫn thủ tục chu đáo, và kết quả là em đã nhận được học bổng Tiến sĩ chuyên ngành Quản trị tại một trong những trường Đại học danh tiếng nhất thế giới: HEC - Paris - Pháp. Hành trình chinh phục học bổng chưa bao giờ dễ dàng, nhưng nhờ có sự định hướng rõ ràng của anh Lâm và sự khích lệ của cô An cũng như các anh chị trong trung tâm ALT mà em đã thực hiện được ước mơ du học của mình. Em chúc cho trung tâm ngày một lớn mạnh để có thể giúp đỡ nhiều bạn sinh viên thực hiện hóa ước mơ du học.
Không có từ nào diễn tả được cảm xúc của mình lúc này. Thật sự quá xúc động! Mình chưa bao giờ kỳ vọng sẽ được kết quả tốt như vậy. Vì vậy, khi nghe tin Cô An báo tin, mình rất bất ngờ, nói đúng ra cảm xúc lúc đó là nghẹn ngào nói không nên lời. Quá trình làm việc với ALT, mình được các anh chị hỗ trợ tư vấn và chuẩn bị hồ sơ rất nhiệt tình, luôn hỏi han và giúp đỡ mình vượt qua khó khăn. Từ tận đáy lòng, mình muốn cảm ơn đến cô An, thầy Thắng, anh Lâm và các anh chị khác đã giúp đỡ mình có được học bổng này và giúp mình rất nhiều thứ khác nữa. Một chặng đường dài đã đến hồi kết, mình rất vui và hạnh phúc khi ước mơ của mình đã trở thành sự thật. Xin chân thành cảm ơn mọi người ở ALT đã giúp mình hoàn thiện giấc mơ này!
Trong suốt thời gian chuẩn bị hồ sơ du học, ALT nói chung và cô An, anh Thắng, anh Lâm nói riêng đã hỗ trợ em rất nhiều. Từ khâu tư vấn đến chuẩn bị hồ sơ, em đều được trung tâm tư vấn và hỗ trợ rất nhiệt tình, luôn hướng dẫn kĩ càng và giúp đỡ em rất nhiều. Trên chặng đường chinh phục ước mơ của mình, em đã may mắn có ALT đồng hành và giúp đỡ em rất nhiều, thành quả em có được ngoài sự cố gắng của bản thân ra, còn có sự hỗ trợ của ALT. Em xin cảm ơn ALT vì những cố gắng trong thời gian vừa qua. Hy vọng trong tương lai ALT sẽ tiếp tục thành công tiếp sức cho các ứng viên trên con đường du học.
Con xin cảm ơn trung tâm thật nhiều vì đã giúp đỡ con hoàn thành mục tiêu đầu tiên sau khi tốt nghiệp Đại học là đi du học. Con sẽ luôn nhớ về những lời động viên của cô An khi con thi GMAT lần đầu điểm thấp, cô đã giúp con có thêm động lực rất nhiều để có thể tiếp tục ôn luyện, chờ đợi và cuối cùng có kết quả tốt. Cảm ơn anh Lâm và anh Thắng vì những chia sẻ và tư vấn định hướng giúp con đường em đi sáng hơn rất nhiều. Cảm ơn tất cả anh chị tư vấn đã hỗ trợ em trong quá trình làm hồ sơ. Con sẽ cố gắng học thật tốt và chúc trung tâm ngày càng phát triển, mong ước mơ du học đến với được nhiều bạn hơn.
Em xin gửi lời cảm ơn chân thành đến cô An, thầy Lâm, thầy Thắng và các anh chị phòng hồ sơ, phòng tư vấn đã giúp đỡ em từ ngày đầu làm hồ sơ du học. Có những lúc em mất phương hướng, cô An và các anh chị đã thông cảm, tư vấn và hết sức hỗ trợ cho em. Quá trình chuẩn bị hồ sơ cùng trung tâm là thời gian em ấn tượng nhất, các anh/chị phòng hồ sơ cũng như tư vấn viên đã luôn tức trực và hỗ trợ em hết mình với các giấy tờ cũng như bài thi chuẩn hoá. Em xin gửi lời  cảm ơn chân thành đến thầy Thắng vì đã giúp em hoàn thiện hồ sơ và đạt được học bổng ngoài sự mong đợi. Ước mơ bấy lâu của em cuối cùng cũng đã thành hiện thực. Em thương chúc trung tâm ngày càng phát triển và thành công hơn nữa!
Lời đầu tiên, em xin được gửi lời cảm ơn tới cô An, thầy Thắng, thầy Lâm và các anh/chị ALT đã đồng hành cùng với em trong suốt thời gian qua. Được đi du học là niềm mơ ước của em nhưng nó luôn bị chặn bởi những toan tính tài chính. Chính vì thế, em rất vui và hạnh phúc khi được trung tâm giúp đỡ để giảm bớt phần nào gánh nặng này. Từ ngày đầu tiên tiếp xúc đến khi nhận được kết quả trên tay, ALT luôn để cho em ấn tượng tuyệt vời không thể chê ở điểm nào được. ALT đã giúp em nung nấu cũng như chắp cánh ước mơ của bản thân, giúp em có cơ hội đi học và tiếp thu thêm nhiều kiến thức cũng như kinh nghiệm mới giúp ích cho tương lai. Một lần nữa, em xin cảm ơn các thầy cô và anh chị ở ALT. Chúc ALT ngày càng phát triển để giúp nhiều bạn hơn nữa chạm được tới ước mơ du học của mình.
Con/Em bắt đầu kế hoạch xin học bổng và biết đến ALT khá trễ nên thực sự không có nhiều thời gian để trau chuốt hồ sơ. Một năm đồng hành cùng ALT, nhận được rất nhiều sự hỗ trợ từ các anh/chị và thầy cô, đặc biệt là những định hướng và lời khuyên từ cô An, con/em đã nhận được học bổng sau một năm cố gắng. Sự giúp đỡ nhiệt tình cũng như tận tâm nhiệt huyết của đội ngũ nhân viên tại ALT, từ các chị tư vấn đến các bạn phòng hồ sơ, đã luôn bên cạnh động viên và hỗ trợ con/em rất nhiều. Con/em cũng không biết nói gì hơn ngoài cảm ơn thầy cô và các anh chị rất rất nhiều! Chúc thầy cô và các anh chị sức khỏe để có thể tiếp sức cho nhiều bạn nữa trên con đường săn học bổng không hề dễ dàng này!
Đặt lịch tư vấn miễn phí

Liên hệ với chúng tôi

Đăng ký tư vấn miễn phí