Trại hè quốc tế Về chúng tôi Hạt mầm tương lai Liên hệ
Đặt lịch tư vấn miễn phí
Các trường Đại học và Cao đẳng nổi tiếng tại Mỹ

Được biết đến với chất lượng học thuật xuất sắc, Mỹ tự hào là một trong những hệ thống trường đại học tốt nhất hành tinh. Mong đợi một cuộc sống sinh viên sôi động với khả năng tiếp cận đầy đủ với trải nghiệm văn hóa Mỹ. Ngoài ra, với tư cách là một trung tâm kinh tế toàn cầu, Hoa Kỳ có thể cung cấp khả năng tiếp cận thú vị với nghiên cứu và công nghệ tiên tiến! Tìm hiểu thêm và chọn từ các trường cao đẳng và đại học nổi tiếng tại đây.

Đại học Bang Washington – Pullman

Kể từ năm 1890, Đại học Bang Washington đã truyền cảm hứng cho thế hệ những người giải quyết vấn đề tiếp theo. Giảng viên của WSU truyền cảm hứng khám phá và khơi dậy sự sáng tạo cho những sinh viên có tinh thần công dân. Các cựu sinh viên tự hào trở thành những nhà lãnh đạo với một mục tiêu duy nhất: biến thế giới thành một nơi tốt đẹp hơn.

Tìm hiểu thêm về trường đại học này →
Loại trường họcCông cộng
Chương trình ĐH
trung bình
4 năm
Học phí$27.065,10 USD / Năm
Phí đăng ký$0 – $220 USD
Chi phí sinh hoạt$12.114,00 USD / Năm
Chương trình
sau đại học TB
2 năm
Khám phá tất cả các tổ chức tại Mỹ
Đại học Trung tâm Michigan

Một tổ chức được xếp hạng quốc gia thúc đẩy sức mạnh biến đổi của học tập tiên tiến đồng thời bao hàm ý thức cộng đồng giữa các sinh viên, giảng viên, nhân viên của chúng tôi và hơn 235.000 cựu sinh viên trên khắp thế giới. Một cộng đồng khuôn viên đa dạng bao gồm các nguồn gốc, tôn giáo, văn hóa, ý kiến ​​và quan điểm.

Tìm hiểu thêm về trường đại học này →
Loại trường họcCông cộng
Chương trình ĐH
trung bình
4 năm
Học phí$18.280,89 USD / Năm
Phí đăng ký$40 – $60 USD
Chi phí sinh hoạt$14.669,00 USD / Năm
Chương trình
sau đại học TB
2 năm
Khám phá tất cả các tổ chức tại Mỹ
Đại học Bang Washington – Pullman

Được thành lập vào năm 1932, Đại học Nam New Hampshire, một tổ chức tư nhân, phi lợi nhuận, được công nhận rộng rãi là một trong những tổ chức sáng tạo nhất và là trường đại học phát triển nhanh nhất quốc gia, với hơn 2.700 sinh viên và 70 chương trình trong khuôn viên trường. Bằng cách đổi mới giáo dục đại học để phù hợp với nhu cầu của sinh viên và lực lượng lao động ngày nay, SNHU đảm bảo rằng sinh viên bắt kịp với các công nghệ mới và yêu cầu nghề nghiệp.

Tìm hiểu thêm về trường đại học này →
Loại trường họcCông cộng
Chương trình ĐH
trung bình
4 năm
Học phí$15.996,68 USD / Năm
Phí đăng ký$20– $80 USD
Chi phí sinh hoạt$13.015,00 USD / Năm
Chương trình
sau đại học TB
1 năm
Khám phá tất cả các tổ chức tại Mỹ
Tất cả về du học Mỹ

Sẵn sàng khởi động hành trình du học Mỹ của bạn? Những người học tập tại Mỹ có thể tận hưởng những lợi ích của một hệ thống giáo dục chất lượng cao cung cấp các chứng chỉ được quốc tế công nhận. Cộng với các lựa chọn chương trình linh hoạt, cuộc sống sinh viên thú vị và cơ hội học tập, làm việc và nghiên cứu với một số giáo sư giỏi nhất trong lĩnh vực của họ. Cho dù bạn dự định học tập tại một thành phố lớn hay một thị trấn nhỏ dành cho sinh viên, Mỹ vẫn có rất nhiều điều thú vị!

Tốc độ tăng trưởng kinh tế
5,9%
Vừa học vừa làm

20 giờ mỗi tuần

Trong năm học đầu tiên, sinh viên có thị thực F-1 có thể làm việc trong khuôn viên trường tới 20 giờ mỗi tuần trong các học kỳ toàn thời gian thông thường.​

Tìm hiểu thêm
Làm việc sau khi học

1-3 năm

Những sinh viên tìm được việc làm trong lĩnh vực của mình có thể thực hiện OPT (Đào tạo thực hành tùy chọn) trong tối đa 12 tháng trước và/hoặc sau khi kết thúc chương trình học mà không cần xin thị thực mới. Sinh viên trong các chương trình STEM đủ điều kiện được gia hạn thêm tối đa hai năm .

