Trại hè quốc tế Về chúng tôi Hạt mầm tương lai Liên hệ
Đặt lịch tư vấn miễn phí
Các trường Đại học và Cao đẳng nổi tiếng tại UK

Vương quốc Anh có tất cả—từ những trường đại học lâu đời nhất và danh tiếng nhất thế giới đến những học viện hiện đại với cơ sở vật chất sang trọng và các khóa học mới sáng tạo. Dù bằng cách nào, lựa chọn học tập tại Vương quốc Anh sẽ giúp bạn tiếp cận với nền giáo dục cao cấp, các lựa chọn học tập linh hoạt và cơ hội làm việc sau khi tốt nghiệp thú vị. Chọn từ một số trường đại học và cơ sở dạy nghề hàng đầu thế giới tại đây!

Đại học Coventry

Đại học Coventry là một trường đại học hiện đại, hướng tới tương lai với truyền thống đáng tự hào là nhà cung cấp giáo dục chất lượng cao và tập trung vào nghiên cứu ứng dụng. Học sinh được hưởng lợi từ các thiết bị và cơ sở vật chất hiện đại trong tất cả các lĩnh vực học thuật, bao gồm phòng thí nghiệm y tế, thiết kế và kỹ thuật, cũng như các studio biểu diễn nghệ thuật và trung tâm máy tính.

Tìm hiểu thêm về trường đại học này →
Loại trường họcCông cộng
Chương trình ĐH
trung bình
3 năm
Học phí£16.729,44 GBP / Năm
Phí đăng ký£0,00 GBP
Chi phí sinh hoạt£9.135,00 GBP / Năm
Chương trình
sau đại học TB
1 năm
Khám phá tất cả các tổ chức tại UK
Đại học Middlesex

Tại Đại học Middlesex, sinh viên được học trong một cộng đồng toàn cầu bao gồm những sinh viên đầy tham vọng như họ, cũng như các học giả, chuyên gia, nghệ sĩ, lãnh đạo ngành và doanh nhân. Học sinh nhận được một nền giáo dục chất lượng trong khi được bao quanh bởi những cơ hội phù hợp và hỗ trợ nghề nghiệp để đưa họ đến nơi họ muốn. Middlesex giảng dạy bằng cách sử dụng các ví dụ về thực hành sáng tạo và nghiên cứu mới.

Tìm hiểu thêm về trường đại học này →
Loại trường họcCông cộng
Chương trình ĐH
trung bình
4 năm
Học phí£15.260,15 GBP / Năm
Phí đăng ký£0,00 GBP
Chi phí sinh hoạt£16.008,00 GBP / Năm
Chương trình
sau đại học TB
1 năm
Khám phá tất cả các tổ chức tại UK
Đại học Thủ đô Luân Đôn

Có trụ sở tại một trong những thành phố thủ đô thú vị nhất thế giới, Đại học London Metropolitan là ngôi nhà của một cộng đồng đa dạng bao gồm những người học, giáo viên và những nhà tư tưởng đổi mới đầy cảm hứng và quyết tâm. Họ cung cấp một loạt các khóa học, từ trình độ đại học và sau đại học đến các khóa học ngắn hạn và trình độ chuyên môn. London Met tự hào trong việc giúp sinh viên đạt được mục tiêu và thành công trong sự nghiệp.

Tìm hiểu thêm về trường đại học này →
Loại trường họcCông cộng
Chương trình ĐH
trung bình
4 năm
Học phí£14.381,79 Bảng Anh / Năm
Phí đăng ký£0,00 GBP
Chi phí sinh hoạt£12.006,00 GBP / Năm
Chương trình
sau đại học TB
1 năm
Khám phá tất cả các tổ chức tại UK
Tất cả về du học UK

Cho dù bạn đang học ở Anh, Scotland, Wales hay Bắc Ireland, Vương quốc Anh tự hào có một hệ thống giáo dục được công nhận trên toàn cầu. Các trường đại học Vương quốc Anh luôn xếp hạng cao trong danh sách xếp hạng đại học toàn cầu. Làm việc khôn ngoan, bạn có thể hưởng lợi từ nhiều vị trí, cơ hội thực tập và Lộ trình nhập cư sau đại học của Vương quốc Anh. Nó cũng ở một vị trí hoàn hảo để đi du lịch đến châu Âu. Chưa kể London, Anh mang tính biểu tượng, được coi là thành phố sinh viên tốt nhất trên thế giới!

Tốc độ tăng trưởng kinh tế
7,5%
Vừa học vừa làm

20 giờ mỗi tuần

Sinh viên quốc tế toàn thời gian tại Vương quốc Anh theo học khóa đại học hoặc sau đại học có thể làm việc tối đa 20 giờ mỗi tuần trong suốt thời gian học.

Tìm hiểu thêm
Làm việc sau khi học

2-3 năm

Chương trình Sau đại học mới được triển khai gần đây của Vương quốc Anh cho phép sinh viên quốc tế tốt nghiệp một khóa học cấp bằng được sống và làm việc tại Vương quốc Anh trong tối đa hai năm, hoặc ba năm đối với sinh viên tốt nghiệp Tiến sĩ.

