https://maixephunglinh.com/blog/

Sự kiện

 
 
 
 

Previous Events

 
 
 
 

Du học hè New Zealand cùng đoàn học sinh trường THPT Lê Hồng Phong

April 1, 2016

Trải nghiệm mùa hè đáng nhớ cùng những chú ngựa đáng yêu ở đất nước New Zealand xinh đẹp, hiền hòa.

Read more
 
 
 
 
 
 
 
 

Hội Thảo ALT ” GPA Trên 7.5 – Cơ Hội Vàng Săn Học Bổng Du Học “

November 29, 2015

Trước tình trạng ngày càng cạnh tranh trong thị trường lao động, nhiều sinh viên chọn con đường du học để tích lũy thêm kiến thức, nâng cao kĩ năng, trải nghiệm những nền văn hóa mới, tạo nền tảng tốt hơn cho sự nghiệp. Tuy nhiên, với nguồn thông tin tràn lan trên mạng Internet, nhiều bạn trẻ bị xao nhãng và chần chừ với quyết định của mình.

Read more
 
 
 
 
 
 
 
 

Hội Thảo ALT “Pathway to scholarship : How To Write An Impressive SOP (Statement of Purpose)?”

November 6, 2015

Statement Of Purpose (SOP) là một bài luận chủ quan có độ dài 2-3 trang ngoài việc giới thiệu bạn là ai, quan tâm đến lĩnh vực gì, mục tiêu nghề nghiệp tương lai còn cần những chi tiết đắt giá về thành tích, kinh nghiệm cũng như khẳng định được mối liên hệ giữa bản thân với chương trình học bổng bạn đang ứng tuyển.

Read more
 
 
 
 
 
 
 
 

Hội Thảo ALT “Tiết Lộ 3 Bí Quyết Săn Học Bổng Hàng Đầu”

September 27, 2015

Nhằm giúp các bạn sinh viên tháo gỡ những khó khăn trên, ALT phối hợp cùng với ĐỘI Ý TƯỞNG KINH DOANH – BIT trực thuộc Hội Sinh Viên đại học Ngoại Thương Cơ Sở II tại TP.HCM tổ chức buổi hội thảo mang tên: Tiết Lộ 3 Bí Quyết Hàng Đầu Săn Học Bổng

Read more
 
 
 
 
 
 
 
 

Hội Thảo ALT “Xây Dựng CV Điểm 10 Trong Mắt Nhà Tuyển Dụng Toàn Cầu”

August 28, 2015

Đối với nhiều sinh viên, đặc biệt là các sinh viên sắp tốt nghiệp, CV được xem là nỗi ám ảnh lớn khi các bạn phải chứng tỏ được khả năng cũng như bản thân mình đối với các nhà tuyển dụng, đặc biệt là các nhà tuyển dụng quốc tế.

Read more
 
 
 
 
 
 
 
 

SCHOLARSHIP HUNTING – THE THREE TOP SECRETS UNCOVERED

August 9, 2015

Theo kết quả khảo sát được công bố bởi ngân hàng HSBC, tổng số sinh viên Việt Nam năm 2014 đang theo học tại Mỹ là 16.579 người, tăng 3% so với 2013, biến Việt Nam trở thành một trong tám nước có số lượng du học sinh đông nhất ở Mỹ.

Read more
 
 
 
 
 
 
 
 

Thông Tin Học Bổng First Year Scholarship 2016 Auckland Grammar School New Zealand

July 15, 2015

Nhân dịp kỉ niệm 40 năm quan hệ ngoại giao giữa Việt Nam và New Zealand, Auckland Grammar school, ngôi trường trung học nam sinh danh giá bậc nhất New Zealand, phối hợp cùng Trung Tâm Xúc Tiến Học Bổng Du Học ALT -ALT Scholaships  tổ chức cuộc thi First Year Scholarship nhằm phát hiện và hỗ trợ những học sinh Việt Nam tài năng có cơ hội được miễn học phí năm học đầu tiên tại trường Trung học Auckland Grammar.

Read more
 
 
 
 
 
 
 
 

Hội thảo ALT “Unveil Secret Doors To Top University”

July 12, 2015

Nắm bắt được những khó khăn trong quá trình ứng tuyển học bổng, Trung tâm Tư vấn Giáo dục Quốc tế ALT xin trân trọng giới thiệu tới các bạn sinh viên buổi Hội Thảo: “UNVEIL SECRET DOORS TO TOP UNIVERSITY – Chìa Khóa Thành Công Tới Các Trường Đại Học Danh Tiếng”

Read more
 
 
 
 
 
 
 
 

Cùng ALT Trải Nghiệm Bài Thi Thử IELTS Chuẩn Quốc Tế – Hoàn Toàn Miễn Phí

July 9, 2015

Các bạn sẽ được trải nghiệm bài thi thử trong môi trường 99% như kì thi thật.

Đặc biệt bài thi IELTS SPEAKING và WRITING sẽ do Giảng viên Bản xứ đã từng là Examiner trực tiếp chấm điểm.

Read more
 
 
 
 
 
 
 
 

Hội thảo ALT “Steps To A Winning Scholarship Essay”

July 5, 2015

Là bài viết then chốt để thể hiện những tố chất tiềm năng của bản thân, phù hợp, xứng đáng với chương trình học bổng, có thể nói BÀI LUẬN góp phần quan trọng trong việc đưa hồ sơ của bạn đi tiếp vào vòng trong. Tuy nhiên, không phải ai cũng hiểu rõ những thủ thuật nhằm giúp bài luận của mình trở nên đặc biệt, nổi bật giữa những hồ sơ xin học bổng khác cũng như các tiêu chí đánh giá bài luận từ hội đồng xét tuyển.

