Blog

học bổng du học Thụy Điển

DU HỌC THỤY ĐIỂN VỚI 10 HỌC BỔNG DU HỌC SIÊU TIẾT KIỆM

Bắt đầu từ năm 2010, Thụy Điển là một trong số ít những quốc gia tại châu Âu áp dụng chính sách miễn học phí hoặc học phí thấp cho sinh viên quốc tế. Nếu bạn đang có mong muốn được học tập tại quốc gia xinh đẹp này với mức chi phí thấp nhất thì đừng bỏ qua 10 chương trình học bổng nổi bật dưới đây nhé!

Học Bổng Du Học Đức Dành Cho Sinh Viên

HỌC BỔNG DU HỌC ĐỨC DÀNH CHO SINH VIÊN QUỐC TẾ

Tính đến tháng 10 năm 2014, gần như tất cả các trường Đại học tại Đức đều áp dụng hình thức miễn giảm học phí cho cả sinh viên trong nước lẫn quốc tế theo học hệ Cử nhân. Còn với chương trình Cao học, mức học phí sẽ phụ thuộc vào ngành học hoặc công trình nghiên cứu bạn chọn, tuy vậy vẫn có rất nhiều chương trình học bổng giá trị nếu bạn đủ tiêu chuẩn.

Học Bổng Du Học Úc Mới Nhất Năm 2018

HỌC BỔNG DU HỌC ÚC MỚI NHẤT NĂM 2018

Úc là một trong những quốc gia nổi tiếng sở hữu những trường Đại học hàng đầu với nền giáo dục chất lượng được đầu tư bài bản. Tuy vậy, cũng tương tự như Mỹ hay Anh, du học Úc được xem là khá đắt đỏ quốc.

 

học bổng du học Thụy Sĩ

9 HỌC BỔNG DU HỌC THỤY SĨ DÀNH CHO SINH VIÊN QUỐC TẾ

Thụy Sĩ luôn được đến là một trong những quốc gia đáng sống nhất thế giới, du học tại Thụy Sĩ, sinh viên không chỉ được trải nghiệm những đỉnh cao của chất lượng giáo dục mà còn tận hưởng một môi trường sống, làm việc chuyên nghiệp và hiện đại. Để có thêm thông tin về các chương trình học bổng Cao học tại Thụy Sĩ, ALT mời mọi người theo dõi bài viết dưới đây nhé!

 

10 học bổng du học Anh

10 HỌC BỔNG DU HỌC ANH CỰC GIÁ TRỊ MÀ BẠN NÊN BIẾT

Chất lượng giáo dục hàng đầu cùng cơ hội trải nghiệm trong môi trường năng động và thực tiễn đã giúp UK chào đón hơn 240,000 sinh quốc tế mỗi năm. Nếu tài chính là vấn đề bạn quan tâm nhất khi lên kế hoạch du học, vậy đừng bỏ qua bài viết đề cập đến 10 học bổng UK giá trị dành cho sinh viên quốc tế của ALT nhé!

10 học bổng du học Hà Lan dành cho sinh viên quốc tế

10 HỌC BỔNG DU HỌC HÀ LAN DÀNH CHO SINH VIÊN QUỐC TẾ

Theo những thống kê trong vài năm gần đây, Hà Lan là quốc gia xếp sau Anh và Đức về số lượng sinh viên quốc tế theo học. Du học Hà Lan ngày càng trở thành xu hướng không chỉ bởi chất lượng đào tạo, hỗ trợ từ chính phủ mà còn bởi những chương trình học bổng chất lượng ưu tiên dành cho sinh viên quốc tế.

Trường kinh doanh có chương trình đạo tạo MBA

CÁC TRƯỜNG KINH DOANH CÓ CHƯƠNG TRÌNH MBA 1 NĂM

Thông thường, thời gian học trung bình của một chương trình MBA luôn kéo dài trong khoảng 1 năm rưỡi đến 2 năm. Tuy nhiên, vẫn có một số trường hợp ‘đặc biệt’, đó là những ngôi trường chỉ đào tạo MBA trong 1 năm, hoặc thậm chí là ít hơn. Điều đó cho phép sinh viên tiết kiệm một nửa thời gian học và những chi phí cần thiết. Theo tổng hợp trên trang About, dưới đây là 4 trường Kinh doanh uy tín, chất lượng có chương trình MBA 1 năm.

 

 

Học Bổng Du Học Pháp Của Chính Phủ

HỌC BỔNG DU HỌC PHÁP – NHỮNG HỌC BỔNG BẠN KHÔNG THỂ BỎ QUA

Với mục đích khuyến khích sinh viên quốc tế có cơ hội được đến, học tập và giao lưu tại các trường Đại học chất lượng ở Pháp, chính phủ nước này luôn tạo mọi điều kiện có thể nhất, trong đó, 4 loại học bổng của Đại sứ quán Pháp tại Việt Nam dưới đây chính là những chiếc chìa khóa có thể biến giấc mơ du học Pháp của bạn thành sự thật.

 

7 học bổng du học mỹ dành cho sinh viên quốc tế

7 HỌC BỔNG DU HỌC MỸ DÀNH CHO SINH VIÊN QUỐC TẾ

Trong nhiều năm trở lại đây, Mỹ luôn là điểm đến hàng đầu của du học sinh quốc tế, không chỉ bởi nền giáo dục chất lượng, cơ sở vật chất hiện đại, cơ hội phát triển sự nghiệp mà cờn bởi hàng trăm loại học bổng ‘kích cầu’ dành cho sinh viên. Dưới đây là 7 loại học bổng du học Mỹ phổ biến nhất dành cho sinh viên quốc tế, bạn có thể tìm hiểu.

Nên bắt đầu chuẩn bị hồ sơ xin học bổng du học lúc nào

NHỮNG THỜI ĐIỂM VÀNG CHO SINH VIÊN NĂM 4 CHUẨN BỊ HỒ SƠ XIN HỌC BỔNG DU HỌC

Bạn có biết, hai trong nhiều điều quan trọng của hành trình ứng tuyển học bổng du học chính là một tâm lí vững vàng và một kế hoạch được đầu tư kĩ lưỡng. Những gì bạn làm và đạt được trong khoảng thời gian 1 – 1.5 năm chuẩn bị sẽ quyết định cơ hội thành công của bạn. Dưới đây là những thời điểm vàng cho sinh viên năm 4 chuẩn bị hồ sơ xin học bổng được tư vấn bởi các chuyên gia tại ALT, mời các bạn theo dõi.