Blog

Du học Mỹ Với Chương Trình Cao Đăng Cộng Động Kép

Du Học Mỹ Với Chương Trình Cao Đẳng Cộng Đồng Kép Là Gì?

Là một quốc gia nổi trội ở chương trình học đa dạng và cơ chế đào tạo linh hoạt, du học Mỹ từ lâu đã trở thành ước mơ của đông đảo học sinh sinh viên toàn thế giới. Tại đây, du học sinh có thể chọn cho mình lộ trình học phù hợp với khả năng và sở thích, từ các khóa học tiếng Anh cho đến các chương trình học cao đẳng, đại học, thạc sĩ,…

Du Học Úc Với Học Bổng AAS

Du Học Úc Với Học Bổng AAS – Cơ Hội Vàng Bạn

Mỗi năm, số lượng du học sinh tìm đến sinh sống và học tập tại nước Úc lên đến hơn 500,000. Đây là một con số ấn tượng với bất kỳ quốc gia nào. Lý do khiến Úc thu hút được số lượng đông đảo sinh viên quốc tế như vậy là nhờ những chương trình đào tạo chất lượng, nhiều trường Đại học danh tiếng và đặc biệt là những chương trình học bổng nổi bật mà Úc dành cho sinh viên quốc tế.Một trong số các chương trình học bổng nhận được quan tâm của nhiều sinh viên khi du học Úc đó là học bổng Chính phủ Úc AAS (Australia Awards Scholarships). Hãy cùng ALT tìm hiểu kỹ hơn về chương trình học bổng AAS trong bài viết dưới đây nhé.

 

Đi Du Học Hà Lan Nên Học Trường Nào

Top 8 Trường Đại Học Tốt Nhất Khi Đi Du Học Hà Lan

Hà Lan là một đất nước nhỏ bé ở Châu Âu nhưng lại có sức hút rất lớn với rất nhiều du học sinh quốc tế. Đất nước này không chỉ nổi tiếng với hình ảnh những cối xay gió hay cánh đồng hoa tulip bạt ngàn, mà đây cũng là nơi tập trung nhiều trường Đại học danh tiếng, được xếp thứ hạng cao trên thế giới với những chương trình đào tạo nổi bật.

Homestay khi đi du học Úc

Homestay Lựa Chọn Không Thể Bỏ Qua Khi Đi Du Học Úc

Bên cạnh nỗi lo về tài chính, việc tìm kiếm một chỗ ở thích hợp và tiện nghi trong thời gian du học Úc cũng là một băn khoăn trăn trở không hề nhỏ đối với sinh viên và các bậc phụ huynh. Có rất nhiều hình thức nhà ở để lựa chọn khi trau dồi kiến thức tại xứ sở chuột túi. Hiện nay, du học sinh thường chọn “homestay” như một phương án chỗ ở tối ưu, nhất là trong những năm đầu tiên đầy bỡ ngỡ khi mới đặt chân lên nước Úc phồn vinh. Vậy “homestay” là gì? Chi phí cho việc lựa chọn phương án này là bao nhiêu? Làm thế nào để thích nghi được với cuộc sống mới? Bài viết sau đây sẽ mang đến cho bạn một cái nhìn toàn cảnh về việc ở trọ “homestay” khi du học Úc.

3 Điều Kiện du học Thụy Sĩ

3 Điều Kiện Du Học Thụy Sĩ Mà Du Học Sinh Cần Biết

Nhắc đến Thụy Sĩ, mọi người thường nghĩ ngay đến những chiếc đồng hồ tốt nhất thế giới được sản xuất bởi quốc gia này. Nhưng Thụy Sĩ không chỉ nổi tiếng với đồng hồ mà còn có nền văn hóa đặc sắc, giao thoa giữa nhiều quốc gia như Pháp, Đức, Ý… Học tập và sinh sống tại Thụy Sĩ là cơ hội đáng quý để du học sinh có thể tìm hiểu văn hóa và con người của đất nước này cũng như tiếp thu nền giáo dục tiến bộ tại đây.  Tuy nhiên, để trước đó các bạn phải đáp ứng đầy đủ 3 điều kiện du học Thụy Sĩ sau đây đã.

những thay đổi trong điều kiện du học Đức

Những Thay Đổi Bạn Cần Biết Trong Điều Kiện Du Học Úc

Giáo dục quốc tế là ngành tạo ra nguồn thu ngoại tệ lớn thứ tư tại Úc. Trước những đóng góp kinh tế và văn hóa mạnh mẽ của lĩnh vực này, chính phủ Úc đã công nhận và cam kết sẵn sàng hỗ trợ bằng cách tạo điều kiện thuận lợi hơn cho quá trình xin visa du học Úc, đi kèm là một vài điều khoản và chính sách mới được chính phủ phê duyệt.

9 Điều Cần Biết Trước Khi Đi Du Học New Zealand

Đi Du Học New Zealand Bạn Phải Biết 9 Điều Cần Thiết Này

Du học New Zealand hiện đang là cái tên sáng giá và dần trở thành sự lựa chọn hàng đầu của du học sinh quốc tế bởi chương trình đào tạo chất lượng theo chuẩn toàn cầu, môi trường sống thân thiện và bằng cấp được công nhận quốc tế.

8 Học Bổng Du Học Pháp Toàn Phần

8 Học Bổng Du Học Pháp Toàn Phần Mà Du Học Sinh Phải Biết

Do chi phí học tập và sinh hoạt luôn là một vấn đề lớn đối với học sinh – sinh viên khi có ý định trau dồi kiến thức ở Pháp nên học bổng du học tại quốc gia này đang được săn đón rất nhiều bởi các bạn trẻ hiện nay.

Du Học Thạc Sĩ New Zealand

6 Điều Phải Biết Về Du Học Thạc Sĩ Ở Xứ Sở Kiwi-New Zealand

Du học thạc sĩ luôn là đích đến tối ưu được nhiều sinh viên lựa chọn hiện nay. Nhất là đối với New Zealand, du học sinh thường  chọn đất nước này làm điểm đến để trau dồi kiến thức trong tương lai hơn cả. Bởi xứ sở kiwi xinh đẹp này có những lợi thế nhất định về chi phí học tập cũng như cơ hội ở lại làm việc sau khi tốt nghiệp cùng khả năng định cư cao

Chính sách học bổng du học Canada năm 2018

Những Chính Sách Học Bổng Du Học Canada Mới Nhất Năm 2018

So với các nước có chất lượng giáo dục tương đương như Anh, Mỹ, Úc thì Canada là quốc gia có mức học phí tiết kiệm nổi tiếng hấp dẫn hơn cả do đã được chính phủ và chính quyền các tỉnh bang hỗ trợ. Vì thế vương quốc lá phong đỏ luôn hạn chế số lượng học bổng cấp cho du học sinh quốc tế. Tuy nhiên, học sinh sinh viên vẫn luôn có cơ hội nhận học bổng thậm chí là học bổng toàn phần du học tại Canada