Một Ngày Đầu Tiên Rất Khác, Tôi Rất Vui Vì Chúng Tôi Đã Ở Đây!

Thứ ba là ngày đầu tiên chúng tôi đặt chân đến Đức.
Lần điều tiên rời khỏi nhà và bắt đầu sống một mình, điều đó sẽ rất thú vị. Bạn sẽ đột nhiên có tất cả sự tự do này và có thể làm bất cứ điều gì bạn muốn và điều đó sẽ thật tuyệt vời. Không có cha mẹ, không có quy tắc, chỉ cần bạn sống cuộc sống của bạn. Về lý thuyết, điều đó là đúng. Nhưng điều mà nhiều người trong chúng ta không nghĩ đến là những gì chúng ta đang đánh mất khi cuối cùng chúng ta rời mái ấm để đi đến một chân trời hoàn toàn xa lạ. Rất nhiều điều thú vị và bất ngờ đang chờ chúng tôi ở phía trước. Chào mừng chúng ta đến với nước Đức và chào mừng đến với giai đoạn đầu tiên của cuộc sống đại học.

Nhật Ký Hành Trình Du Học Đức 2022: Hạ cánh Frankfurt

Nhật Ký Hành Trình Du Học Đức 2022: Rời Việt Nam

Vậy là các ứng viên thành công của ALT đã lên đường thực hiện hoá giấc mơ
Chúng ta hãy cùng nhìn lại những khoảnh khắc trước khi xuất phát nhé

Mình và nhóm bạn đã đến Đức để bắt đầu khóa học Dự Bị để chuyển tiếp lên Đại học

Chào cả nhà, hôm nay mình xin được chia sẻ với mọi người một tin vui: mình và nhóm bạn đã đến Đức để bắt đầu khóa học Dự Bị để chuyển tiếp lên Đại học. Đây là một cơ hội rất tuyệt vời cho chúng mình để học tập và trải nghiệm một nền văn hóa mới.
Mình và nhóm bạn đã có một chuyến bay an toàn và thoải mái. Mình rất háo hức khi được lên máy bay và bay sang Đức, một đất nước mà mình luôn mong muốn được đến. Mình cũng rất biết ơn gia đình, bạn bè, và các thầy cô ALT Scholarships đã luôn ủng hộ và giúp đỡ mình trong quá trình chuẩn bị cho hành trình du học này.

Nhật Ký Hành Trình Nhập Học Tại Đức Của Các Học Viên Niên Khóa Mùa Thu 2023

“Sân bay Quốc Tế Tân Sơn Nhất chiều 03/10/23.
Hôm nay, các bạn học viên ALT niên khóa mùa Thu 2023 đã nói lời tạm biệt với gia đình và bạn bè tại sân bay quốc tế Tân Sơn Nhất để bay đến Frankfurt, Đức tham gia khóa học Dự bị tại Đại học Aachen. Đây là một cơ hội tuyệt vời cho các bạn trẻ có thể học tập và trải nghiệm một nền văn hóa mới, đồng thời mở rộng kiến thức và kỹ năng của mình. Đại học Aachen là một trong những trường đại học hàng đầu của Đức và châu Âu, chuyên về các ngành kỹ thuật, khoa học tự nhiên và y tế. Khóa học chuẩn bị kéo dài 10 tháng, trong đó sinh viên sẽ được học tiếng Đức, toán, lý, hóa và các môn cơ bản khác để chuẩn bị cho việc theo học chương trình đại học. Chúng tôi xin chúc các bạn sinh viên có một chuyến đi an toàn và một năm học thành công. Hãy luôn giữ liên lạc với gia đình và bạn bè ở quê nhà nhé. Chúng tôi rất tự hào về các bạn!”

Du Học Trung Học Mỹ: Lịch Trình Chuẩn Bị Dành Cho Phụ Huynh Việt Nam Có Con Đang Học Lớp 8 Muốn Ứng Tuyển Vào Các Trường Trung Học Danh Tiếng ở Mỹ

Việc theo đuổi nền giáo dục trung học danh tiếng ở Hoa Kỳ là một hành trình đòi hỏi phải lập kế hoạch cẩn thận, chuẩn bị chu đáo một cách có chiến lược. Đối với các bậc cha mẹ Việt Nam mong muốn đảm bảo cho con em ở độ tuổi lớp 8 được nhận vào các trường trung học nổi tiếng của Mỹ, một lịch trình với các mốc thời gian được sắp xếp hợp lý là rất quan trọng. Bài viết này trình bày một lịch trình toàn diện hướng dẫn phụ huynh qua các giai đoạn chuẩn bị, đảm bảo quá trình đăng ký diễn ra liền mạch và thành công.

Những Chuyên Ngành Bậc Đại Học Phổ Biến Nhất Tại Các Trường Đại Học Châu Âu

Du Học Trung Học Mỹ: Lịch Trình Chuẩn Bị Dành Cho Phụ Huynh Việt Nam Có Con Đang Học Lớp 8 Muốn Ứng Tuyển Vào Các Trường Trung Học Danh Tiếng Ở Mỹ

Đánh Giá Thống Kê Chuyên Sâu Về 20 Trường Cao Đẳng Cộng Đồng Nổi Bật Ở Hoa Kỳ

Các trường cao đẳng cộng đồng đóng một vai trò quan trọng trong giáo dục đại học ở Hoa Kỳ, cung cấp nền giáo dục có chất lượng và dễ tiếp cận cho nhiều đối tượng sinh viên. Trong bài đánh giá toàn diện này, chúng tôi đi sâu vào 20 trường cao đẳng cộng đồng nổi bật trên khắp Hoa Kỳ, nêu bật dữ liệu thống kê quan trọng thể hiện sự xuất sắc của họ trong học thuật, hỗ trợ sinh viên và tác động đến cộng đồng của họ.