Blog

Học bổng Endeavour: Bảo bối chắp cánh ước mơ du học Úc

Học Bổng Endeavour: Bảo Bối Chắp Cánh Ước Mơ Du Học Úc

Làm thế nào để con đường du học Úc của bạn trở nên dễ dàng hơn? Tìm hiểu ngay học bổng Endeavour-bảo bối tuyệt vờ giúp bạn chắp cánh ước mơ học tập ở Úc nhé!

Du Học Úc Với Học Bổng Chính Phủ AAS

Du Học Úc Với Học Bổng AAS – Cơ Hội Vàng Cho Bạn

Mỗi năm, số lượng du học sinh tìm đến sinh sống và học tập tại nước Úc lên đến hơn 500,000. Đây là một con số ấn tượng với bất kỳ quốc gia nào. Lý do khiến Úc thu hút được số lượng đông đảo sinh viên quốc tế như vậy là nhờ những chương trình đào tạo chất lượng, nhiều trường Đại học danh tiếng và đặc biệt là những chương trình học bổng nổi bật mà Úc dành cho sinh viên quốc tế.Một trong số các chương trình học bổng nhận được quan tâm của nhiều sinh viên khi du học Úc đó là học bổng Chính phủ Úc AAS (Australia Awards Scholarships). Hãy cùng ALT tìm hiểu kỹ hơn về chương trình học bổng AAS trong bài viết dưới đây nhé.

 

Top 8 Học Bổng Du Học Thạc Sĩ Toàn Phần

Top 8 Học Bổng Thạc Sĩ Toàn Phần Bạn Chắc Chắn Phải Biết

Trên con đường săn học bổng, chắc hẳn bạn đã nghe đến nhiều loại học bổng khác nhau, khai thác nhiều khía cạnh dựa trên hồ sơ của ứng viên như học bổng dành cho những người có khuynh hướng lãnh đạo, học bổng dựa trên thành tích học tập hay học bổng dành cho sinh viên đến từ các quốc gia đang phát triển.

 

Undergraduate là gì

BẠN CÓ BIẾT: Các Thuật Ngữ UNDERGRADUATE, BACHELOR LÀ GÌ

Bạn có biết các thuật ngữ trong du học : POSTGRADUATE, UNDERGRADUATE, BACHELOR nghĩa là gì không? Nếu không hãy tìm câu trả lời của bạn trong bài viết này nhé.

HỌC BỔNG EMILE BOUTMY DÀNH CHO SINH VIÊN QUỐC TẾ THEO HỌC TẠI PHÁP

Đại học Sciences Po thành lập quỹ học bổng Emile Boutmy nhằm mục đích thu hút và hỗ trợ một phần học phí cho sinh viên quốc tế đến theo học tại trường. Học bổng áp dụng cho cả hai chương trình đào tạo là Cử nhân và Thạc sỹ.