Blog

Nên bắt đầu chuẩn bị hồ sơ xin học bổng du học lúc nào

NHỮNG THỜI ĐIỂM VÀNG CHO SINH VIÊN NĂM 4 CHUẨN BỊ HỒ SƠ XIN HỌC BỔNG DU HỌC

Bạn có biết, hai trong nhiều điều quan trọng của hành trình ứng tuyển học bổng du học chính là một tâm lí vững vàng và một kế hoạch được đầu tư kĩ lưỡng. Những gì bạn làm và đạt được trong khoảng thời gian 1 – 1.5 năm chuẩn bị sẽ quyết định cơ hội thành công của bạn. Dưới đây là những thời điểm vàng cho sinh viên năm 4 chuẩn bị hồ sơ xin học bổng được tư vấn bởi các chuyên gia tại ALT, mời các bạn theo dõi.

 

postgraduate-undergraduate-bachelor-la-gi

BẠN CÓ BIẾT CÁC THUẬT NGỮ: UNDERGRADUATE, BACHELOR LÀ GÌ

Bạn có biết các thuật ngữ trong du học : POSTGRADUATE, UNDERGRADUATE, BACHELOR nghĩa là gì không? Nếu không hãy tìm câu trả lời của bạn trong bài viết này nhé.

Học phí tại 20 trường kinh doanh hàng đầu thế giới

HỌC PHÍ TẠI 20 TRƯỜNG KINH DOANH HÀNG ĐẦU THẾ GIỚI

Chi phí học MBA là một trong những yếu tố ảnh hưởng đến quyết định lựa chọn trường Kinh doanh của bạn. Hiểu được điều đó , ALT Scholarships đã cập nhật và tổng hợp học phí MBA một năm của 20 trường Kinh doanh hàng đầu thế giới trong năm 2017 để bạn dễ dàng tham khảo nhé.

 

Top các trường đại học hàng đầu thế giới

TOP CÁC TRƯỜNG ĐẠI HỌC HÀNG ĐẦU THẾ GIỚI 2018

Cứ vào khoảng thời gian này hằng năm, trang tin giáo dục uy tín QS lại đưa ra danh sách top các trường Đại học hàng đầu trên thế giới. Không có quá nhiều thay đổi so với năm ngoái, vậy bạn có biết Đại học nào xuất sắc giành vị trí đầu tiên không?

Phỏng Vấn Xin Visa Du Học Úc

PHỎNG VẤN XIN VISA DU HỌC ÚC VÀ NHỮNG ĐIỀU BẠN CẦN BIẾT

Phỏng vấn xin visa du học tại Lãnh dự quán chính là cánh cửa cuối cùng mở ra một trang hoàn toàn mới cho cuộc sống của bạn. Tuy nhiên, theo một thống kê từ báo điện tử Dân trí cho thấy, cứ 10 sinh viên, học sinh nộp hồ sơ xin visa thì sẽ có khoảng 3 bạn phải tạm hoãn ước mơ du học vì nhiều lí do.

Các loại học bổng du học chính phủ

CÁC CHƯƠNG TRÌNH HỌC BỔNG DU HỌC CHÍNH PHỦ MỚI NHẤT NĂM 2017

Học bổng du học chính phủ là học bổng được chính phủ các nước cấp để hỗ trợ các du học sinh từ khắp nơi trên thế giới có cơ hội theo học cũng như có được chìa khóa để thực hiện ước mơ của mình. Vì vậy nếu bạn đang lên kế hoạch du học chương trình cử nhân, thạc sỹ hoặc tiến sỹ tại Châu Âu thì hãy tham khảo bài viết dưới đây, bạn có thể sẽ tìm thấy chương trình học bổng du học phù hợp với mình.

KHỐI IVY LEAGUE – TOP CÁC TRƯỜNG ĐẠI HỌC ‘XỊN’ NHẤT NƯỚC MỸ

Bạn có bao giờ thắc mắc vì sao ước mơ của phần lớn sinh viên khi quyết định du học là có thể trở thành một ‘thành viên’ của Ivy League? Đơn giản thôi vì đây là top những trường Đại học, học viện 5 sao đẳng cấp của nước Mỹ.

8 TUYỆT CHIÊU GIÚP BẠN ‘KIỂM SOÁT’ TÚI TIỀN KHI ĐI DU HỌC

Không ít sinh viên đã và đang du học thừa nhận rằng, việc quản lý chi tiêu trong khoảng thời gian ‘chinh chiến’ tại nước ngoài là một trong những nhiệm vụ khó khăn nhất. Nghe hơi sợ nhỉ, nhưng các newbies đừng lo lắng quá nhé, hãy thử áp dụng 8 tuyệt chiêu ALT Scholarships chia sẻ dưới đây thử xem, túi tiền của bạn sẽ ‘sống sót’ an toàn cho xem.

TOP 5 QUỐC GIA ‘TRONG MƠ’ CỦA DU HỌC SINH VIỆT NĂM 2016

Các số liệu trong một bài post gần đây của ALT Scholarships đã cho thấy Việt Nam là quốc gia xếp thứ 6 trong danh sách các các quốc gia có số lượng du học sinh tại nước ngoài đông nhất. Vậy đố bạn biết những quốc gia nào là lựa chọn hàng đầu của sinh viên Việt Nam đó?

MỘT NGÀY LÀM SINH VIÊN OXFORD

Không chỉ được biết đến là trường Đại học nói tiếng Anh lâu đời nhất thế giới, Oxford lừng lẫy của nước Anh còn nổi tiếng ở chất lượng đào tạo hàng đầu trong nhiều thập kỷ qua. Chưa dừng lại ở đó, ngôi trường này còn rất nhiều điều thú vị khác mà ALT Scholarships tin chắc rằng bạn sẽ vô cùng ngạc nhiên khi biết tới cho xem. Thứ nhé!