Blog

Du học Canada và chương trình Co-op

Chương Trình Co-op Canada Cơ Hội Nhân Đôi Cho Du Học Sinh

Làm thêm là một trong những lựa chọn hàng đầu của các bạn du học sinh khi đi du học Canada để giảm bớt gánh nặng chi phí, đặc biệt chương trình Co-op là một chương trình được rất nhiều bạn ưu tiên lựa chọn và tìm hiểu.

Tăng Học Phí Du Học Pháp Lên 15 Lần

Du Học Pháp Sẽ Khó Khăn Hơn Khi Học Phí Tăng Lên 15 Lần

Nếu bạn đang có dự định du học Pháp thì hãy lưu ý vì vừa qua, chính phủ Pháp đã đưa ra thông báo chính thức về việc sẽ tăng học phí lên gấp 15 lần bắt đầu từ năm 2019.

Học Bổng Du Học Ngành Công Nghệ Thông Tin

Nên Săn Học Bổng Du Học Ngành Công Nghệ Thông Tin Nào Ở Úc?

Bạn đam mê ngành IT? Bạn càng muốn đi du học tại xư sở Kangaroo? Nhưng bạn có biết nên săn học bổng du học ngành công nghệ thông tin nào ở Úc là tốt nhất?

7 Học Bổng Du Học Ngành Kinh Tế

7 Học Bổng Du Học Ngành Kinh Tế Bạn Chắc Chắn Phải Biết

Bài viết sau đây cung cấp đầy đủ thông tin về 7 học bổng du học ngành kinh tế mà bạn chắc chắn phải biết để việc học tập nơi xứ người trở nên thật dễ dàng!

Học bổng Endeavour: Bảo bối chắp cánh ước mơ du học Úc

Học Bổng Endeavour: Bảo Bối Chắp Cánh Ước Mơ Du Học Úc

Làm thế nào để con đường du học Úc của bạn trở nên dễ dàng hơn? Tìm hiểu ngay học bổng Endeavour-bảo bối tuyệt vờ giúp bạn chắp cánh ước mơ học tập ở Úc nhé!

Học Bổng Du Học Ngành Marketing

Học Bổng Du Học Ngành Marketing Hệ Thạc Sĩ Tại Thụy Điển

Thụy Điển là một trong những lựa chọn hàng đầu của sinh viên săn học bổng du học ngành marketing hệ Thạc Sĩ. Bạn đã có những thông tin về học bổng này chưa?

Văn Hóa Thụy Điển

Bạn Có Biết Những Sự Thật Thú Vị Về Văn Hóa Thụy Điển

Với nhiều cảnh quan thiên nhiên tuyệt đẹp, kết hợp với nền văn hóa lâu đời và hệ thống giáo dục tiên tiến, Thụy Điển lôi cuốn được nhiều du học sinh từ khắp nơi trên thế giới.

Là một quốc gia Bắc Âu nổi tiếng bởi những điều đặc biệt, văn hóa Thụy Điển rất đa dạng và phong phú.

Học Bổng Du Học Ngành Quản Trị Kinh Doanh Ở Phần Lan

Top 20 Học Bổng Du Học Ngành Quản Trị Kinh Doanh Ở Phần Lan

Phần Lan không còn miễn giảm học phí nhưng vẫn còn top 20 Học bổng du học ngành quản trị kinh doanh mà bạn chắc chắn phải tìm hiểu trước khi đến đây du học

Du Học Thụy Sĩ Ngành Quản Trị Nhà Hàng Khách Sạn

Du Học Thụy Sĩ Ngành Quản Trị Nhà Hàng Khách Sạn Học Ở Đâu

Điểm khác biệt cơ bản làm nên tên tuổi của các trường quản trị khách sạn ở Thụy Sĩ chính là việc không chỉ chuyên sâu vào kiến thức mà còn kết hợp phát triển kỹ năng thực hành thực tế, chú trọng đào tạo sự chuyên nghiệp và linh hoạt của sinh viên. Vậy nên, hàng năm thu hút rất nhiều sinh viên quốc  tế du học Thụy Sĩ với giấc mơ được học tập và đào tạo để trở thành một nhà quản lý du lịch khách sạn chuyên nghiệp.

Du học Mỹ Với Chương Trình Cao Đăng Cộng Động Kép

Du Học Mỹ Với Chương Trình Cao Đẳng Cộng Đồng Kép Là Gì?

Là một quốc gia nổi trội ở chương trình học đa dạng và cơ chế đào tạo linh hoạt, du học Mỹ từ lâu đã trở thành ước mơ của đông đảo học sinh sinh viên toàn thế giới. Tại đây, du học sinh có thể chọn cho mình lộ trình học phù hợp với khả năng và sở thích, từ các khóa học tiếng Anh cho đến các chương trình học cao đẳng, đại học, thạc sĩ,…