Read more
 
 
 
 
 
 
 
 

Hội Thảo ALT “Làm Thế Nào Để Đạt Được Học Bổng Du Học?”

June 20, 2015

“Làm Thế Nào Để Đạt Được Học Bổng Du Học?” là câu hỏi của nhiều bạn sinh viên có nguyện vọng và mong muốn học cao học tại môi trường quốc tế. Khi nói đến học bổng, vẫn tồn tại suy nghĩ phải học thật giỏi, bảng điểm thật đẹp, thành tích hoạt động xã hội thật nhiều…

Read more
 
 
 
 
 
 
 
 

Hội Thảo ALT “How To Write Beautifully In Writing Task 2 – IELTS”

June 20, 2015

WRITING là một trong những phần thi khó đạt điểm cao của IELTS. Nhiều thí sinh chia sẻ rằng: “Dù đã dành khá nhiều thời gian ôn luyện nhưng vẫn chưa đạt kết quả mong muốn”. Đặc biệt ở Part 2, ngoài việc yêu cầu viết đúng văn phạm và trả lời đúng nội dung câu hỏi, thí sinh còn phải có một vốn kiến thức xã hội, sử dụng từ vựng học thuật linh hoạt, cách trình bày logic…

Read more
 
 
 
 
 
 
 
 

Hội Thảo ALT “Hướng Dẫn Chiến Lược Ứng Tuyển Học Bổng Thạc Sĩ Năm 2015”

June 14, 2015

Để giúp các bạn sinh viên có được chiến lược ứng tuyển học bổng thành công tại các trường đại học hàng đầu thế giới, Trung Tâm ALT xin mời các bạn đến tham gia buổi hội thảo “Hướng Dẫn Chiến Lược Ứng Tuyển Học Bổng Thạc Sĩ Năm 2015”

Read more
 
 
 
 
 
 
 
 

Hội Thảo ALT “Đánh Giá Khả Năng Săn Học Bổng Của Chính Bạn Cùng ALT”

May 31, 2015

Đạt được học bổng ở các trường đại học có chất lượng giảng dạy tốt trên thế giới là mục tiêu mà rất nhiều các bạn sinh viên đang miệt mài học tập để đạt được. Nhưng làm cách nào để các bạn có thể tự đánh giá cơ hội của chính bản thân mình đối với các chương trình học bổng.

Read more
 
 
 
 
 
 
 
 

Hội Thảo ALT “How To Write Effective SOP (Statement of Purpose)? tại Đại Học Quốc Tế

March 11, 2015

“Làm thế nào để hồ sơ trở nên nổi bật trong mắt Hội đồng thẩm định học bổng?” được xem như vướng mắc đầy thách thức đối với các sinh viên đang tìm kiếm cơ hội du học bằng học bổng. Ngoài những loại giấy tờ cần thiết như bảng điểm cạnh tranh, điểm các bài thi chuẩn hóa như GMAT/ GRE, IELTS/ TOEFL, thư tiến cử từ các giáo sư… thì bài luận ứng tuyển học bổng – Statement of Purpose (SOP) là một nhân tố quyết định thành công cho bộ hồ sơ xin học bổng.

Read more
 
 
 
 
 
 
 
 

Hội Thảo ALT “How To Succeed In The Global Job Market: Strategies For Vietnamese Fresh Graduates “

January 25, 2015

“Các nhà tuyển dụng QUỐC TẾ tìm kiếm gì ở một hồ sơ xin việc?” là câu hỏi đầy thách thức được đặt ra với các sinh viên sắp tốt nghiệp hoặc vừa tốt nghiệp đại học. Ngoài bảng điểm đẹp, một CV đẹp cần được thể hiện qua bảng hoạt động đẹp hướng đến cộng đồng hoặc chứng tỏ khả năng đương đầu, giải quyết vấn đề trong những tình huống cụ thể. Tuy nhiên, đâu mới là những yếu tố để làm nên những thành tích đó hoặc chiến lược xây dựng CV thu hút nhà tuyển dụng quốc tế là gì?

 

Read more
 
 
 
 
 
 
 
 

Hội Thảo ALT: “How To Write An Impressive Statement Of Purpose (Sop) ?” tại trường Đại Học Kinh Tế TP HCM

November 19, 2014

Sau thành công của hai buổi hội thảo viết luận nâng cao tại trường đại học Khoa Học Tự Nhiên TP HCM (ngày 31/05) và trường đại học Ngoại Thương TP HCM (ngày 22/06), Trung Tâm ALT quyết định sẽ tiếp tục phối hợp cùng trường Đại học Kinh Tế Thành Phố Hồ Chí Minh tổ chức buổi hội thảo có chủ đề “How To Write An Impressive Statement Of Purpose (Sop) – Your Key To Scholarship At Top Universities”

Read more
 
 
 
 
 
 
 
 

Hội Thảo ALT: “Cơ Hội Học Cao Học Bằng Học Bổng”

October 19, 2014

Có một quan điểm cho rằng học bổng là chỉ để dành cho những bạn học sinh, sinh viên có tài năng xuất chúng, những người mà thành tích học tập phải ở mức xuất sắc lắm thì mới có thể có được. Nhưng thực tế thì học bổng còn có thể được trao cho những người bền chí, luôn không ngừng nỗ lực hoàn thiện thành tích học tập của bản thân và một phần không kém quan trọng là có thể được tiếp cận đầy đủ những thông tin về các tiêu chí để ứng tuyển và các chương trình học bổng hiện có.

Read more