Blog

săn học bổng du học cần chuẩn bị những gì

Muốn Săn Học Bổng Du Học Thành Công Phải Chuẩn Bị Những Gì?

Ngày nay, du học đã không còn là một khái niệm mới mẻ và xa lạ với nhiều bạn trẻ. Dù du học bằng học bổng hay tự túc thì đó đều là những hướng phát triển cá nhân tích cực và nâng cao giá trị của bản thân. Nếu thực sự quyết tâm, biết cách tìm kiếm thông tin cùng với sự chuẩn bị, đầu tư kỹ càng, nghiêm túc thì việc săn học bổng du học không còn quá khó khăn.

Phỏng Vấn Xin Visa Du Học Mỹ

Chìa Khóa Thành Công Cho Buổi Phỏng Vấn Visa Du Học Mỹ

Có thể nói, du học Mỹ là ước mơ của rất nhiều học sinh, sinh viên vì chất lượng giáo dục tuyệt vời cùng nền kinh tế phát triển bậc nhất thế giới.

Nhưng để hiện thực hóa giấc mơ này thì việc đầu tiên bạn cần phải có chính là visa. Đây được xem là chìa khóa giúp bạn mở cánh cửa đến với nước Mỹ. Mặc dù là bước khởi đầu nhưng nó lại được xem là bước khó khăn nhất mà bạn phải vượt qua. Vì thế bạn cần phải chú ý và biết cách chinh phục nó.

6 kênh thông tin săn học bổng du học

Muốn Săn Học Bổng Du Học Bạn Phải Biết 6 Kênh Thông Tin Này

Trong những năm trở lại đây, việc tìm kiếm thông tin về học bổng du học của các trường trên thế giới trở nên đơn giản hơn chỉ với một vài cú click chuột. Giữa hàng ngàn thông tin về du học và học bổng, các bạn học sinh phải luôn tỉnh táo và tìm kiếm những nguồn học bổng uy tín lẫn chất lượng nhằm tiết kiệm thời gian và kinh phí.

 

7 Bí Quyết Giúp Buổi Phỏng Vấn Qua Skype Của Bạn Thành Công

7 Bí Quyết Giúp Buổi Phỏng Vấn Qua Skype Của Bạn Thành Công

Với các bạn sinh viên đang có ý định du học, ngoài việc chuẩn bị một bộ hồ sơ thật hoàn chỉnh thì tạo được ấn tượng tốt trong buổi phỏng vấn cũng hết sức quan trọng. Ngoài hình thức phỏng vấn trực tiếp thì cũng có khá nhiều sinh viên được yêu cầu phỏng vấn qua Skype vì cách phỏng vấn này có thể giúp tiết kiệm thời gian và giảm được chi phí đi lại, đặc biệt là khi hội đồng xét tuyển và ứng viên không ở cùng một quốc gia.

 

3 Điều Cần Lưu Ý Trong Bộ Hồ Sơ Du Học

3 ĐIỀU BẠN CẦN LƯU Ý TRONG BỘ HỒ SƠ XIN HỌC BỔNG DU HỌC

Đối với các bạn ứng viên đang chuẩn bị kế hoạch du học thì việc “tút” lại bộ hồ sơ du họ c sao cho thật ấn tượng là một trong những việc rất quan trọng. Đặc biệt với các bộ hồ sơ xin học bổng du học thì điều này lại càng quan trọng vì bạn phải đối mặt với rất nhiều sự cạnh tranh.

 

Lời khuyên cho ứng viên du học mỹ

LỜI KHUYÊN DÀNH CHO CÁC ỨNG VIÊN DU HỌC MỸ BẬC CỬ NHÂN

Ứng viên cần chuẩn bị gì, lưu ý điểm nào để gia tăng cơ hội được nhận khi du học Mỹ bậc Cử Nhân? Tổng biên tập của The Princeton Review, Robert Franek sẽ chia sẻ đến bạn 11 lời khuyên tuyệt vời với hy vọng bạn sẽ thành công.

 

Điều kiện du học Úc là gì

ĐIỀU KIỆN DU HỌC ÚC NĂM 2018-NHỮNG LƯU Ý KHI ĐI DU HỌC ÚC

Nền giáo dục đẳng cấp, môi trường sống an ninh, chất lượng sống hàng đầu, Úc xứng đáng là địa điểm du học trong mơ của bất kì sinh viên nào. Tương tự phần lớn các quốc gia phát triển, điều kiện du học Úc tương đối khắt khe, để gia tăng tỉ lệ thành công bạn nên có kế hoạch chuẩn bị từ sớm.

Săn học bổng du học

ĐỊNH NGHĨA “ĐẠI HỌC” THUỘC HỆ THỐNG GIÁO DỤC QUỐC TẾ

Nếu đang trong quá trình tìm hiểu các chương trình học tại nước ngoài, chắc hẳn bạn sẽ dễ dàng phát hiện không ít cách dùng từ khác nhau khi nói về hai chữ ‘Đại học’. Thực tế là vậy, tại phần lớn các quốc gia phát triển, hệ thống định nghĩa các trường Đại học, Cao đẳng rất đa dạng. Để giúp bạn dễ hiểu hơn, ALT Scholarships xin mời bạn đọc bài viết ngay dưới đây.

 

Các hình thức hỗ trợ tài chính du học bạn cần biết

CÁC HÌNH THỨC HỖ TRỢ TÀI CHÍNH DU HỌC

Với phần đông suy nghĩ của sinh viên Việt Nam, du học là một hình thức học tập đắt đỏ, chỉ phù hợp với những gia đình có điều kiện kinh tế. Điều đó chưa chính xác bởi vì nếu biết tìm kiếm và lựa chọn, bạn hoàn toàn có thể tìm cho mình một chương trình học phù hợp tại nước ngoài có hỗ trợ tài chính hay còn gọi là Finacial Aids. Vậy bạn có biết đâu là những Finacial Aids thường gặp nhất không?

5 BƯỚC ĐỂ CÓ MỘT BỨC THƯ GIỚI THIỆU HOÀN HẢO

Thư giới thiệu là một trong những yếu tố cực kỳ quan trọng quyết định xem bộ hồ sơ của bạn có thành công hay không. Bên cạnh việc tham khảo những mẫu thư giới thiệu thì hôm nay trung tâm xúc tiến học bổng du học ALT sẽ chia sẻ với các bạn 5 bước đơn giản để giúp bạn có được một bức thư giới thiệu hoàn hảo.