Blog

BỎ TÚI 5 CÂU HỎI THƯỜNG GẶP KHI PHỎNG VẤN DU HỌC

Phỏng vấn là một bước quan trọng trong quá trình xin học bổng du học. Đây là cơ hội duy nhất để bạn trực tiếp thể hiện bản thân và chứng minh bạn là một ứng viên tiềm năng. Để giúp bạn chuẩn bị tốt hơn khi bước vào vòng này, ALT Scholarship giới thiệu đến các bạn những câu hỏi bạn có thể gặp khi đi phỏng vấn xin học bổng du học.

12 bí quyết săn học bổng du học

SĂN HỌC BỔNG DU HỌC DỄ DÀNG VỚI 12 BÍ QUYẾT CỦA MARK KANTROWITZ

Săn học bổng du học là một chặng đường gian nan mà ai cũng phải nếm trải một lần nếu muốn thược hiện giấc mơ đi du học nước ngoài. Hôm nay, ALT sẽ chỉ sẻ tới các bạn một phương pháp của giúp bạn có thể giảm bớt những gian nan đó. Mark Kantrowitz, phó chủ tịch và là chủ trang mạng của Mỹ Edvisors.com, sẽ tiết lộ cho các bạn 12 bí quyết giúp bạn có được suất học bổng như mong muốn.

NHỮNG KINH NGHIỆM VÀNG ĐỂ SĂN HỌC BỔNG DU HỌC

Bạn lên kế hoạch quyết tâm phải giành được học bổng du học nước ngoài, vậy bài viết này sẽ giành cho bạn. Săn học bổng du học thực sự là một hành trình không chỉ đòi hỏi chuẩn bị kỹ lưỡng, khả năng mà còn cả sự kiên nhẫn của học sinh. Và để giúp kế hoạch của bạn được chuẩn bị kỹ càng hơn Trung tâm xúc tiến học bổng du học ALT xin chia sẻ với các bạn những kinh nghiệm vàng để săn học bổng du học.

TOP 10 CÔNG VIỆC HOT NHẤT TẠI ÚC NĂM 2017

Nếu bạn đang là du học sinh ở Úc hay đang có mục tiêu xin học bổng du học và làm việc tại Úc thì đừng bỏ qua Top 10 công việc tốt nhất ở ÚC năm 2017. Chúng sẽ giúp ích cho bạn định hướng và phát triển trong tương lai đó.

TOP 10 CÁC TRƯỜNG ĐẠI HỌC ĐÀO TẠO KẾ TOÁN VÀ TÀI CHÍNH TỐT NHẤT THẾ GIỚI NĂM 2017

Cuối tháng 3 vừa qua, trang thông tin du học uy tín QS.com đã công bố danh sách các trường Đại học đào tạo chuyên ngành Kế toán và Tài chính tốt nhất thế giới năm 2017. Bạn có đoán được những ngôi trường xuất sắc nào có mặt trong Top 10 không? Cùng ALT Scholarships cập nhật nhé!

‘SỐC VĂN HÓA’ VÀ 4 GIAI ĐOẠN BẠN PHẢI VƯỢT QUA KHI ĐI DU HỌC

‘Sốc văn hóa’ không quá đáng sợ như bạn vẫn nghĩ, nếu có thể hãy xem nó như một trải nghiệm tuyệt vời mà bất kỳ du học sinh nào cũng phải trải qua. Chuẩn bị thật tốt tinh thần trước khi đi và đối mặt với nó với một thái độ lạc quan, ‘sốc văn hóa’ sẽ chẳng còn là gì với bạn đâu.

TỐT NGHIỆP 10 TRƯỜNG ĐẠI HỌC SAU BẠN SẼ CÓ THU NHẬP KHỦNG

Một trong những cách để đánh giá sự thành công của sinh viên sau khi ra trường là nhìn vào mức thu nhập của họ. Vừa qua PayScale đã cập nhật danh sách các trường Đại học Mỹ trong năm học 2016 – 2017 có tỷ lệ sinh viên tốt nghiệp đạt thu nhập cao nhất. Bạn có đoán được những cái tên nào sẽ xuất hiện trong top 10 không? Cùng theo dõi bài viết sau đây cùng ALT Scholarships nhé!

DU HỌC CANADA VÀ NHỮNG ĐIỀU BẠN CẦN BIẾT

Trước những thay đổi liên quan đến chính sách nhập cảnh vào Mỹ, nhiều học sinh Việt Nam có ý định du học tại đất nước cờ hoa đang hết sức dè dặt nộp hồ sơ. Thay vào đó, Canada đang dần là sự thay thế không thể hoàn hảo hơn. Trong bài viết hôm nay, các bạn hãy cùng ALT Scholarships tìm hiểu những thông tin cần thiết khi học tập Canada nhé!

BẠN NÊN LỰA CHỌN THÀNH PHỐ NÀO KHI DU HỌC ĐỨC?

Là quốc gia đứng đầu châu Âu ở nhiều lĩnh vực, trong đó nền giáo dục chất lượng cao với chi phí thấp là một trong những điểm thu hút rất nhiều sinh viên toàn cầu. Hệ thống hơn 380 trường Đại học trải đều khắp 54 thành phố cho sinh viên nhiều lựa chọn nhưng cũng đồng thời gây không ít khó khăn khi quyết định. Hiểu được điều đó, trong bài viết hôm nay, ALT Scholarships sẽ giới thiệu đến bạn Top 5 thành phố bạn nên xem xét khi quyết định du học Đức. Cùng xem thử nhé!

NHỮNG QUỐC GIA CÓ CHI PHÍ DU HỌC THẤP NHẤT THẾ GIỚI NĂM 2016

Vừa qua trang tin du học uy tín Times Higher Education đã công bố danh sách các quốc gia có chi phí du học thấp nhất thế giới. Bạn đoán được nước nào không? Cùng ALT Scholarships điểm qua nhé.