Tìm hiểu thêm
Học phí hàng năm ở Mỹ
Học phí thấp nhất
Học phí cao nhất
20.000 USD
Học phí thấp nhất
50.000 USD
Học phí cao nhất
60.000

Số liệu ở đây chỉ là mức học phí trung bình cao nhất và thấp nhất mỗi năm tại Mỹ. Chi phí học phí thực tế có thể khác nhau tùy thuộc vào cơ sở giáo dục, khóa học và cấp độ học tập.

quy trình Nhận Visa du học Mỹ

Để du học tại Mỹ, hầu hết sinh viên sẽ nộp đơn xin thị thực sinh viên F-1, dành cho sinh viên dự định học tại một trường cao đẳng hoặc đại học ở Hoa Kỳ (hoặc dự định học tiếng Anh tại một viện ngôn ngữ tiếng Anh).

Sau khi được chấp nhận bởi một trường học đã được phê duyệt ở Hoa Kỳ, bạn sẽ được đăng ký Hệ thống thông tin dành cho sinh viên và khách trao đổi (SEVIS) và phải trả phí I-901. Trường của bạn sẽ cấp cho bạn Mẫu I-20 để hoàn thành. Sau khi hoàn thành các bước này, bạn có thể nộp đơn tại Đại sứ quán hoặc Lãnh sự quán Hoa Kỳ để thực hiện cuộc phỏng vấn xin thị thực sinh viên F hoặc M.

Xem thêm
Chi phí thị thực TB $510 USD
Yêu Cầu trình độ tiếng Anh để Du học Mỹ

Bạn sẽ cần chứng minh trình độ tiếng Anh của mình để được chấp nhận vào hầu hết các trường cao đẳng hoặc đại học ở Mỹ. Yêu cầu về điểm kiểm tra khác nhau tùy theo chương trình và các yếu tố khác, vì vậy hãy kiểm tra thật chặt chẽ các yêu cầu về ngôn ngữ của trường và chương trình. Một số bài kiểm tra trình độ tiếng Anh được chấp nhận rộng rãi ở Mỹ bao gồm:

Bài kiểm tra tiếng Anh như một ngoại ngữ (TOEFL) đã được các trường cao đẳng và đại học trên toàn thế giới tin tưởng trong hơn 50 năm. Nó có thể được thực hiện trực tuyến hoặc trên giấy, và đặc biệt nổi tiếng ở Mỹ.

Hệ thống kiểm tra tiếng Anh quốc tế (IELTS) là bài kiểm tra tiếng Anh phổ biến nhất trên thế giới.

Bài kiểm tra tiếng Anh Pearson (PTE Academic) đánh giá khả năng đọc, viết, nói và nghe tiếng Anh của bạn trong một bài kiểm tra ngắn kéo dài hai giờ.

Duolingo English Test có thể dễ dàng thực hiện trực tuyến và ngày càng được các trường đại học trên khắp thế giới chấp nhận.

Đặt lịch tư vấn miễn phí
Các ngành học phổ biến
Kỹ sư
Công nghệ
Toán
Khoa Học Máy Tính
Sinh Học
Hóa học
Vật Lý
Khoa Học Nông Nghiệp
Đăng Ký Để Nhận Danh Sách Đầy Đủ
Các chương trình hàng đầu tại Mỹ
Đại học Johns Hopkins
Thạc sĩ Khoa học Kỹ thuật - Toán ứng dụng và Thống kê
Cấp độ chương trình Bằng thạc sĩ
Độ dài chương trình Thạc sĩ 2 năm
Chi phí sinh hoạt $16.946,00 USD / Năm
Tổng học phí $58.720,00 USD / Năm
Phí đăng ký $75,00 USD
Đăng ký ngay
Đại học bang Arizona - Tây
Lộ trình Kinh doanh Chuyển tiếp sang Cử nhân Khoa học Kế toán của ASU
Cấp độ chương trình Bằng cử nhân
Độ dài chương trình Cử nhân 3 năm
Chi phí sinh hoạt $14.718,00 USD / Năm
Tổng học phí $38.316,00 USD / Năm
Phí đăng ký $00,00 USD
Đăng ký ngay
Đại học California, Irvine
Tiếng Anh như ngôn ngữ thứ hai – Chuyên sâu
Cấp độ chương trình ESL
Độ dài chương trình CT ESL 10 tuần
Chi phí sinh hoạt $14.506,50 USD / Năm
Tổng học phí $4.500,00 USD / Năm
Phí đăng ký $200,00 USD
Đăng ký ngay
Du học Mỹ & Đạt được ước mơ của bạn

Sẵn sàng khởi động hành trình du học của bạn? Nó có thể đáng sợ, nhưng chúng tôi ở đây cho bạn! Làm theo các bước của hơn 600.000 sinh viên khác và tin tưởng các chuyên gia của chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn theo cách của bạn.

Đặt lịch tư vấn miễn phí
Câu chuyện thành công của học viên
đặt lịch tư vấn miễn phí
Chọn điểm đến du học của bạn

Liên hệ với chúng tôi

Đăng ký tư vấn miễn phí