Blog

Ivy League – Nhóm Trường Đại Học Danh Giá Bậc Nhất Nước Mỹ.

Bạn đã bao giờ tự hỏi Ivy League là gì? Vì sao nó lại là niềm mong ước của mỗi sinh viên? Hãy cùng giải mã niềm mong ước mang tên Ivy League nhé!

Du Học Canada SDS

Du học Canada SDS – Du Học Không Cần Chứng Minh Tài Chính.

Du học Canada SDS là một chương trình du học giúp bạn không còn bị ám ảnh bởi nỗi sợ “chứng minh tài chính”, vậy SDS là gì và yêu cầu của nó ra sao?

Định Cư Canada Diện Du Học

Làm Sao Để Được Định Cư Canada Diện Du Học Thành Công?

Định cư Canada diện du học dễ hay khó? Và Làm Sao Để Gia Tăng Cơ Hội Định Cư Canada? Đừng để những câu hỏi đó làm khó bạn, đây là câu trả lời mà bạn cần.

Cơ Hội Du Học ĐỊnh Cư Mỹ

Cơ Hội Nào Cho Sinh Viên Du Học Mỹ Định Cư Sau Tốt Nghiệp

Ở lại sinh sống và làm việc sau tốt nghiệp luôn là mơ ước của nhiều sinh viên du học Mỹ.Cơ hội nào cho họ trong điều kiện chính sách định cư ngày càng khắt khe?

Năm 2019-2021: Cơ Hội Vàng Cho Việc Du Học Định Cư Canada

Vì sao nói năm 2019-2021 là năm vàng để du học định cư Canada?Những thay đổi nào sẽ giúp bạn hiện thực hóa ước mơ định cư ở Canada?Cùng tìm hiểu nhé!

Định Cư Canada Dễ Hay Khó 2018

Giải Đáp Câu Hỏi Hot Nhất 2019: Định Cư Canada Dễ Hay Khó?

Những thông tin đầy đủ, chính xác và mới nhất giúp du học sinh giải đáp câu hỏi hot nhất năm 2019: Định cư Canada dễ hay khó?

Checklist cần chuẩn bị để hoàn thiện hồ sơ du học Canada

Canada từ lâu đã nằm trong top danh sách nước được du học sinh chọn đến học tập và sinh sống, vì môi trường an sinh xã hội tốt, chi phí sinh hoạt cũng như học tập phải chăng. Nhưng để cất cánh dễ dàng qua Canada, chúng ta cần một bộ hồ sơ du học Canada hoàn hảo. Bài viết dưới đây, Trung tâm Xúc Tiến Học Bổng ALT sẽ mách bạn những bước quan trọng cần lưu ý khi chuẩn bị hồ sơ du học Canada nhé!

Du học Canada và chương trình Co-op

Chương Trình Co-op Canada Cơ Hội Nhân Đôi Cho Du Học Sinh

Làm thêm là một trong những lựa chọn hàng đầu của các bạn du học sinh khi đi du học Canada để giảm bớt gánh nặng chi phí, đặc biệt chương trình Co-op là một chương trình được rất nhiều bạn ưu tiên lựa chọn và tìm hiểu.

Tăng Học Phí Du Học Pháp Lên 15 Lần

Du Học Pháp Sẽ Khó Khăn Hơn Khi Học Phí Tăng Lên 15 Lần

Nếu bạn đang có dự định du học Pháp thì hãy lưu ý vì vừa qua, chính phủ Pháp đã đưa ra thông báo chính thức về việc sẽ tăng học phí lên gấp 15 lần bắt đầu từ năm 2019.

Du Học Mỹ Ngành Y

Du học Mỹ ngành Y – Du Học Sinh Cần Lưu Ý Những Điều Gì?

Bài viết du học Mỹ ngành Y và những điều du học sinh cần lưu ý sẽ giúp bạn trả lời những câu hỏi về học bổng du học ngành y, chương trình đào tạo tại Mỹ …