https://maixephunglinh.com/blog/

Blog

Bài Test Định Hướng Nghề Nghiệp 2022

Bài kiểm tra “Năng Lực Tư Duy” được quý thầy cô ở ALT Scholarships thiết kế trên cơ sở các bài thi tư duy và kiến thức tổng hợp theo khung chuẩn Châu Âu và SAT. Mục đích của bài kiểm tra nhằm đánh giá toàn diện về mức độ phù hợp của các em học sinh cấp 3 đối với các ngành nghề khác nhau thông qua phương pháp giải quyết vấn đề đòi hỏi tư duy phản biện, kỹ thuật sàng lọc thông tin, tiếp cận logic và khả năng phân tích tổng hợp. 

Trong suốt quá trình thi của các em, quý vị phụ huynh sẽ được phục vụ Tea-break, trò chuyện với nhân viên tư vấn. ALT cũng chuẩn bị nhiều phần quà nhỏ hấp dẫn cho các bạn thí sinh sau khi hoàn thành bài kiểm tra. 

Học bổng chính phủ Đức DAAD toàn phần – 2022 mới nhất

Học bổng chính phủ Đức còn có tên gọi khác là DAAD – The German Academic Exchange Service mang đến nhiều loại học bổng của chính phủ dành cho từng cấp bậc học khác nhau. Hiện tại học bổng chính phủ Đức này có nhiều khóa như kinh tế, luật, thể dục – thể thao, âm nhạc,… Muốn đạt được học bổng chính phủ Đức phải trải qua quá trình xét tuyển rất phức tạp vì điều này mới nói lên được thực lực chính xác của sinh viên. DAAD đã chọn ra rất nhiều khoá học khác nhau dành cho các nước đang trong quá trình phát triển nhằm tìm kiếm những ứng viên dày dạng kinh nghiệm làm việc tại các công ty, doanh nghiệp lớn của Việt Nam. Đây là cơ hội mà chính phủ Đức muốn mang tới cho những nhân tài ở những nơi có nền kinh tế, giáo dục đang phát triển. Thời gian đào tạo mà chính phủ Đức đưa ra là từ một đến hai năm tại bất kì một trường đại học nào tại Đức. Hãy cùng Alt Schoolarships tìm hiểu về gói học bổng chính phủ Đức là như thế nào nhé ! 

 

Cơ hội việc làm sau khi tốt nghiệp tại Đức

Đối với hầu hết sinh viên Đức, các cơ hội việc làm sau khi tốt nghiệp là một trong những vấn đề phải đối mặt. Du học sinh cũng vậy, việc tìm một công việc ở một Quốc gia lớn như Đức liệu có dễ dàng ? Đức là một quốc gia có nền kinh tế phát triển nhất Châu Âu và lớn thứ tư Thế giới, góp 1 phần không nhỏ cho trong sự phát triển của nền kinh tế Thế giới. Đồng nghĩa với việc Đức đang rất thiếu hụt nguồn nhân lực, đây cũng là cơ hội để các du học sinh tìm kiếm cho mình công việc phù hợp. Hãy cùng Alt Schoolarships tìm hiểu về những cơ hội việc làm sau khi tốt nghiệp tại Đức nhé ! 

Điều Kiện Du Học Đức 2022 – Xem ngay

Đức là quốc gia đón tiếp rất nhiều du học sinh nước ngoài đến sinh sống và học tập, chính phủ Đức luôn đài thọ cũng như trao rất nhiều suất học bổng cho sinh viên khắp nơi, ở Đức có rất nhiều trường học nằm trong top 400 trên thế giới. Hôm nay, ALT sẽ chia sẻ với bạn những thông tin cần biết về điều kiện Du học Đức và du học Đức sẽ cần bao nhiên tiền nhé!

học bổng chính phủ úc aas

Học Bổng Chính Phủ Úc AAS – Cơ Hội Vàng Cho Sinh Viên Việt Nam

Mỗi năm, số lượng du học sinh tìm đến sinh sống và học tập tại nước Úc lên đến hơn 500,000. Đây là một con số ấn tượng với bất kỳ quốc gia nào. Lý do khiến Úc thu hút được số lượng đông đảo sinh viên quốc tế như vậy là nhờ những chương trình đào tạo chất lượng, nhiều trường Đại học danh tiếng và đặc biệt là những chương trình học bổng nổi bật mà Úc dành cho sinh viên quốc tế.Một trong số các chương trình học bổng nhận được quan tâm của nhiều sinh viên khi du học Úc đó là học bổng Chính phủ Úc AAS (Australia Awards Scholarships). Hãy cùng ALT tìm hiểu kỹ hơn về chương trình học bổng AAS trong bài viết dưới đây nhé.

 

học bổng Endeavour

Học Bổng Endeavour – Bảo Bối Chắp Cánh Ước Mơ Du Học Úc

Làm thế nào để con đường du học Úc của bạn trở nên dễ dàng hơn? Tìm hiểu ngay học bổng Endeavour-bảo bối tuyệt vờ giúp bạn chắp cánh ước mơ học tập ở Úc nhé!

kỳ thi sat là gì

Kỳ Thi SAT Là Gì – Thang Điểm SAT & Lệ Phí Thi SAT

Bất kỳ sinh viên nào có dự định du học Mỹ thì ắt hẳn đã từng nghe đến kỳ thi SAT đóng vai trò đáng kể trong quy trình tuyển sinh đại học. Đến đây các bạn sẽ thắc mắc kỳ thi SAT là gì ? SAT là viết tắt của từ gì? Bài viết dưới đây sẽ trả lời cho bạn mọi thông tin về kỳ thi SAT và lệ phí thi SAT 2021 nhé.

điều kiện định cư tại thụy điển

Điều Kiện Định Cư Tại Thụy Điển – Thông Tin Cần Biết

Thụy Điển là quốc gia mỗi năm đón hàng nghìn người nhập cư đến sinh sống và làm việc. Tuy nhiên, không phải ai cũng đủ điều kiện định cư tại Thụy Điển. Vì thế, nếu muốn trở thành công dân của đất nước này thì bạn cần đáp ứng những quy định mà chính phủ Thụy Điển đưa ra. Hôm nay, ALT sẽ chia sẻ đến bạn những thông tin về định cư Thụy Điển để bạn nắm rõ hơn nhé!

Học Bổng Du Học Thụy Điển Dành Cho Sinh Viên Quốc Tế Và Việt Nam

Thụy Điển vốn dĩ là một đất nước có chất lượng giáo dục hàng đầu châu Âu đặc biệt ở các lĩnh vực công nghệ và y tế, bên cạnh cuộc sống với không khí trong lành với ý thức và công nghệ kỹ thuật cao. Tuy nhiên, để có thể đến Thụy Điển du học bạn cần có sự chuẩn bị về tài chính, một suất học bổng du học Thụy Điển sẽ có thể giúp bạn

du học thụy điển nên học ngành gì

Du Học Thụy Điển Nên Học Ngành Gì – Top 4 Ngành Phổ Biến

Du học Thụy Điển nên học ngành gì là một trong những câu hỏi băn khoăn của rất nhiều các bạn học sinh sinh viên có mong muốn đến Thụy Điển du học. Thụy Điển vốn dĩ là một quốc gia được biết đến với chất lượng và hệ thống giáo dục đa lĩnh vực đa ngành nghề cũng như môi trường sống và học tập tuyệt vời. Cùng ALT tìm hiểu du học Thụy Điển ngành gì nên học nhé!