Tìm hiểu thêm
Học phí hàng năm ở UK
Học phí thấp nhất
Học phí cao nhất
£11400GBP
Học phí thấp nhất
£39000GBP
Học phí cao nhất
60000

Số liệu ở đây chỉ là mức học phí trung bình cao nhất và thấp nhất mỗi năm tại UK. Chi phí học phí thực tế có thể khác nhau tùy thuộc vào cơ sở giáo dục, khóa học và cấp độ học tập.

Quy trình Nhận Visa du học UK

Để học tập tại Vương quốc Anh, bạn cần phải xin thị thực Sinh viên (trước đây gọi là thị thực sinh viên Bậc 4 “Chung”). Bạn có thể nộp đơn xin thị thực trực tuyến trong vòng sáu tháng kể từ khi bắt đầu khóa học của mình.

Là một phần trong đơn đăng ký của bạn, bạn sẽ cần phải trả phụ phí y tế nhập cư hàng năm và gửi một số tài liệu, bao gồm tài liệu du lịch, Xác nhận Chấp nhận cho Nghiên cứu (CAS) từ tổ chức của bạn, thông tin sinh trắc học và bằng chứng về hỗ trợ tài chính. Cuối cùng, bạn có thể được yêu cầu tham gia một cuộc phỏng vấn uy tín của Vương quốc Anh để xác nhận ý định học tập của bạn là thật.

Xem thêm
Chi phí thị thực TB £363 Bảng Anh
Yêu Cầu trình độ tiếng Anh để Du học UK

Nếu bạn đang theo học tại một Cơ sở Giáo dục Đại học ở Vương quốc Anh (ví dụ như một trường đại học), cơ sở giáo dục đó sẽ đánh giá trình độ tiếng Anh của bạn thay vì chính phủ Vương quốc Anh. Yêu cầu về điểm khác nhau tùy theo trường đại học và khóa học, vì vậy hãy nhớ kiểm tra trang web của tổ chức để biết kỳ vọng của họ. Các bài kiểm tra tiếng Anh phổ biến được liệt kê dưới đây thường được chấp nhận.

Bài kiểm tra tiếng Anh như một ngoại ngữ (TOEFL) đã được các trường cao đẳng và đại học trên toàn thế giới tin tưởng trong hơn 50 năm.

Hệ thống kiểm tra tiếng Anh quốc tế (IELTS) là bài kiểm tra tiếng Anh phổ biến nhất trên thế giới.

Bài kiểm tra tiếng Anh Pearson (PTE Academic) đánh giá khả năng đọc, viết, nói và nghe tiếng Anh của bạn trong một bài kiểm tra ngắn kéo dài hai giờ.

Kỳ thi Cambridge C1 Advanced, trước đây được gọi là Cambridge English: Advanced (CAE), cung cấp bằng chứng chuyên sâu về trình độ ngôn ngữ.

Duolingo English Test có thể dễ dàng thực hiện trực tuyến và ngày càng được các trường đại học trên khắp thế giới chấp nhận.

Đặt lịch tư vấn miễn phí
Các ngành học phổ biến
Kỹ sư
Công nghệ
Toán
Khoa Học Máy Tính
Sinh Học
Hóa học
Vật Lý
Khoa Học Nông Nghiệp
Đăng Ký Để Nhận Danh Sách Đầy Đủ
Các chương trình hàng đầu tại UK
Cao đẳng Cheshire Nam & Tây
T-Level – Thiết kế, Khảo sát và Lập kế hoạch Xây dựng
Cấp độ chương trình Chứng chỉ sau trung học 1 năm
Độ dài chương trình Chương trình T-Level 2 năm
Chi phí sinh hoạt £9.207,00 GBP / Năm
Tổng học phí £14.250,00 GBP / Năm
Phí đăng ký £0,00 GBP
Đăng ký ngay
Đại học Edinburgh
Thạc sĩ Tích hợp – Thạc sĩ Nghệ thuật (Danh dự) – Kế toán & Kinh doanh
Cấp độ chương trình Thạc sĩ tích hợp
Độ dài chương trình Bằng thạc sĩ tích hợp 4
Chi phí sinh hoạt £9.207,00 GBP / Năm
Tổng học phí £24.500,00 GBP / Năm
Phí đăng ký £0,00 GBP
Đăng ký ngay
Đại học Birmingham
Tiếng Anh Học thuật Chương trình Dự bị (6.0 tổng thể)
Cấp độ chương trình Tiếng Anh là ngôn ngữ thứ hai (ESL)
Độ dài chương trình Chương trình ESL 2-7 tháng
Chi phí sinh hoạt £12.006,00 GBP / Năm
Tổng học phí £12.555,00 GBP / Năm
Phí đăng ký £0,00 GBP
Đăng ký ngay
Du học UK & Đạt được ước mơ của bạn

Sẵn sàng khởi động hành trình du học của bạn? Nó có thể đáng sợ, nhưng chúng tôi ở đây cho bạn! Làm theo các bước của hơn 600.000 sinh viên khác và tin tưởng các chuyên gia của chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn theo cách của bạn.

Đặt lịch tư vấn miễn phí
Câu chuyện thành công của học viên
đặt lịch tư vấn miễn phí
Chọn điểm đến du học của bạn

Liên hệ với chúng tôi

Đăng ký tư vấn miễn phí