Blog

3 Điều Cần Lưu Ý Trong Bộ Hồ Sơ Du Học

3 ĐIỀU BẠN CẦN LƯU Ý TRONG BỘ HỒ SƠ XIN HỌC BỔNG DU HỌC

Đối với các bạn ứng viên đang chuẩn bị kế hoạch du học thì việc “tút” lại bộ hồ sơ du họ c sao cho thật ấn tượng là một trong những việc rất quan trọng. Đặc biệt với các bộ hồ sơ xin học bổng du học thì điều này lại càng quan trọng vì bạn phải đối mặt với rất nhiều sự cạnh tranh.

 

Lời khuyên cho ứng viên du học mỹ

LỜI KHUYÊN DÀNH CHO CÁC ỨNG VIÊN DU HỌC MỸ BẬC CỬ NHÂN

Ứng viên cần chuẩn bị gì, lưu ý điểm nào để gia tăng cơ hội được nhận khi du học Mỹ bậc Cử Nhân? Tổng biên tập của The Princeton Review, Robert Franek sẽ chia sẻ đến bạn 11 lời khuyên tuyệt vời với hy vọng bạn sẽ thành công.

 

Điều kiện du học Úc là gì

ĐIỀU KIỆN DU HỌC ÚC NĂM 2018-NHỮNG LƯU Ý KHI ĐI DU HỌC ÚC

Nền giáo dục đẳng cấp, môi trường sống an ninh, chất lượng sống hàng đầu, Úc xứng đáng là địa điểm du học trong mơ của bất kì sinh viên nào. Tương tự phần lớn các quốc gia phát triển, điều kiện du học Úc tương đối khắt khe, để gia tăng tỉ lệ thành công bạn nên có kế hoạch chuẩn bị từ sớm.

Săn học bổng du học

ĐỊNH NGHĨA “ĐẠI HỌC” THUỘC HỆ THỐNG GIÁO DỤC QUỐC TẾ

Nếu đang trong quá trình tìm hiểu các chương trình học tại nước ngoài, chắc hẳn bạn sẽ dễ dàng phát hiện không ít cách dùng từ khác nhau khi nói về hai chữ ‘Đại học’. Thực tế là vậy, tại phần lớn các quốc gia phát triển, hệ thống định nghĩa các trường Đại học, Cao đẳng rất đa dạng. Để giúp bạn dễ hiểu hơn, ALT Scholarships xin mời bạn đọc bài viết ngay dưới đây.

 

Các hình thức hỗ trợ tài chính du học bạn cần biết

CÁC HÌNH THỨC HỖ TRỢ TÀI CHÍNH DU HỌC

Với phần đông suy nghĩ của sinh viên Việt Nam, du học là một hình thức học tập đắt đỏ, chỉ phù hợp với những gia đình có điều kiện kinh tế. Điều đó chưa chính xác bởi vì nếu biết tìm kiếm và lựa chọn, bạn hoàn toàn có thể tìm cho mình một chương trình học phù hợp tại nước ngoài có hỗ trợ tài chính hay còn gọi là Finacial Aids. Vậy bạn có biết đâu là những Finacial Aids thường gặp nhất không?

5 BƯỚC ĐỂ CÓ MỘT BỨC THƯ GIỚI THIỆU HOÀN HẢO

Thư giới thiệu là một trong những yếu tố cực kỳ quan trọng quyết định xem bộ hồ sơ của bạn có thành công hay không. Bên cạnh việc tham khảo những mẫu thư giới thiệu thì hôm nay trung tâm xúc tiến học bổng du học ALT sẽ chia sẻ với các bạn 5 bước đơn giản để giúp bạn có được một bức thư giới thiệu hoàn hảo.

BỎ TÚI 5 CÂU HỎI THƯỜNG GẶP KHI PHỎNG VẤN DU HỌC

Phỏng vấn là một bước quan trọng trong quá trình xin học bổng du học. Đây là cơ hội duy nhất để bạn trực tiếp thể hiện bản thân và chứng minh bạn là một ứng viên tiềm năng. Để giúp bạn chuẩn bị tốt hơn khi bước vào vòng này, ALT Scholarship giới thiệu đến các bạn những câu hỏi bạn có thể gặp khi đi phỏng vấn xin học bổng du học.

12 bí quyêt săn học bổng du học

SĂN HỌC BỔNG DU HỌC DỄ DÀNG VỚI 12 BÍ QUYẾT CỦA MARK KANTROWITZ

Săn học bổng du học là một chặng đường gian nan mà ai cũng phải nếm trải một lần nếu muốn thực hiện giấc mơ đi du học nước ngoài. Hôm nay, ALT sẽ chia sẻ tới các bạn một phương pháp giúp bạn có thể giảm bớt những gian nan trong quá trình săn học bổng du học của Mark Kantrowitz. Mark Kantrowitz, phó chủ tịch và là chủ trang mạng của Mỹ Edvisors.com, sẽ tiết lộ cho các bạn 12 bí quyết giúp bạn có được suất học bổng như mong muốn.

NHỮNG KINH NGHIỆM VÀNG ĐỂ SĂN HỌC BỔNG DU HỌC

Bạn lên kế hoạch quyết tâm phải giành được học bổng du học nước ngoài, vậy bài viết này sẽ giành cho bạn. Săn học bổng du học thực sự là một hành trình không chỉ đòi hỏi chuẩn bị kỹ lưỡng, khả năng mà còn cả sự kiên nhẫn của học sinh. Và để giúp kế hoạch của bạn được chuẩn bị kỹ càng hơn Trung tâm xúc tiến học bổng du học ALT xin chia sẻ với các bạn những kinh nghiệm vàng để săn học bổng du học.

TOP 10 CÔNG VIỆC HOT NHẤT TẠI ÚC NĂM 2017

Nếu bạn đang là du học sinh ở Úc hay đang có mục tiêu xin học bổng du học và làm việc tại Úc thì đừng bỏ qua Top 10 công việc tốt nhất ở ÚC năm 2017. Chúng sẽ giúp ích cho bạn định hướng và phát triển trong tương lai đó.