https://maixephunglinh.com/blog/

Blog

học bổng du học Úc

Xin Học Bổng Du Học Úc Cần Những Gì?

Du học Úc là một trong những điểm đến đáng mơ ước của các bạn học sinh sinh viên với môi trường sống hiện đại cùng chất lượng giáo dục hàng đầu trên thế giới. Tuy nhiên với hạn chế về điều kiện tài chính, nên nhiều bạn vẫn chưa có cơ hội đến với đất nước xinh đẹp này để học tập. Hôm nay, ALT sẽ chia sẻ đến bạn học bổng du học Úc giúp giải quyết bài toán tài chính nhé!

phỏng vấn xin Visa Du học Mỹ

Kinh Nghiệm Phỏng Vấn Xin Visa Du Học Mỹ – Các câu hỏi thường gặp

Phỏng vấn xin Visa Du học Mỹ là một trong những khâu bắt buộc để có thể được cấp Visa thị thực đến với nước Mỹ, ứng viên cần có một sự chuẩn bị thật kỹ lưỡng về tâm lý và tinh thần nhằm thể hiện sự quyết tâm đi du học một cách nghiêm túc đến từ chính bạn. Hôm nay, ALT sẽ chia sẻ đến bạn những thông tin quan trọng về phỏng vấn Visa Du học Mỹ nhé!

nên đi du học nước nào tốt nhất

Sinh viên Việt Nam nên đi du học nước nào tốt nhất?

Nên đi du học nước nào là câu hỏi quan trọng mang tính bước ngoặt trong cuộc đời của mỗi người, vì từ đây bạn phải rời xa gia đình để bước ra khỏi vùng an toàn đến với một cuộc sống mới nơi mà bạn phải tự lập cho cuộc sống của mình. Hôm nay, ALT sẽ cùng đồng hành cùng bạn để giúp bạn đưa ra lựa chọn sáng suốt hơn nhé!

du học mỹ nên chọn ngành gì

Du học Mỹ nên chọn ngành gì – Top 10 ngành học phổ biến ở Mỹ

Nếu các em đang ấp ủ giấc mơ du học Mỹ và chưa biết Du học Mỹ nên chọn ngành gì? Các ngành lương cao tại Mỹ là gì? Du học Mỹ nên học chuyên ngành nào? Tất cả sẽ được ALT Scholarships tổng hợp dựa trên 3 tiêu chí: triển vọng việc làm, mức lương và mức độ phổ biến của ngành học. (tham khảo The Princeton Review)

Những Đặc Trưng Về Văn Hóa Đức

Những Điều Đặc Trưng Về Văn Hóa Đức Mà Bạn Cần Biết

Cũng giống như câu nói “Nhập gia tùy tục”, khi đi du học Đức, để có thể thích nghi và hòa nhập vào cuộc sống của con người nơi đây,bạn nên tìm hiểu về cách sống, phong tục tập quán, những nét đặc trưng về văn hóa giao tiếp ứng xử của người Đức.

Motivation letter là gì - Cách viết motivation letter đúng chuẩn

MOTIVATION LETTER LÀ GÌ – CÁCH VIẾT MOTIVATION LETTER ĐÚNG CHUẨN

Bên cạnh một bảng điểm hoàn hảo, một Statement of Purpose (SOP) ấn tượng, thì việc đầu tư cho một bức Motivation Letter chất lượng có thể giúp bạn gia tăng cơ hội thành công khi nộp đơn xin học bổng tại nước ngoài. Vậy Motivation Letter là gì và bạn cần làm gì và viết như thế nào để đúng chuẩn nhất.

 

NHỮNG ĐẤT NƯỚC HÀNG ĐẦU CHO VIỆC ĐỊNH CƯ NƯỚC NGOÀI VÀ XIN VIỆC

Định cư ở nước nào dễ nhất? định cư ở nước nào tốt? hay du học nước nào thì dễ xin việc làm và định cư?… đó là những câu hỏi khiến rất nhiều người băn khoăn. Hôm nay ALT, sẽ giúp các bạn giải quyết phần nào những câu hỏi đó qua bài viết “ Những đất nước hàng đầu cho việc định cư nước ngoài và xin việc”.

15 BÍ QUYẾT ÔN THI CUỐI KÌ HIỆU QUẢ

15 PHƯƠNG PHÁP HỌC TẬP – ÔN THI CUỐI KÌ HIỆU QUẢ

Sinh viên đa số đều ám ảnh với kỳ thi cuối kỳ. Trung tâm xúc tiến học bổng du học ALT sẽ chia sẻ 15 bí quyết sau đây sẽ giúp bạn giảm tải căng thẳng trong quá trình ôn luyện thi.

cách học ielts hiệu quả

CHIA SẺ CÁCH HỌC IELTS HIỆU QUẢ BAND ĐIỂM 6.5 – 8.0

Trung Tâm Xúc Tiến Học Bổng ALT xin giới thiệu đến các bạn sinh viên bài chia sẻ phương pháp học IELTS hiệu quả sau đây: